Tổng hợp các địa điểm cắm trại gần Hà Nội HOT nhất của giới trẻ hiện nay

các địa điểm cắm trại gần hà nội

Chạy xe ra khỏi thành phố, tìm kiếm một địa điểm thoáng mát, vắn vẻ. Nhiều hoạt động vui chơi khác  nhau có thể được tổ chức, đó là cách giới trẻ lựa chọn những các địa điểm cắm trại gần Hà Nội cho mình và những người bạn trong những năm gần đây!

Và nếu chưa có được một địa điểm các địa điểm cắm trại, du lịch quanh Hà Nội cho cuối tuần này. Thì thật may mắn cho những ai vừa dừng chân tới bài viết này. Để một lần nữa, nhìn lại những địa điểm cắm trại ưa thích của chúng ta gần Hà Nội.

các địa điểm cắm trại gần hà nội

Xem tới năm 2020 này, chúng ta quay lại trong một lựa chọn địa điểm cắm trại thân quen, nổi tiếng. Chúng đã có những thay đổi gì? Những trải nghiệm gì mới trong năm 2021 này nhé!

Nhắc lại các địa điểm cắm trại gần Hà Nội của giới trẻ

Một lần nữa những địa điểm cắm trại gần Hà Nội hôm nay. Là những điểm đến không còn xa lạ với nhiều người. Núi Ba Vì, khu đô thị xanh Eco Park, khu Đồng Mô,… Chắc chắn đã là những điểm dừng chân quen thuộc của bạn.

Tới 1 lần hay tới nhiều lần, thì chúng luôn là những địa điểm cắm trại loanh quanh Hà Nội rất đáng lựa chọn. Hơn nữa nó cũng vừa đủ cho một chuyến đi du lịch gần Hà Nội bằng xe máy hiện nay. Cách mà bất kỳ ai cũng có thể chọn tận hưởng một ngày cuối tuần thú vị với một cung di chuyển không quá xa.

Núi Quốc Gia Ba Vì – Địa điểm cắm trại gần Hà Nội TOP 1

Nếu là một người từng trải nghiệm đi chơi, đi du lịch trên núi Ba Vì. Có lẽ không gian, thời tiết ở khu vực này sẽ là một trỏng những lý do không thể bỏ qua. Trong những ngày cuối tuần, trong một lần trốn phổ phường Hà Nội chật hẹp, và tự thưởng cho mình một không gian xanh mát không thể tuyệt hơn chỉ trong khoảng hơn 1 giờ chạy xe máy.

Cung đường đi tới rừng – núi Quốc Gia Ba Vì cũng khá nhẹ nhàng qua cung đường đại lộ Thăng Long hướng về Sơn Tây. Đường khá rộng và cho phép chúng ta hơn mát ga một chút để tới cổng Vường Quốc gia Ba Vì. Và tiến tới vào trung tâm của một trong các địa điểm cắm trại gần Hà Nội hấp dẫn giới trẻ nhất. Chỉ trong một cung đường đèo dốc cũng không quá nhiều thử thách

Những khu vực cho phép chúng ta tổ chức cắm trại cũng khá rộng rãi. Núp dưới những tán cây cổ thụ của một khu vực rừng thông nhiều năm tuổi rất thích. Mát mẻ và rộng rãi cho dù chúng ta đang tìm một địa điểm cắm trại gần Hà Nội cho gia đình một cách nhẹ nhàng. Hay một nhóm bạn trẻ luôn tăng động, với rất nhiều hoạt động, trò chơi ngoài trời bổ ích.

các địa điểm cắm trại gần hà nội

Và tại Ba Vì, chúng ta có thể tha hồ ngắm cảnh quan đẹp hấp dẫn hai bên đường. Dịch vụ đốt lửa trại khá cao từ 1.000.000 đồng trở lên, giá khá cao. Giá vé vào cửa vườn quốc gia là 40.000 đồng/người và riêng trẻ con, sinh viên chỉ còn khoảng một nửa.

Eco Park – TOP địa điểm cắm trại gần Hà Nội cho gia đình tốt nhất

Với một trong những địa điểm cắm trại gần Hà Nội cho gia đình đáng tiền, đáng trải nghiệm nhất hiện nay. Chúng tôi vẫn luôn cho Khu đô thị xanh Eco Park một từ Respect, một không gian thiên nhiên hoà quyện mọi thứ.

Với tôi, Eco Park không chỉ là một trong các địa điểm cắm trại gần Hà Nội hấp dẫn. Mà nó cho chúng ta có được một không gian sống, một khoảng thời gian có thể hưởng thụ mọi thứ. Nhìn vào một không gian sinh hoạt văn minh với những con người, những gia đình nhiều thế hệ cùng nhau vui chơi.

