Đồ dùng khi đi du lịch thể thiếu – Và tối ưu chúng trong vali du lịch của bạn

Lại là những món đồ dùng khi đi du lịch Naturehike. Những món đồ cơ bản giúp bạn có một vali đi du lịch có sự ngăn nắp, gọn gàng rồi khoa học hơn. Một đức tính – phong thái cẩn thận hơn trước mỗi hành trình. Chuyến đi du lịch ngắn ngày, dài ngày trong một chuyến công tác.

đồ dùng khi đi du lịch

Hello Summer là những gì chúng ta có trong nội dung này. Chuẩn bị đồ đi du lịch luôn nằm vào một thời điểm nhẹ nhàng nhất. Những bộ trang phục mùa hè luôn mang tới sự mỏng nhẹ, nhẹ nhàng.

Giúp chúng ta luôn xếp được nhiều vải hơn một chút vào trong vali. Những bộ trang phục, kèm theo dép guốc cũng được setup nhiều hơn vào trong vali. Và giờ, với một số món đồ cần thiết khi đi du lịch, nó mang tới một giải pháp có sự khoa học hơn.

Có được thêm chút không gian cho những món đồ nhỏ khác, hay những món quà chúng ta hay mua về sau mỗi chuyến đi.

Những đồ dùng khi đi du lịch cần thiết tới từ Naturehike

Và giờ!

Đoán xem, Naturehike mang tới bạn những đồ dùng khi đi du lịch nào? Vì sao bạn nên sử dụng chúng một cách khoa học trong vali du lịch của mình?

Trong nội dung kỳ trước, khi nói về những đồ dùng du lịch tiện ích Naturehike. Đại khái, chúng tôi nói ý tới những chiếc túi để đồ nhỏ. Túi đựng đồ mỹ phẩm, túi đựng đồ vệ sinh cá nhân, túi đựng giày xách tay…..

Và cần lắm chút sự giải thích tác dụng của chúng trong mỗi chuyến đi, trong cách sắp xếp vali khi đi của bạn.

Nhưng là một túi đựng hộ chiếu

Hơi bẻ lái một tý, món đồ dùng khi đi du lịch đầu tiên nó không nằm trong vali du lịch của bạn. Mà nó luôn ở trong tay của bạn mỗi khi đi du lịch, luôn giúp bạn bảo vệ giấy tờ quan trọng khi đi du lịch.

đồ dùng khi đi du lịch

Trong những nội dung tư vấn chuẩn bị đồ đi du lịch khác. Người ta luôn ưu tiên một vị trí quan trọng đối với những loại giấy tờ, hộ chiếu. Thì Nature-hike.vn sẽ ưu tiên bảo vệ sắp xếp chúng vào một vị trí chuyên biệt.

Nó phải ở đó, luôn trong túi đựng hộ chiếu đó. Và mỗi khi ra ngoài, hộ chiếu, căn cước công dân, chứng minh thư, bằng lái, thẻ ngân hàng – thanh toán các loại. Nó luôn ở bên cạnh bạn mọi nơi, mọi lúc.

Nó là một cách, giúp chúng ta bắt đầu có sự khoa học trong việc khoanh vùng những món đồ dùng khi đi du lịch. Đầu tiên, là giấy tờ cá nhân, luôn giúp bạn giải quyết mọi vấn đề phức tạp nhất. Mất thời gian nhất trong trạng thái thoải mái nhất.

Hãy tư duy, và cảm nhận việc bạn sẽ không phải lục lại Vali để tìm một cái gì đó. Mình biết không ít người có thói quen giữ nhiều đồ quan trọng trong vali. Giấu chúng sâu dưới lớp quần áo, nó cũng an toàn. Nhưng đôi khi lại mất chút thời gian lục lọi, và làm tung đống đồ trong vali lên.

Túi đựng đồ mỹ phẩm – đồ vệ sinh cá nhân

Dù việc cuộn chúng vào trong một chiếc túi bóng Nylong, hay để vào những ngăn lưới nhỏ trong Vali. Những đồ mỹ phẩm, sữa tắm – dầu gội, bàn chải, kem đánh răng,… Cơ bản nó nằm gọn trong vali rồi.

đồ dùng khi đi du lịch

Nhưng lại vì một tư duy gọn gàng, cái này nó phải ở đúng vị trí của nó. Không bị phức tạp hóa, không phải lục và lôi ra từng món đồ dùng khi đi du lịch mình muốn dùng. Thì đây là một giải pháp, một sự khoa học trong vali đi du lịch của bạn.

