Vì sao lều cắm trại 4 người chống nước luôn được ưa chuộng nhất

Dòng lều cắm trại 4 người có lẽ là một dòng lều cắm trại – dã ngoại được không ít người quan tâm. Mức chi phí rẻ có thể là ngọn nguồn chính cho sự phát triển, sự ăn khách của lều cắm trại giá rẻ cỡ nhỏ này. Những trong những giá trị sử dụng lều 4 người dã ngoại đang làm được những gì?

lều cắm trại 4 người

Lựa chọn lều cắm trại ngày nay không còn là một điều gì quá mới mẻ. Không mua và tự sử dụng lều cắm trại dã ngoại cá nhân. Thì ngày nay, những dịch vụ cho thuê lều cắm trại 3,4,5 hay 6 người vẫm có được một sự phát triển tốt.

Tạo nên một hình ảnh trong thị trường lều dã ngoại vô cùng sôi động và phát triển. Một thị trường có rất nhiều lựa chọn, trong đó có cả Nature-Hike. Cũng như hệ sinh tái sản phẩm Outdoor chính hãng Naturehike mà chúng tôi đang phân phối.

Quý khách hàng quan tâm những lều cắm trại 4 người và những sản phẩm đi kèm. Hãy liên hệ với nature-hike.vn qua Hotline: 02466852233 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ chi tiết, cụ thể nhất về cách thức đặt hàng, nhận hàng tại nhà trên toàn quốc.

Và bây giờ hãy vào với nội dung chính nào

Vì sao nên mua lều cắm trại 4 người?

Xét trong những nhu cầu cắm trại, dã ngoại hay cả câu cá mang tính cá nhân hiện tại. Chúng ta thường ít khi nào tổ chứ một chuyến đi quá đông người. Thông thường chỉ là 2 hay 3 gia đình tổ chức cùng nhau đi chơi dã ngoại.

leu cam trai 3 nguoi chong nuoc Naturehike NH18Z033-P-5

Hoặc chỉ một gia đình cũng chỉ 3 – 4 hoặc cùng lắm là 5 người trong một gia đình nhỏ trong một chuyến đi mang tính riêng tư. Những buổi Camping ngày nay của chúng ta không quá đông người, không cần quá nhiều không gian trong lều. Và không tính những hoạt động mang tín tập thể như công ty, văn phòng tổ chức Team Building.

Hơn nữa, không mấy khi chúng ta dành nhiều thời gian trong lều cắm trại. Với khoảng 10 đi cắm trại, một chiếc lều cắm trại 4 người được tính là đủ dùng. Với nguyên nhân chúng ta sẽ dành phần lớn thời gian cho những hoạt động ngoài trời.

Và thi thoảng lắm chúng ta mới thay phiên nhau vào trong lều cắm trại, dã ngoại và nghỉ ngơi.

Xét theo thói quen, và sự mong muốn khi chúng ta đi dã ngoại. Bản chất chiếc lều dã ngoại 4 người hay 5, 6 hoặc 10 người. Cũng được chúng ta coi như một giải pháp dự phòng, một sự bổ sung nên có trong những setup đồ đi cắm trại bình thường của chúng ta.

Chắn nắng, trú mưa không chỉ có mỗi lều cắm trại

Với những ai chưa từng đi cắm trại, và không hiểu lều cắm trại 4 người có đủ dùng hay không? Thì hãy nhớ rằng việc che nắng và trú mưa của chúng ta không chỉ có lều cắm trại, dã ngoại. Mà chúng ta còn một món đồ cắm trại khác hiện nay các bán trẻ hay sử dụng.

Đó là tăng cắm trại, hay bạt cắm trại chính hãng. Với diện tích sử dụng lớn, linh hoạt cho những chuyến đi đông người hoặc ít người khi ở ngoài trời.

Và trong thực tế, chúng ta coi không gian lều chữ A được tạo ra từ tăng (bạt) cắm trại là nơi sinh hoạt chính cho nhóm đi dã ngoại. Từ mưa nắng, nghỉ ngơi hay ăn uốn ngoài trời chúng ta hoàn toàn sinh hoạt ở đây.

lều cắm trại gia đình

Và trong một cấu hình lều cắm trại 4 người – Thực chất nó cũng chẳng nhỏ đâu. Mang tới không gian chủ yếu cho những ai muốn nằm nghỉ, muốn đánh giấc nhanh. Và những nhu cầu nghỉ ngơi bình thường, thôi cứ ra dưới những chiếc bạt cắm trại ngồi. Cũng có thảm dã ngoại êm ái, nằm trườn bò tùy ý. Hay ngồi nói chuyện với gia đình bạn bè cho nó vui!