Hưởng thụ không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên đẹp của vườn hoa công viên. Khu đô thị xanh này nằm ở Văn Giang, Hưng Yên cách trung tâm Hà Nội không quá xa. Một cung đường nhẹ nhàng và dễ chịu cho bất kỳ ai, người lớn, trẻ con và người cao tuổi.

các địa điểm cắm trại gần hà nội

Về cung đường tới với Eco Park – địa điểm cắm trại gần Hà Nội cho gia đình đáng giá. Chúng ta có tới 70% cung đường di chuyển chính là một cung đường cao tốc khá nhanh. Đường bở đê từ đê Long Biên đi thẳng tới Eco Park cũng là một cung đường khá rộng và dễ đi.

Nhìn chung, trong khoảng một tiếng để tới Eco Park từ Hà Nội. Nó không hề mệt mỏi, không dài và nó cũng chỉ xa hơn chút xíu so với thói quen chạy xe đi làm của chúng ta thôi. Mà không gian bên khu Eco Park Hưng Yên này đã quá khác so với đô thị Hà Nội hiện nay rồi.

Tại khu đô thị xanh Eco Park – Bạn có thể thuê lều trại với mức khoảng 80.000 đồng/giờ và nhà sàn là 450.000 đồng/đêm để ngủ lại qua đêm tại đây. Nếu không thích ngủ tại đây, bạn có thể thuê các khách sạn gần Hà Nội để tiện sinh hoạt, nghỉ ngơi. Cũng như việc sử dụng những đồ dùng nấu nướng, những loại bếp nướng than hoa vô cùng thoải mái. Nhưng cũng lưu ý một số quy định vệ sinh chung trong khu đô thị, để giữ gìn không gian xanh nhé!

Chiều về, cung đường từ Eco Park về tới Thủ Đô. Chúng ta có thể rẽ qua làng gốm Bát Tràng. Một khu làng nghề văn hoá với rất nhiều trải nghiệm thú vị cho cả nhà. Cũng như trẻ con khi tự tay mình làm ra những sản phẩm gốm vô cùng đáng yêu đó.

Núi Hàm Lợn – địa điểm cắm trại tự nhiên gần Hà Nội

Tính tới thời điểm hiện tại, Núi Hàm Lợn vãn là một trong các địa điểm cắm trại gần Hà Nội chưa có một đơn vị nào quản lý. Một địa điểm cắm trại tự nhiên có chút thoải mái về không gian, cảnh quan. Cũng như những hoạt động đi kèm trong một buổi đi cắm trại của những thanh niên ham đi.

Địa điểm cắm trại này cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km hướng cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài. Hàm Lợn là một trong các địa điểm cắm trại gần Hà Nội được nhiều người lựa chọn đến tham quan và tận hưởng không khí trong lành của núi rừng.

Chính vì thế, mà Núi Hàm Lợn luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm. Lựa chọn cho mình trong những ngày cuối tuần không biết chọn đi đâu. Tìm hiểu các địa điểm cắm trại gần Hà Nội lại quá đau đầu. Thì đây là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn trong tay mà bạn có thể chọn.

Cũng như tới Hàm Lợn sướng nhất là đi bằng xe máy. Cho phép chúng ta đi càng sâu vào bên trong khu vực tự nhiên hoan sơ của địa điểm cắm trại, du lịch cuối tuần này. Nơi mà chúng ta được thực sự hưởng thụ những gì thuộc về thiên nhiên, và đôi khi mất cả sóng điện thoại.

Khu Đồng Mô –  các địa điểm cắm trại gần Hà Nội nhiều người tới

Chung cung đường tới với đỉnh Ba Vì, nhưng đi sâu hơn vào thị xa Sơn Tây, Huyện Ba Vì. Là một quần thể du lịch phía Tây Hà Nội đang phát triển mạnh từ năm 2006. Với khuôn viên lớn nhất là Làng Văn Hoá Các Dân Tộc Việt Nam.

các địa điểm cắm trại gần hà nội

Và khu cắm trại Đồng Mô được nằm trong quy hoạch này. Trong một quần thể du lịch sẽ được đầu tư cực mạnh trong năm tới.

Khu cắm trại Đồng Mô có nhiều mô hình cắm trại cho bạn tha hồ lựa chọn, thêm nữa với những dịch vụ dã ngoại như trại đơn, trại đôi, trại tập thể,…Để đi đến đây, bạn có thể cùng bạn bè di chuyển bằng xe máy để thuận tiện trong việc đi lại. Mức giá thuê lều trại khoảng 100.000 đồng/đêm.