Bạn sẽ lôi hết mọi món đồ cần dùng ra ngay sau khi tới khách sạn. Một “pha” kéo nhẹ chiếc túi này từ trong vali ra. Rồi xách chúng xếp gọn gàng vào trong nhà tắm, vừa gọn gàng. Sự nho nhỏ – xinh xinh của sản phẩm mang đi du lịch này giúp cho cái phòng tắm trong khách sạn cũng xinh lên ý chứ.

Chưa kể, bạn có thể mở rộng những chiếc túi này ra. Treo trên móc treo quần áo trong phòng tắm. Và với sợi Oxford kinh điển luôn được Naturehike trong mọi món đồ dùng khi đi du lịch. Yên tâm, sự ẩm ướt, hơi nước nóng trong đó, sẽ không để những chiếc túi này bị ẩm quá lâu đâu.

đồ dùng khi đi du lịch

Lọ chiết mỹ phẩm cá nhân

Cái này thì đáng yêu khỏi bàn, mỗi chị em nên có một bộ đồ dùng khi đi du lịch này nhé!

Luôn giúp chị em mang đủ những gì cần thiết trong việc trang điểm. Chăm sóc làn da của chị em chúng mình mỗi ngày đó.

Cụ thể, Nature-hike.vn đang có Set 3 lọ chiết mỹ phẩm NatureHike NH15F010-Z. Với giá bán vô cùng hợp lý, được dùng từ chất liệu Silicone. Mang tới những trải nghiệm, bóp nhẹ nhẹ là có mỹ phẩm dùng ngay. Nó nhẹ nhàng và dịu dàng như chị em chúng mình vậy.

Bạn cũng có thể mua 2 bộ triết, miễn sao nó đủ và phù hợp. Sử dụng lâu dài với giá chưa kịp tới 500 ngàn đồng. Cho một thời hạn sử dụng lâu dài, trong nhiều chuyến đi trong tương lai. Trong những ngày việc mang theo những chai lớn cũng hơi tốn diện tích trong vali. Chưa kể với nhiều dòng mỹ phẩm đóng chai thủy tinh cao cấp, cũng dễ vỡ nữa chứ.

Túi đựng giày xách tay

Hiện tại, Naturehike NH17X015-B cũng là dòng túi đựng giày duy nhất chúng tôi có. Trong đồ dùng khi đi du lịch quan trọng, giày dép cũng được các bạn trẻ chuẩn bị ngày càng kỹ hơn.

túi giày - đồ dùng khi đi du lịch

Với mỗi một chuyến du lịch, nó là một hành trình chụp ảnh – Checkin. Mỗi buổi Checkin lại là một bộ trang phục, giày dép đi kèm. Tạo nên một chủ đề chụp ảnh sáng tạo.

Nên từ 2 tới 3 đôi giày trong một setup vali và đồ dùng khi đi du lịch. Nó lại quan trọng hơn, túi Naturehike NH17X015-B cơ bản được 2 đôi giày. Một ngăn nhỏ hơn để dép, cơ bản là cũng đủ dùng, 4 ngày 3 đêm vài chủ đề chụp ảnh Checkin.

Cơ bản vậy., chúng ta cũng có sự thoải mái, đã trong suốt chuyến đi du lịch sắp tới rồi!

Thêm Balo gấp gọn trong đồ dùng khi đi du lịch

Với từ khóa Balo Gấp gọn trên ô tìm kiếm của chúng tôi. Các bạn sẽ có 3 lựa chọn tốt nhất gồm balo NH18B510-B, Balo chống nước NH15A119-B, Balo NH17A012-B 18L. Là những dòng Balo du lịch gấp gọn tốt nhất mà Naturehike dành cho các bạn.

Balo gập gọn đồ dùng khi đi du lịch

Ngoài những món đồ dùng khi đi du lịch quan trọng được xếp trong vali du lịch lớn. Kiểu balo gập gọn trong lòng bàn tay như này. Nó là một túi đồ nhỏ, giúp bạn tách nhỏ một chút đồ dùng nhỏ, một vài bộ quần áo khô mang theo tới một điểm du lịch nhỏ khác.

Chúng giúp chúng ta mang được theo quần áo khô cho 3 người. Một túi đựng dép khi đi ra biển, và rời khách sạn xa xa trong một ngày. Nó cơ bản là đủ đồ, dư dùng trong một buổi đi chơi.

