Chọn mua đồ cắm trại: Bài toán luôn có lời giải

Cho một thị trường ngày càng nhiều lựa chọn. Từng ngành hàng, Thương hiệu, Địa chỉ mua đồ cắm trại tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chọn mua đồ cắm trại ngày nay khó ở điểm nào? Khách hàng đang lấn cấn ở đâu?

Hãy cùng Nature-hike.vn tìm kiểm những “Đề toán khó”. Những sai lầm có thể gặp phải khi giải bài toán mua đồ Camping – Glamping sao cho phù hợp. Tạm giải quyết chúng, với những kinh nghiệm, bài học rút ra từ một nhân viên tư vấn khách hàng nhé.

Chọn mua đồ cắm trại – Chọn sự dư giả

chọn mua đồ cắm trại

Không thể phủ nhận rằng, câu chuyện cắm trại giờ đây là những trải nghiệm mang lại. Những chuyến đi có tác động tới chất lượng sống. Sức khoẻ thể chất, rồi tinh thần của mỗi chúng ta. Cho dù là sự dành thời gian cho gia đình, hay cơ hội tụ họp bạn bè.

Sự thừa thãi trong không gian cắm trại, sinh hoạt chung, hay ngủ lều qua đêm. Chất lượng sống – hay cụ thể ở đây là chất lượng, mục đích của mỗi chuyến đi chơi. Đạt được sau này cũng là cao hơn.

Sự thừa thãi, tìm chọn mua đồ cắm trại với món đồ – phụ kiện nhỏ nhất. Nó tác động nhiều tới sự an tâm, thoải mái của chúng ta khi ở trong không gian cắm trại. Sống và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp mà không gian thiên nhiên mang lại.

Và sau đó, tâm lý khi khách hàng chọn cho mình sự thoải mái, lớn hơn – rộng hơn, tính chất của sự thừa thãi. Nhưng lại mang theo tính thực dụng, chủ động khi chúng ta có những kế hoạch lớn hơn. Cho đại gia đình, tụ họp những người bạn nó thoải mái, an tâm, cũng như những mục đích đạt được cho chuyến đi cũng rõ rệt hơn.

Mua đồ cắm trại phù hợp với kế hoạch thời gian

Trong khoảng 3 – 4 năm gần đây, những kế hoạch cắm trại qua đêm. Những chuyến đi dài ngày, hay đi du lịch kết hợp trải nghiệm cắm trại tại một số địa phương. Khiến cho tiêu chí về mặt thời gian, an toàn trong bao nhiêu ngày.

Cũng là một tiêu chí được khách hàng đề cao khi chọn mua đồ cắm trại.

Tiêu chí này, quyết định trực tiếp tới một số món đồ. Như thùng đá giữ nhiệt, can – thùng đựng nước sạch – các thiết bị điện, đèn chiếu sáng qua đêm… Những sản phẩm luôn có giới hạn về mặt thời gian, khả năng phục vụ.

Sự thừa thãi như có nói ở trên – hướng chúng ta tới một không gian tận hưởng chuyến đi ngày càng tốt hơn. Thì nhóm đồ dùng, phụ kiện đi kèm có nêu trên – tập trung vào phục vụ tốt. Đảm bảo tính phù hợp, an toàn cho những nhu cầu sinh hoạt, chăm sóc bản thân hàng ngày của chúng ta.

Nhớ là sự an toàn – sự đầy đủ luôn song hành với nhau. Khi chọn những món đồ dùng đáp ứng về mặt thời gian. Lịch trình của những chuyến đi dài ngày

Chọn đồ cắm trại cho bao nhiêu người

Từ phương diện chọn mua đồ cắm trại – sự thừa thãi, tăng chất lượng hành trình, trải nghiệm. Việc chọn đồ cắm trại phục vụ cho bao nhiêu người. Đối tượng gồm: Gia đình, chuyến đi của các cặp đôi, hay tụ hội đại gia đình – những người bạn.

Xuất hiện ở đây với mục đích mang tới sự gần gũi, ấm cúng cho tất cả mọi người. Tập trung chính vào không gian:

 • Lều cắm trại: Nghỉ ngơi – ngủ lều qua đêm
 • Tăng bạt cắm trại: Quây quần ăn uống, sinh hoạt, ngắm cảnh thiên thiên
 • Hoặc có thể là không gian sinh hoạt chung với thảm trải Picnic.
chọn mua đồ cắm trại

Tiêu chí cơ bản, phổ thông này trước thì giúp chúng ta chọn đúng, chọn đủ đồ cho nhu cầu của mình. Nay khi nghĩ rộng ra, giá trị của trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống, thời gian bên những người thân yêu, bạn bè.

