6 mẫu ghế xếp du lịch bỏ túi tiện lợi cho mọi chuyến đi

Chuyến đi nào cũng vậy, những chiếc ghế xếp du lịch bỏ túi dường như đã trở thành đồ dùng không thể thiếu. Giúp chúng ta có được những khoảng thời gian thư giãn, thả lỏng tối đa với những chiếc ghế xếp du lịch mini chính hãng. Ưu điểm này giúp chúng ta có được một sự thư giãn thực sự trong mỗi chuyến đi. Cũng như sử dụng những ghế xếp du lịch vô cùng gọn nhẹ.

ghế xếp du lịch bỏ túi

Những lưu ý khi chọn mua ghế xếp du lịch bỏ túi chính hãng

Cũng phải nói thêm rằng, ghế xếp du lịch khi trở thành một thói quen. Khi trong chuyến đi nào chúng ta cũng sử dụng chúng. Đồng nghĩa chúng ta có một nhu cầu sử dụng ghế xếp du lịch tiện dụng ngày càng lớn.

Kéo theo một loại những lựa chọn khác nhau trong thế giới ghế xếp du lịch – câu cá mini. Những dòng ghế xếp gia công, những dòng ghế chính hãng. Luôn chen chân nhau với chất lượng, và đôi khi những trải nghiệm có được là tương tự nhau.

Từ đó, việc mua ghế xếp du lịch cũng có sự đơn giản. Người dùng luôn ưu tiên về giá thay cho một sản phẩm có chất lượng tương đối tốt. Những trong những thương hiệu ghế xếp du lịch bỏ túi hiện tại. Chúng ta sẽ nói tới một số ưu điểm, cách đánh giá và nên lựa chọn ghế xếp du lịch mini chính hãng bởi.

Ghế xếp bỏ túi là một thứ gọn gàng

Ngoài những dòng ghế xếp mini bỏ túi, chúng ta có những dòng ghế chữ X mini vô cùng tiện lợi. Gấp siêu gọn và không cần bỏ túi luôn. Tuy nhiên ở một số dòng ghế xếp du lịch bỏ túi lớn, nhiều chi tiết kèm cơ cấu gấp mở có đôi chút phức tạp hơn.

ghế xếp du lịch bỏ túi

Nhiều dòng ghế xếp du lịch cao cấp còn phải bỏ riên vải và khung kim loại ra làm 2 phần khác nhau. Từ đó, chiếc túi nhỏ đi kèm giúp cho chúng ta thực sự có được một setup khi đi du lịch gọn gàng hơn. Ưu việt hơn trong suốt quá trình di chuyển, và sử dụng chiếc ghế trong những hoạt động ngoài trời.

Có lẽ, nó là một option tốt cho những cần thủ. Khi nó thực sự gọn gàng và mọi chi tiết ghế xếp du lịch câu cá luôn ở một trong chiếc túi đựng vô cùng gọn gàng.

Chưa kể, đây là những chiếc túi đựng ghế xếp du lịch – câu cá vô cùng cao cấp. Ngoài khả năng chống nước cực kỳ hiệu quả. Thì chúng cũng chống sờn vải, chống rách vô cùng hiệu quả. Giúp chiếc ghế xếp du lịch nhỏ gọn của chúng ta luôn được bảo vệ một cáchh an toàn, hiệu quả.

Đánh giá vải trên ghế xếp du lịch hiện nay

Về vải ghế, chúng ta luôn có 2 dòng chất liệu chính sử dụng cho ghế xếp du lịch bỏ túi hiện nay. Gồm sợi Polyester và sợi Oxford, những dòng sợi cho một sự mềm mịn nhất định. Hợp chất sử dụng cho một điểm nhấn trong trải nghiệm khi tưởng chúng cứng và hơi nóng.

Nhưng cả hai dòng sợi vải này luôn cho sự thoải mái cao cấp. Khi không chỉ là sự mềm mịn, thoải mái khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt. Là những sự thân thuộc khi dòng sợi vốn được ứng dụng trong may mặc mà chúng ta sử dụng hằng ngày.

Mà chúng có một khả năng thoát khí nóng, thoát hơi nước. Từ hiện tượng tăng thân nhiệt của chúng ta khi ở ngoài trời, tham gia những hoạt động ngoài trời quá lâu. Cũng là một điểm khi chúng ta sử dụng những dòng ghế xếp du lịch bỏ túi lớn hiện nay.