Balo gập gọn Naturehile NH18B510-B mang đến 25L thể tích chứa đồ

Chiếc Balo gập gọn đi du lịch mang đến cho người dùng mặt hàng có tính ứng dụng linh hoạt, sử dụng trong cá chuyến đi khác nhau. Sản phẩm balo du lịch giúp bảo quản đồ đạc an toàn, khô ráo cùng khả năng gấp gọn mang theo tiện lợi.

Gối chữ U trên những hành trình di chuyển xa

Đừng tưởng, món đồ dùng khi đi du lịch này bạn chỉ cần nó trên những chuyển bay. Nó không sinh ra cho những chuyến bay các bạn ạ! Mà nó sinh ra vì những chuyến đi, quãng đường, thời gian di chuyển dài.

Một thời gian ngồi quá lâu, ghế tàu – xe – máy bay vốn không mang tới một tư thế ngồi thoải mái nhất. Mà nó cơ bản, ngả được tý xíu, không tới một mức độ thả lỏng và cực kỳ thoải mái. May ra, là những chuyến tàu, xe giường nằm. Hay ngồi khoang thương gia của máy bay may ra thì…

Còn không, hãy kê gối chữ U ra sau cổ. Nó không chỉ đỡ cổ bạn thẳng với xương sống, mà nó còn cố định vai bạn ở một vị trí vừa đủ. Vừa chạm nhẹ vào vai, giúp vai được thả lỏng. Bạn có viết, khi ngồi tàu xe lâu, vị trí các cơn đau luôn xuất hiện từ bả vai. Rồi mới lan xuống các vùng cơ lưng khác.

đồ dùng khi đi du lịch

Nên cách tốt nhất để đối mặt – giảm mỏi mệt với những chuyến bay dài. Là sử dụng gối kê cổ chữ U – đồ dùng khi đi du lịch luôn giúp bạn có được một hành trình. Một thời gian ngồi tàu xe thoải mái nhất.

Vali và những đồ dùng khi đi du lịch gọn gàng

Trong chúng ta luôn có một tư duy như này!

Sự thoải mái, thoải mái thoải mái tới không thể kiểm soát khi chúng ta có được một chiếc vali du lịch cỡ lớn. Một nơi mà vô vàn món đồ đi du lịch được xếp vào. Quá nhiều và gây ra một sự loãng, một sự lộn xộn khi setup một hành lý để đi xa vài hôm

Một thực trạng, mà cứ 10 người thỉ quá nửa gặp phải. Chưa kể, thói quen sát ngày lên đường, chúng ta mới bắt đầu setup mọi thứ để hôm sau lên đường. Nó trở thành một sự vội vã, chưa kể thiếu này – thiếu nó trước chuyền đi.

Còn trong nội dung của chúng tôi hôm nay. Chuyện setup, tối ưu không gian vali đi du lịch của chúng ta. Mỗi một túi đồ kể trên, sẽ là một khoang nhỏ để đồ dùng khi đi du lịch mới. Và mỗi một khoang đồ nhỏ này, hãy cho nó một chủ đề riêng.

đồ dùng khi đi du lịch

Và có thể, mỗi ngày setup một túi đồ, một ngăn nhỏ trong đó. Có thể là những lọ mỹ phẩm được chiết ra, bộ bàn chải, khăn mặt mới mang đi du lịch. Có thể setup trước, cơ bản là những món đồ lớn, dễ thấy. Rồi vài ngày sau mới rảnh rỗi, tự dưng nghĩ ra món đồ nhỏ hay quên được.

Làm rộng hơn vali du lịch của bạn

Ngoài nh,ững món đồ dùng khi đi du lịch, những túi nhỏ kể trên. Việc làm rộng vali du lịch với cách làm huyền thoại cuộn tròn quần áo. Giúp bạn tiết kiệm không gian cho vali và hạn chế làm nhăn đồ. Thay vì xếp chồng lên như thông thường.

Với cách này, vali của bạn sẽ chứa được nhiều đồ hơn.

Tất nhiên, cách gấp gọn quần áo – tư trang nhằm mở rộng không gian xếp đồ dùng khi đi du lịch trong vali này. Nó vốn phù hợp cho những trang phục dạng vải cotton, những bộ đồ sợi Polyeseter.

Còn chị em, với những bộ váy – đầm mùa hè được làm từ vải lanh, những dòng vải đặc biệt. Thì vẫn lên gấp vuông, và phủ lên trên cùng khi đồ bình thường. Những túi đồ nhỏ đi kèm đã được setup xong.

Như vậy, khi tới khách sạn, chị em có thể lấy ngay những bộ váy – đầm này ra. Treo chúng lên một cách cẩn thận, vì tôi biết. Đó là những bộ trang phục quan trọng nhất trong chuyến đi du lịch rồi.