Đông Mô – Sơn Tây là một địa điểm du lịch gần Hà Nội không nơi nào có. Với một thể đất khá cao, một hệ thống mặt băng được giữ nguyên trên nền đất đá, núi tự nhiên. Một phần giúp cho chúng ta có thể dựng, cắm lều trại ở đây một cách đúng chuẩn sinh tồn.

Cũng như chúng tôi cũng bình chọn Đồng Mô là một trong các địa điểm cắm trại gần Hà Nội qua đêm khá hay. Khi sáng sớm, chúng ta thức dậy và chạy bộ quanh khu Đồng Mô trong một không khí khá trong sạch, mát mẻ vào hương sớm.

Sơn Tinh Camp – địa điểm cắm trại gần Hà Nội

Cũng gần với khu cắm trại Đồng Mô, quanh khu quần thể Làng Văn Hoá Các Dân Tộc Việt Nam. Sơn Tinh Camp mang tới điểm khác biệt so với các địa điểm cắm trại gần Hà Nội khác với hệ thống trò chơi. Như Tarzan đu rừng, đốt lửa trại, bí mật nhà sàn ma, leo vách… Và mức giá thuê lều trại khoảng 100.000 đồng/lều/đêm.

Khu Camping Sơn Tinh cũng nổi bật với một hồ nước tự nhiên khá lớn ở giữa. Một không gian mà chúng tôi nói là đẹp tựa trong tranh khi bạn có cơ hội lui tới địa điểm cắm trại này khi ở gần Hà Nội.

các địa điểm cắm trại gần hà nội

Vào mùa hè, nó mang tới một không gian khá mát mẻ, nhẹ nhàng. Một địa điểm cắm trại, du lịch gần Hà Nội thực sự mang tính đổi gió. Tính chất thư giãn cho chúng ta trong những ngày nắng như 50 độ trong lòng thủ đô đó.

Hồ Đại Lải – các địa điểm dã ngoại lý tưởng gần Hà Nội

Cách Hà Nột suýt soát 100 km, đi về địa phận tỉnh Vĩnh Phúc. Hồ Đại Lải là một trong các địa điểm cắm trại gần Hà Nội cũng khá sướng khi tới và trải nghiệm không gian. Không khí mà địa điểm này mang lại.

Là một trong những địa điểm lý tưởng để dã ngoại, cắm trại ngắm trọn cảnh quan cùng không khí thư giãn, trong lành khi nằm giữa dãy núi Tam Đảo. Tất cả đã tạo nên phong cảnh nên thơ, hữu tình cho hồ Đại Lải. Đến đây, du khách có thể cắm trại xa bờ để ngắm toàn cảnh xung quanh thanh bình, yên tĩnh nơi đây.

các địa điểm cắm trại gần hà nội

Các địa điểm cắm trại gần Hà Nội rất phù hợp cho các nhóm bạn, nhóm gia đình vào dịp cuối tuần. Đây được coi là điểm đến lý tưởng dành cho những ai không có quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, một chuyến đi nghỉ dưỡng đáng nhớ. Hãy đến đây để trải nghiệm và cảm nhận ngay, tạo nên những kỉ niệ về kỳ nghỉ lễ đặc biệt sắp tới.

Và nếu có điều kiện, khi tới Hồ Đại Lải các bạn có thể tiến vào trong Flamingo Đại Lải. Một trong những khu nghỉ dưỡng, địa điểm du lịch cuối tuần gần Hà Nội khá đáng chi tiêu. Một khu Resort hướng rừng được bình chọn đẹp nhất Đông Nam Á kể từ khi xây dựng và hoàn thiện giai đoạn 1 từ năm 2007. Cũng như nhiều hoạt động ngoài trời cho cả gia đình trong những ngày cuối tuần.

Tổng hợp các địa điểm cắm trại gần Hà Nội HOT nhất của giới trẻ hiện nay

Và đó là những địa điểm cắm trại gần Hà Nội HOT nhất của giới trẻ hiện nay từ những khu vực hoang sơ. Chi phí cắm trại dường như là bằng 0, tới những điểm cắm trại gần Hà Nội có đủ các tiện ích nghỉ ngơi, hưởng thụ cho chúng ta trong những kế hoạch đi du lịch, cắm trại cuối tuần gần Hà Nội.

Và Bạn đã có dự định gì cho gia đình trong kỳ nghỉ sắp tới này chưa? Một chuyến nghỉ dưỡng không quá xa và tốn kém tại các địa điểm cắm trại gần Hà Nội được nhiều người lựa chọn là điểm dã ngoại mang đến nhiều kỉ niệm bất ngờ, thú vị. Còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch đến đây ngay thôi!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.