Ưu điểm mà chỉ khi chúng ta sử dụng ghế xếp du lịch chính hãng từ  Coleman, Naturehike hay Kazmi. Còn một số ghế xếp du lịch – câu cá gia công giá rẻ thì chúng chỉ sử dụng vải bố. Và cho một trải nghiệm có phần thua kém so với những dòng ghế có thương hiệu tốt trên thị trường.

Hệ khung trên ghế xếp du lịch bỏ túi

Chúng ta lại so sánh giữa hai dòng ghế xếp du lịch gia công, và những ghế xếp du lịch gọn nhẹ chính hãng. Với hai dòng khung Inox, và khung hợp kim nhôm Aluminum.

Về sự chắc chắn, ghế xếp dùng khung Inox gia công hay hợp kim Alumimum luôn cho sự cứng chắc. Vững chãi ở mức tương đương nhau, chúng ta luôn có một tư thế thả lỏng tốt nhất trong mọi tư thế. Cho dù, lựa chọn của chúng ta là những dòng ghế xếp du lịch Inox giá rẻ hay Aluminum cao cấp.

ghế xếp du lịch bỏ túi

Tuy nhiên, khi nói tới ghế xếp du lịch bỏ túi trong nội dung hôm nay. Những dòng sản phẩm chính hãng gọn nhẹ, ưu việt hơn trong cả hệ thống gấp mở. Dòng khung hợp kim nhôm giúp dòng ghế xếp du lịch này có được sự gọn nhẹ hơn, đẹp hơn so với ghế khung Inox rất nhiều.

Những chiếc ghế được gia cố bền bỉ hơn, nhiều chi tiết khung ngang dọc hơn. Nhưng nhờ khung hợp kim nhôm mà chúng có được một trọng lượng tối ưu hơn. Nhẹ nhàng hơn so với lượng kim loại mà chúng ta nhìn thấy trên những dòng ghế xếp du lịch bỏ túi chính hãng hiện nay.

Và đó là những ưu điểm chính khi nói chung về ghế xếp du lịch bỏ túi hiện nay. Cũng như những dòng ghế xếp du lịch mini, nhỏ gọn chính hãng có được. Giúp chúng ta có được một sự linh hoạt chính đáng, ưu việt trong bất kỳ một hoạt động ngoài trời nào có sử dụng ghế xếp du lịch mang theo.

6 mẫu ghế xếp du lịch bỏ túi tốt nhất trên thị trường

Ghế gấp du lịch mini NatureHike NH16J001

Dòng ghế gấp du lịch NatureHike NH16J001 có mặt trên thị trường khá lâu rồi. Nhưng vẫn được đánh giá là một trong những dòng ghế xếp du lịch khá tốt. Dòng ghế được sử dụng khung thép không rỉ, cho một hệ khung khá vững chắc và cứng cáp khi ngồi lên, sử dụng trong một thời gian dài.

ghế xếp du lịch bỏ túi NH16J001-J-5

Ngoài ra, bề mặt ghế là sự kết hợp thông minh giữa chất liệu vải oxford 600D và vải lưới tản nhiệt được thiết kế ở phần chính giữa chỗ ngồi. Chất liệu này không những giúp chiếc ghế có khả năng chịu tải trọng tốt mà còn giúp người sử dụng luôn có cảm giác thông thoáng, không bị bí bách khi ngồi lâu trên ghế.

Mẫu sản phẩm ghế xếp du lịch bỏ túi được nhà sản xuất công bố chịu lực tới 150 kg. Cũng như một hệ khung cho một cơ cấu gấp mở vô cùng linh hoạt và nhẹ nhàng. Phù hợp khi đi dã ngoại, cũng như sử dụng cá nhân khi đi câu cá.

Ghế xếp chữ X mini câu cá NatureHike NH20JJ006

Những dòng Ghế xếp chữ X mini luôn được coi như lựa chọn gọn nhẹ nhất. Ưu việt nhất trong mọi dòng ghế xếp du lịch bỏ túi hiện nay. Ngoài một cơ cấu gấp mở đơn giản nhất của một dòng ghế chữ X truyền thống.

ghế xếp du lịch bỏ túi

Thì tương tự như những dòng ghế xếp chữ X khác. Ghế xếp bỏ túi NH20JJ006 được làmtừ khung nhôm còn có cơ chế tháo lắp cho phép rú hai phần chân và đỉnh hình chữ U rời. Và gấp gọn lại thành một tấm vải siêu nhỏ.