Sự vừa vặn, phù hợp cho số lượng thành viên, người tham gia. Là cách giúp chúng ta đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Lý do đi cắm trại, chọn một ngày nghỉ, Refesh bản thân, trao đi yêu thương. Nó thuận lợi, và đi đúng hướng hơn.

Chi tiết những món đồ được chọn mua đồ cắm trại

Nature-hike.vn xin phép nêu ra một số món đồ cắm trại cơ bản nhất. Hãy tập trung vào một không gian, đáp ứng đủ mọi tiêu chí kể trên trước. Cùng một số thiết bị mà chúng tôi cũng chỉ tập trung vào nhu cầu ăn uống, chăm sóc bản thân đủ nhất.

Sự thoải mái, kéo theo sự an toàn cũng cho cái gọi là đủ nhất, phổ biến nhất. Là kế hoạch đi cắm trại qua đêm thời gian 2 ngày 1 đêm của chúng ta.

Chuẩn bị không gian lều cắm trại

chọn mua đồ cắm trại

Dựa trên những tiêu chí ban đầu được nêu trong nội dung chọn mua đồ cắm trại. Không gian lều cắm trại thoải mái được chọn hiện nay được làm rộng hơn. Lều Cabin, hay lều mái vòm rộng hơn mang tới thể tích không gian. Khả năng phục vụ sinh hoạt bên trong thoải mái hơn.

Trần cao, mái thoáng là một tiêu chuẩn mới để hướng về sự dư giả. Không gian thông thoáng và thoải mái hướng về những kỳ nghỉ:

 • Lều Cabin: Đặc tính của vách đứng, tiêu chuẩn chiều cao trần thoáng hơn. Thể tích có được bên trong lớn hơn, thông thoáng, sản khoá hơn
 • Lều mái vòm – lều Dorm: Phần vòm trên những thế hệ mới cũng được làm rộng, ngang hơn. Trong khi ưu điểm chống gió, chống chịu lại tự nhiên là không đổi.

Những đặc tính hoàn thiện ngày càng tốt hơn, tính dư giả tự sinh ra trong mỗi sản phẩm. Trên khoảng sàn của những chiếc lều 2 – 3 – 4 – 6 người. Vốn không thay đổi nhiều so với trước kia, nhưng về không gian trải nghiệm, nó đã tốt hơn rất nhiều.

Trước khi nói tới sự rộng rãi tới khác biệt, ngăn phòng – chia công năng. Ở những dòng lều Glamping hiện đại.

Lựa chọn bàn ghế cắm trại

Cũng từ những quy chuẩn ban đầu, sự thoải mái tới chút dư thừa. Bàn ghế xếp mang đi cắm trại được tính cho một không gian sinh hoạt tiêu chuẩn ngoài trời. Chúng ta tập trung vào một không gian quây quần trong những bữa ăn, hay khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Thưởng trà, ngắm cảnh – tận hưởng trọn vẹn không gian thiên nhiên. Không khí trong lành, khung cảnh bình yên, không gian tĩnh lặng – đặc biệt nhất là vào ban đêm.

Bàn ghế mang đi cắm trại, được lựa chọn nhằm mang tới một không gian sử dụng thoải mái hơn. Thư giãn hơn, kéo dài thời gian ở lại và tận hưởng chuyến đi. Lúc nào cũng có một bộ sản phẩm, một Setup phù hợp.

Và được ứng dụng cho nhiều mục đích, nhu cầu trải nghiệm, tận hưởng không gian khác nhau.

Mục đích chọn mua hệ thống đèn điện cắm trại

Tiếp tục cho quy trình chọn mua đồ cắm trại cơ bản nhất, dựa trên tiêu chí, nhu cầu của mỗi chuyển đi hiện nay. Đèn lều kèm hệ thống điện mang đi cắm trại, bắt đầu giúp chúng ta sinh hoạt. Phục vụ những nhu cầu cơ bản, tự nhiên nhất một cách thuận lợi nhất.

Riêng hệ thống đèn treo lều cắm trại, phải được ưu tiên ngay từ đầu. Mang ánh sáng bao phủ khắp không gian, đảm bảo cho mọi nhu cầu sinh hoạt, đi lại, nấu ăn. Sau khi mặt trời xuống luôn phải trong trạng thái an toàn, thuận lợi.