Sang hơn thì chúng ta cũng có những bộ bàn ghế dã ngoại thư giãn ngoài trời. Nó quá đầy đủ, và chứng minh, chúng ta hoàn toàn không phải phụ thuộc vào lều cắm trại lớn hơn. Mà chỉ cần lều cắm trại cho 3 hay 4 người là sự thoải mái là dư giả lắm rồi.

Ưu điểm gọn nhe của lều cắm trại 4 người

Có thể coi đây là sự thật hiển nhiên khi so sánh lều 4 người với những dòng lều lớn hơn. Ok! Nó là mức cơ bản nhất, phổ thông nhất khi chúng ta nói về sự gọn nhẹ của dòng sản phẩm này.

Nhưng một chiếc lều dã ngoại nhỏ cho 4 người chính hãng như Naturehike. Sự gọn nhẹ còn tới từ chính chất liệu ưu việt được đặt trong đó. Những giá trị giúp một sản phẩm Outdoor có được một sự linh hoạt cao hơn, tính di động cao hơn trong việc chuyên chở.

Những chuyến đi không phải lúc nào, và ai cũng có điều kiện di chuyển bằng xe hơi. Hoặc nếu có thì việc nâng lên hạ xuống, xách chúng từ vị trí bãi đỗ xe vào tới khu Camping. Cũng được tính như một quãng đường hơi hơi vất vả.

lều cắm trại 4 người

Và với những lều cắm trại 4 người Naturehike chính hãng. Việc ứng dụng hợp kim nhôm (Aluminum) đã giúp cho chúng có được một trọng lượng tốt hơn khá nhiều. Trong khi đó lều cắm trại chống nước thông thường sử dụng hoàn toàn bằng sợi Polyester.

Không chỉ nói là nhẹ, mang tới sự thông thoáng và dễ chịu trong không gian một chiếc lều cắm trại nhỏ. Mà khả năng chống chịu lại môi trường, như mưa ẩm. Hay những tia nắng có những tia cực tím, tia UV có hại cũng được hạn chế triệt để.

Tùy vào ứng dụng mà lều cắm trại có sự chống chịu, và giá bán khác nhau

Từ phần mở đầu nội dung, mình chót đánh giá lều cắm trại 4 người là dòng sản phẩm có giá rẻ nhất. Tuy nhiên, rẻ nhất nó là một cụm từ hơi sai trong những lều cắm trại chính hãng. Những sản phẩm có nhiều tính năng, giá trị bảo vệ chúng ta khi ở ngoài trời.

Mà thay vào đó là những mức giá bán lều cắm trại 4 người hiện nay là vô cùng hợp lý. Nó cho chúng ta những chiếc lều cơ bản chống nước, là được một mức giá rẻ thực sự. Ngoài ra những lều dã ngoại, sinh tồn cho 4 người khác. Chúng không khó để có giá bán tương tự như một chiếc lều cỡ lớn.

Lúc này, tính ưu việt chúng ta vừa đánh giá cao trong chi tiết khung lều trại. Và giờ hãy nói kỹ hơn về chất liệu trên vải lều trại. Chúng ta có những chiếc lều cắm trại 2 lớp, 3, 4 lớp ở trong từng sản phẩm hiện nay.

Và chủ yếu giúp gia tăng và nâng cấp tính an toàn, cách mà lều cắm trại bảo vệ con người trong tình tình huống. Từng nhu cầu sử dụng lều trại khác nhau với chúng ta đơn giản là đi dã ngoại cuối tuần.

Và còn những dòng lều cắm trại khác đáp ứng cho nhu cầu sinh tồn. Những nhu cầu dựng trại và sử dụng trên đường đi phượt. Mà chúng lại tối ưu trong một không gian lều cắm trại 4 người kính gió,, vững chắc hơn trong môi trường tự nhiên.

Trong khi đó, chống tia UV, chống đông trên bề mặt lều cắm trại cũng là một yêu cầu khác. Cho những dòng sản phẩm được coi là lều thám hiểm 4 người. Và những công năng, kèm theo những chất liệu hoàn thiện kéo theo giá một chiếc lều cắm trại nhỏ tăng lên. Là những lý do dẫn tới phần tiếp theo

Tìm hiểu và hiểu chiếc lều cắm trại 4 người mình cần

Một cái tên, nhiều ứng dụng và nhiều giá bán, nhiều cách định giá do chất liệu thay đổi sao cho phù hợp cho từng mục đích, cách ứng dụng. Và trong trường hợp mà Naturehike muốn đồng hành cùng các bạn là nhu cầu đi dã ngoại gia đình.

Và vì thế, cách chọn cũng như đánh giá cho chu cầu sử dụng này. Chúng ta cũng nên có những tiêu chí và lựa chọn lều cắm trại 4 người dưới đây. Và với một chủ đề riêng cho không gian lều 4 người, tạm thời chúng ta bỏ qua kích thước lều chúng ta cần.