Kích thước tương tự như một chiếc điện thoại iPhone dòng Plus hay Max hiện nay. Giúp việc mang theo, cất chiếc ghế xếp du lịch bỏ túi này thực sự tiện lợi. Trong những chiếc túi xách, túi đồ câu hay trong cốp xe máy là vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Ghế xếp nhỏ gọn NatureHike NH18M001-Z

Là dòng ghế chữ X, nhưng được bổ sung thêm một chi tiết tựa lưng vừa đủ. Phù hợp cho mọi hoạt động như câu cá, dã ngoại, cắm trại, đi phượt, chơi Golf. Không chỉ là chiếc ghế xếp bỏ túi siêu gọn nhẹ. Bạn có thể thấy những tác dụng tuyệt vời từ một chiếc ghế gấp mini này.

ghế xếp du lịch bỏ túi

Tương tự như những dòng ghế xếp du lịch mới nhất chính hãng Naturehike. Ghế xếp du lịch bỏ túi nhỏ gọn NatureHike NH18M001-Z cũng được sử dụng khung hợp kim nhôm. Kết hợp với vải ghế sợi Oxford mang tới một sức chịu lực khá tốt lên tới 140 kg trong một thiết kế rất nhỏ gọn chỉ tương đương một cuốn tạp chí mà thôi.

ghế xếp inox có tựa lưng NatureHike NH18M001-Z-6

Chi tiết tựa lưng trên ghế xếp nhỏ gọn NatureHike NH18M001-Z cũng nhỏ gọn không kém. Chúng có thể bị coi như một chi tiết để có, và giải quyết tình huống nhanh gọn mà thôi. Giúp chúng ta có thể ngửa người về phía sau, thả lỏng đôi chút khi ngồi lâu. Sử dụng ghế ngồi NatureHike NH18M001-Z cho những cần thủ bên hồ câu.

Một giải pháp hữu dụng, chứ chưa phải một dòng ghế xếp du lịch bỏ túi đủ thư giãn cho những người ngồi câu cá thực sự.

Ghế xếp du lịch bỏ túi nhỏ gọn NatureHike NH18Y050-Z

Chúng ta gọi dòng ghế NatureHike NH18Y050-Z như một dòng ghế dạng võng. Một bề mặt sử dụng đủ dùng, lớn và có một độ hõm sâu ở phía sau. Giúp người ngồi có một cảm giác ngồi khá tốt, cũng như chiều cao tựa lưng cao tới 2/3 lưng. Vô cùng thoải mái và dễ chịu.

ghế xếp du lịch bỏ túi

Toàn bộ khung ghế xếp du lịch NatureHike NH18Y050-Z vẫn luôn được chọn từ hợp kim nhôm. Là loại Aluminum 7 Series nên cho một độ vững chắc, cứng cáp vô cùng hoàn hảo. Cũng như mọi chi tiết của bộ khung được kết nối với nhau nhờ dây rút và ren vặn xoắn chắc chắn. Việc lắp ráp sản phẩm chỉ mất khoảng 1 phút và bất cứ ai cũng có thể thực hiện.

ghế xếp du lịch bỏ túi naturehike NH18Y050-Z

Như vậy, dù ghế xếp du lịch NatureHike NH18Y050-Z có mệt bề mặt sử dụng khá lớn. Nhưng vẫn gấp gọn trong một kích thước dài 37 x 12 cm bề rộng, kết hợp với trọng lượng 1,1 kg. Giúp ghế xếp du lịch bỏ túi NatureHike NH18Y050-Z thực sự thân thiện, nhẹ nhàng khi sử dụng trong những hoạt động ngoài trời.

Ghế xếp tựa lưng cao NatureHike NH18Y060-Z

Mang kết cấu hoàn thiện tương tự ghế xếp NatureHike NH18Y050-Z. Dòng ghế xếp du lịch bỏ túi NatureHike NH18Y060-Z mang tới một bề mặt sử dụng rộng hơn. Thoải mái hơn với chi tiết tựa lưng lớn, cao hơn so với dòng ghế xếp bỏ túi NH18Y050-Z.

ghế xếp du lịch bỏ túi

Dòng ghế xếp du lịch tựa lưng cao, kết hợp mới một chi tiết như một gối tựa nhỏ trên lưng ghế. Nó giúp cho khách hàng bỏ ra khoảng 1 triệu đồng cho ghế ngồi câu cá NatureHike NH18Y060-Z luôn có một cảm giác sử dụng tốt nhất.

Một tư thế ngồi thả lỏng cao nhất khi chúng ta có một lựa lưng cao qua đầu. Hệ thống khung hợp kim nhôm chịu lực, vải Oxford phối hợp cho một sức chịu tải lên tới 140 kg. Trong khi Trọng lượng của ghế xếp inox NatureHike NH18Y060-Z chỉ 1280g, tương đương 1 chiếc mũ bảo hiểm fullface. Khi setup, mang theo trong mọi hành trình, sử dụng trong mọi hoạt động ngoài trời.