Với những nhu cầu chiếu sáng, bảo vệ không gian. Giúp con người sinh hoạt một cách an toàn, tiện lợi hơn. Tiêu chí chọn mua đèn treo lều cắm trại, chiếu sáng cần những tiêu chí:

 • Quan tâm về diện tích chiếu sáng, khả năng chiếu sáng mạnh nhất
 • Nhiệt độ màu, thông thường từ 3200K – 6000K. Và luôn mang tới một nguồn ánh sáng vàng ấm, dễ chịu cho không gian nghỉ ngơi
 • Cuối cùng, hãy thực sự quan tâm tới thời gian sử dụng pin ở mức trung bình. Thời gian mà chúng ta dùng nhiều nhất, cho cảm giác thư giãn tốt nhất khi chúng ta ở ngoài trời. Và thông thường, nó luôn đủ dùng cho 2 đêm, khi bạn sở hữu những mẫu đèn có dung lượng từ 2000 mAh trở lên.

Và đó, là chọn mua đồ điện cắm trại nó ở mức cơ bản. Hệ thống ánh sáng cho nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi. Trước khi nói về hệ dây đèn LED trang trí, hệ trạm điện dung lượng lớn có cổng ra 220V cho những thiết bị dân dụng. Cho nhu cầu sinh hoạt, giải trí cao cấp hơn khi ở ngoài trời – cắm trại qua đêm.

Chọn mua đồ, dụng cụ nấu cắm trại

Dựa trên tiêu chí chọn mua đồ cắm trại với sự thoải mái, đôi khi là hơi dư giả. Dụng cụ nấu ăn được chọn trong thời điểm hiện tại hướng tới những menu. Bữa ăn tươm tất hơn cho cả nhà khi ở ngoài trời, ăn uống đầy đủ, ngon lành hơn, dinh dưỡng tốt hơn.

Và kéo dài thời gian ăn uống cùng cả nhà – một tiêu chí khó bỏ qua trong một bữa tiệc ngoài trời.

Trước một thị trường đa dạng về chất liệu, sản phẩm, tính năng sản phẩm. Chọn bộ dụng cụ nấu ăn, hãy nhớ hiểu, và nằm lòng các tiêu chí bao gồm:

 • Bộ nồi xoong, cùng chảo: Quan tâm tới thành phần, thể tích – sản phẩm quyết định bạn nấu ăn như thể nào? Phục vụ được cho bao nhiêu người
 • Các sản phẩm bếp gas cắm trại đơn thuần là phục vụ cho khả năng đun nấu. Hay có khả năng ứng dụng đa năng làm bếp ăn lẩu, bếp nướng bao gồm có cả những phụ kiện đi kèm
 • Bếp nướng than hoa, chuyên dùng cho những bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời. Nhưng cũng không hề tệ, khi mang theo, sử dụng nấu ăn với những bộ nồi xoong mang đi cắm trại.

Và không gian ngủ lều qua đêm

Cho tiêu chí chọn mua đồ cắm trại cơ bản cuối cùng. Những thứ cho sự thoải mái cao hơn, thời gian của những chuyến đi dài hơn. Không gian ngủ lều qua đêm giúp cho chất lượng giấc ngủ được cao hơn. Nó chỉ nằm ở 3 thành phần chính.

 • Đệm hơi, nếu bạn chỉ nghĩ tới sự êm ái, thư giãn nó mang lại. Nature-hike.vn muốn bổ sung rằng nó còn ấm, có hiệu quả cách nhiệt, giữ ấm tốt hơn trên mọi bề mặt sử dụng.
 • Túi ngủ, hãy nhớ giữ ấm cơ thể dù là đông hay hạ, đông hãy chọn một lớp túi ngủ dày. Và hè, hãy nghĩ tới việc một lớp chăn mỏng mà chúng ta thường đắp ngang bụng, cho chúng ta cảm giác an toàn, thoải mái hơn khi nằm ngủ trước quạt
 • Một chiếc đèn lều, nên kiêm cả tính năng chống côn trùng, đuổi muỗi. Vừa mang tới một chiếc đèn ngủ ấm áp, vừa sử dụng khả năng đuổi muỗi. Làm sạch không gian nghỉ ngơi ngủ lều qua đêm, mà lại an toàn cho sức khoẻ.

Là tất cả những gì nội dung chọn mua đồ cắm trại tới từ Nature-hike.vn muốn dành cho quý khách hàng. Để được tư vấn kỹ hơn, vui lòng liên hệ số máy 024 6685 2233. Sản phẩm được giao hàng nhanh chóng từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, tại hai địa chỉ Shop Offline trải nghiệm trực tiếp

 • ĐC 1: 28 Hoa Hồng – P.2- Q. Phú Nhuận – TP. HCM
 • ĐC 2: 290 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.