Ép một lượng đồ dùng khi đi du lịch nhỏ lại

Bất kỳ ai cũng không thể mang cả thể giới trong vali và đi du lịch được. Chính vì thế, trong quá trình setup – chuẩn bị vali với những món đồ dùng du lịch. Mỗi người nên xác định được mình sẽ cần mang theo gì?

đồ dùng khi đi du lịch

Điều này sẽ phức tạp hơn với nữ, vì giờ chị em muốn mặc nhiều đồ, chụp nhiều ảnh ở một điểm đến. Nên trong một chuyến đi 4 ngày 3 đêm cơ bản, chị em sẽ có lượng quần áo lớn gấp 3 anh em.

Lúc này, sử dụng túi nén chân không là giải pháp cực tốt cho những vật dụng cồng kềnh như áo khoác, quần áo trẻ em, khăn trải giường và đồ chơi mềm,… Túi sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian đáng kể và sau khi trở về nhà thì đây là sự chọn lựa tốt nhất để đựng quần áo bẩn.

Trong khi đó, cảm giác quần áo được setup trong vali xong. Gọn hơn tới 50% so với việc setup thông thường, giúp cho việc chừa không gian cho những túi vải chuyên dụng kể trên. Nó cũng thoải mái hơn hẳn.

Hay cũng có thể dùng phương án này thay thế cho túi đựng giày mang đi du lịch. Tiết kiệm được hẳn một bữa ăn khi đi du lịch đó.

Rèn ý thức mang đồ đi du lịch

Có hai ý chúng tôi muốn chia sẻ:

  • Đừng bao giờ cố mang mọi thứ mình muốn đi trong một vali. Thực sự, không ít tình huống có người mang vô số đồ dùng đi rồi gần như không động vào nó bao giờ. Vừa khiến vali nặng, lại giúp bạn cảm thấy vali luôn nặng nề hơn trong mỗi hành trình
đồ dùng khi đi du lịch
  • Tư duy phân chủ đề đồ dùng khi đi du lịch mang theo. Và cho chúng một không gian, setup chúng từng phần theo từng checklist ngắn gọn hơn. Dễ nhớ hơn trong một danh sách dài những món đồ cần thiết khi đi du lịch.

Hai ý trên, nó sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong một hành trình. Mọi thứ nó phải ở trong vị trí của nó, có một chủ đề bên ngoài. Và bên trong – nội dung là những món đồ liên quan tới nhau. Giúp chúng ta chỉ cần tìm một thứ, lôi ra một lần và sử dụng ngay.

Đừng khiến mình phải bới tung cái vali lên để tìm một thứ gì đó? Mà hãy giúp chúng ta luôn có mọi thứ mình cần chỉ trong một thao thác.

Cuối cùng, kiểm tra lại đồ dùng khi đi du lịch trước khi lên đường

Với từng túi đồ nhỏ, những món đồ cần thiết khi đi du lịch đã có vị trí cố định theo chủ đề của nó. Quá trình kiểm tra lại mọi thứ cũng nhanh – gọn hơn. Vốn trong mỗi cái túi nhỏ này, nó là một checklist ngắn – không thể ngắn hơn rồi. Thì quá trình check lại mọi thứ nó nhanh, đơn giản cực kỳ luôn các bạn à!

Trong quá trình kiểm tra lần cuối những đồ dùng khi đi du lịch. Tôi muốn bạn xem kỹ, cần thì setup lại chiếc ví đựng hộ chiếu của mình. Ban nãy nói chuyện, nó sẽ là túi đồ mang theo khi đi du lịch ở ngoài, và quan trọng nhất với mỗi người.

Nên hãy luôn ghim lại và chắc chắn mọi giấy tờ cần thiết khi đi du lịch đầu tiên phải mang theo bao gồm:

  • Trong nước: chứng minh thư/ thẻ căn cước công dân, giấy phép lái xe gắn máy, ô tô…
  • Ngoài nước: chứng minh thư/t hẻ căn cước công dân, giấy phép lái xe quốc tế, hộ chiếu, visa (nếu nước bạn đến tham quan yêu cầu).
  • Cuối cùng là tiền, thẻ ngân hàng – thẻ thanh toán các loại

Và đó là những gì Naturehike mang tới bạn! Những đồ dùng khi đi du lịch giúp bạn luôn có được sự gọn nhẹ, tiện dụng. Cũng như một tư duy mới trong việc luôn setup đồ mang đi du lịch tiện lợi nhất mỗi khi muốn lấy chúng ra khỏi vali

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.