Ghế xếp dã ngoại cắm trại Naturehike Cordura NH20JJ007

Ghế xếp dã ngoại cắm trại Naturehike Cordura NH20JJ007 chính hãng Việt Nam. Mang tới một cảm giác, trải nghiệm vô cùng cao cấp. Tối ưu cho mọi không gian từ cắm trại ngoài trời, câu cá cũng như sử dụng ở nhà thư giãn và đọc sách.

Sản phẩm Naturehike Cordura NH20JJ007 lại có phần hơi nặng một chút. Với vật liệu khung chính từ hợp kim nhôm, kết hợp với cơ cấu gấp mở khung lắp ghép nhiều chi tiết. Đưa tới một kiểu cấp mở lên xuống của phần ngồi trên ghế. Khiến cho mẫy ghế xếp cắm trại du lịch này nặng hơn tới trọng lượng 3,5 kg.

Một khối lượng không hoàn toàn linh hoạt và nhẹ nhàng như những chiếc ghế chống nước khác của Naturehike. Nhưng bù lại, nó lại mang tới một kết cấu khá vững chắc và kiên cố. Cho một cảm giác ngồi vô cùng sướng và thoải mái.

Với những chiếc ghế dã ngoại có phần khung chắc chắn như ghế xếp cắm trại, thư giãn, đọc sách Naturehike Cordura NH20JJ007. Nó nhanh chóng cho chúng ta có được một cảm giác và một tư thế sử dụng rất sướng.

Khi nó không có một cảm giác ọp ẹp, một cảm giác muốn ngồi kiểu gì cũng được. Muốn ngồi thắng hay ngồi ngửa và tác động lâu hơn vào lưng ghế phía sau. Nó luôn cho một sự chắc chắn, an toàn cho chúng ta khi ngồi ở bất kỳ một địa hình nào.

Vì sao nên sử dụng ghế xếp du lịch bỏ túi

Với một dòng ghế xếp du lịch bỏ túi nói chung. Trước hết chúng ta luôn cảm nhận được một chiếc ghế  du lịch nhỏ gọn, nhẹ nhàng trong mọi hoàn cảnh. Mọi chuyến đi du lịch của chúng ta, ưu điểm này giúp những kiểu setup. Xếp đồ đi dã ngoại cho gia đình luôn có một sự thực dụng, đơn giản hơn khá nhiều.

Nói về riêng đặc thù của nội dung câu cá dã ngoại. đối với người đi câu có một khoảng thời gian ngồi, thực hiện hoạt động đi câu khá dài. Khoảng thời gian có thể gây ra những hiện tượng, những vấn đề xương khớp trầm trọng sau này.

Trong những tư thế ngồi không đủ tốt. Hay việc sử dụng ghế ngồi mini câu cá không đủ khả năng nâng đỡ cơ thể chúng ta. Ngay sau một buổi đi câu chúng ta không khó cảm nhận được những mệt mỏi, khó chịu ngay khi rời hồ câu.

Điểm quan trọng trong một tư thế ngồi bình thường. Hông của chúng ta và vùng xương chậu luôn phải chịu những tác động lực, trọng lượng cơ thể vô cùng nặng. Và chúng là vùng có khả năng sinh ra sự đau mỏi trên cơ thể nhiều nhất.

Vì thế, không chỉ sử dụng ghế xếp mini câu cá. Mà một chiếc ghế xếp mini ngoài trời có một tư thế ngồi tốt. Một sự thả lỏng cơ thể cần thiết, cơ bản luôn giúp chúng ta cảm nhận được đôi chút khác biệt. Một chút sự thoải mái hơn trong một buổi câu kèm theo một thời gian ngồi đủ đài.

Thì trong những dòng ghế xếp du lịch bỏ túi sử dụng ngồi thư giãn ngoài trời. Cơ bản, giúp người dùng có được một cảm giác thư giãn, thả lỏng tốt hơn. Sử dụng những dòng ghế xếp du lịch có bề mặt tốt hơn, rộng và thoải mái hơn khi ở ngoài trời.

——–

Đại lý, địa chỉ mua đồ dùng, đồ gia dụng. Và ghế xếp du lịch bỏ túi du lịch chính hãng Naturehike tại Hà Nội và TPHCM. Tại Website: https://nature-hike.vn/ và hotline riêng: 024 6685 2233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.