Lựa chọn lều 1 lớp hay nhiều lớp

Khả năng chống chịu, tính năng bảo vệ không gian người dùng bên trong của những dòng lều nhiều lớp. Chắc chắn là luôn có những ưu điểm vượt trội hơn hoàn toàn rồi, và điều này giúp một chiếc lều cắm trại giá rẻ này không còn rẻ nữa.

Lều dã ngoại glamping 2 người NatureHike NH20ZP003

Nói chung thì nhu cầu sử dụng lều cắm trại 4 người cho gia đình chủ yếu là chống nắng là chính. Vì thế hãy chọn những dòng lều 1 lớp chống nước, chống nắng ưu việt là ổn. Giá trị của sản phẩm sẽ là ưu việt và hợp lý hơn.

Hơn nữa, lều cắm trại thông thường không thể rẻ hơn 1 triệu đồng. Nên đâu cũng là khung cơ sở, cách định hình giá bán cơ bản cho lều cắm trại hiện nay. Và người dùng sẽ hiểu đâu là những lựa chọn tốt, sản phẩm dùng được cho gia đình.

Ngoài ra, lều hai lớp cũng sẽ là một lựa chọn ưu việt hơn lều một lớp. Khi nó có một lớp cách nhiệt bỏ sung vào thêm, gia tăng được khả năng cách nhiệt, chống nắng bên trong.

Mua lều tự bung có ưu việt hơn không?

Khi coi lều cắm trại gia đình là một sản phẩm cực kỳ phổ thông. Các nhà sản xuất cũng có không ít cách tối ưu trải nghiệm người dùng. Những công năng sử dụng, cũng như cách sử dụng trong những bước dựng lều.

Lều du lịch tự bung
Sử dụng tiện lợi, an toàn

Về bản chất những dòng lều cắm trại tự bung cho 4 người. Nó chỉ giúp việc định hình, dựng khung lều khi đi cắm trại ngoài trời không còn khó khăn. Không còn những bước luồng khung dựng hình phức tạp như dòng lều truyền thống.

Nó chỉ giảm được cho chúng ta 1-2 bước, và may mắn là những bước phức tạp nhất. Sau đó quá trình đóng cọc, buộc và cố định lều vẫn phải làm từng bước nhu mọi khi. Và lều tự bung cũng là một lựa chọn hợp lý cho những ai ít hoặc không có kỹ năng sử dụng lều cắm trại ngoài trời.

Đừng quan tâm lều theo mùa cho gia đình

Hiện Naturehike cũng có những dòng lều cắm trại theo mùa. Những dòng sản phẩm chính hãng ưu việt cho những nhu cầu sử dụng ngoài trời với nhiều điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, khi quý khách đang tơi với nội dung này và chọn lều sử dụng cho những buổi cắm trại bình thường.

Chúng tôi ưu tiên những dòng lều cắm trại 4 người chống nước thông thường. Bởi những địa điểm chúng ta đi cắm trại cuối tuần bất kỳ mùa nào. Chúng ta không bao giờ phải chịu những điều, những yếu tố khắc nghiệt, sự nguy hiểm trong những thay đổi thời tiết như khi đi phượt. Hay chọn lều cắm trại cho những chuyến thám hiểm.

Chúng ta sẽ tiết kiệm tới cả triệu cho những chiếc lều cắm trại dã ngoại cơ bản nhất. Và đôi khi những tính năng nhiệt đới hóa, ngay cả những cung đường phượt khắc nghiệt nhất Việt Nam. Nó cũng không phát huy, hay người dùng không khai thác hết những gì mà lều cắm trại theo mùa mang lại.

Cuối cùng, trải nghiệm lều cắm trại 4 người trực tiếp

Với những ai chưa từng có trải nghiệm sử dụng lều cắm trại trong thực tế. Chúng tôi khuyên khách hàng hãy tới và trải nghiệm trực tiếp tại các Shop, thương hiệu phân phối lều cắm trại chính hãng. Và Nature-hike.vn tại địa chỉ:

  • 36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – Q1 – TP. HCM.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn trải nghiệm lều 4 người trực tiếp. Giúp các bạn hiều một chiếc lều cắm trại có những tính năng, cấu tạo như nao. Và một chiếc lều cắm trại 4 người cũng không hề nhỏ khi sử dụng cho khoảng 4-5 người đâu.

Những trải nghiệm này giúp bạn có được một quyết định đúng đắn. Có thể mua những dòng lều cắm trại nhỏ hơn, phù hợp hơn cho gia đình. Những trải nghiệm và đánh giá lều cắm trại trực tiếp chắc chắn mới là cách tốt nhất giúp bạn mua được một chiếc lều cắm trại dã ngoại tiết kiệm nhất.

Hotline 024 6685 2233 và Nature-hike.vn hân hạnh phục vụ quý khách 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *