Set đồ cắm trại gọn nhẹ: Cùng bạn hạ trại ở bất kỳ đâu?

Set đồ cắm trại gọn nhẹ, chúng ta quay lại. Tập trung vào những gì một người ham mê xê dịch, yêu trải nghiệm khám phá. Hay hướng tới những hành trình độc hành, tự do, tận hưởng đam mê. Tình yêu dành cho thiên nhiên của mình.

Một Set đồ không quan trọng bạn dừng chân ở đâu? Điều kiện thiên nhiên, địa hình ra làm sao? Cứ mang theo, có bãi trống trong rừng, bờ biển, ven đường. Set đồ cắm trại Nature-hike.vn mang tới hôm nay, lập tức cho bạn không gian nghỉ ngơi, tận hưởng thiên nhiên không thể từ chối!

đồ cắm trại gọn nhẹ

Trước 01 Set đồ cắm trại gọn nhẹ

Hãy luôn nhớ một khái niệm rằng: Cắm trại là việc chỉ mọi phương án sử dụng lều cắm trại. Tạo ra một không gian, điều kiện trú ẩn phù hợp. Nhằm giúp con người thích nghi, thoải mái và dần hướng tới những hoạt động thụ hưởng, tận hưởng thiên nhiên.

Bao gồm những hành trình đi chơi, nghỉ ngơi cuối tuần. Hình thức trải nghiệm, khám phá tự hành đường dài như Bào Tour bằng xe máy, Moto PKL, Ô tô gia đình, Mini Van. Hay tính vào cả những hoạt động đi bộ đường dài: Hiking – Trekking – leo núi.

Luôn xuất phát và có mặt của lều cắm trại. Khởi tạo cho mục đích hoạt động, phương thức sinh hoạt trong thiên nhiên.

Sau lều cắm trại, Set đồ cắm trại gọn nhẹ còn có nhiều món đồ, phụ kiện đi kèm. Được tính là nhóm đồ tiện ích, nhóm đồ có nhiều lựa chọn, được chọn Style. Cũng như phương pháp ứng dụng sao cho hiệu quả.

Mục đích là tăng trải nghiệm – khả năng thích nghi. Sự thoải mái trong điều kiện thiên nhiên, như không gian ngủ lều. Bếp núc ăn uống phải thực thoải mái.

Như cách chúng ta ở trong một ngôi nhà, có không gian sống. Thì mọi tiện ích, tập trung vào nâng cao chất lượng sống. Hay ở đây, là nâng cao trải nghiệm đạt được sau mỗi chuyến đi.

Lều cắm trại gọn nhẹ!

Lều cắm trại luôn được coi là xuất phát điểm của một Setup đồ cắm trại. Từ mẫu lều, kiểu lều, kích thước lều, phương pháp dựng lều. Cũng góp một phần nói lên phong cách đi cắm trại, sử dụng nhóm đồ tiện nghi, liên quan khi cắm trại là như thế nào?

Với Set đồ cắm trại gọn nhẹ cùng bạn hạ trại ở bất kỳ đâu? Điểm dừng chân, không gian hay trong bất kỳ một khoảnh khắc nào? Tính linh hoạt, tiện lợi luôn được ưu tiên hàng đầu, sau đó. Là ưu điểm về sự gọn gàng kích thước gấp gọn, tiết kiệm không gian mang đồ!

Là lều cắm trại phổ thông

Là khoảng hơn 1 kg cho lều đơn, hay lều đôi cho các Tour thủ. Là khoảng 1,5 – 2,2 kg cho lều gia đình 3 người, lều cắm trại 4 người. Vốn hết sức gần gũi, sơ khai trong những mẫu lều – đồ cắm trại gọn nhẹ đầu tiên, điển hình là:

Nếu bạn chưa từng sử dụng dòng lều cắm trại Naturehike chính hãng này. Ít nhất chúng ta cũng đã sử dụng những thiết kế tương tự. Nhẹ nhàng, gấp gọn và cho cả được vào trong Balo, túi chống nước Moto rong ruổi khắp nơi rồi.

Nhưng cái gì cũng có giá của nó, với ưu điểm gọn nhẹ, dễ mang trong đa số hoàn cảnh. Lều phổ thông lại sở hữu một quá trình dựng lều, cố định lều có nhiều bước hơn. Người dùng mới cần một khoảng thời gian để thích nghi với việc nối khung xương, mắc thân lều, phủ bạt che nắng – chống nước lên.

Thế nên ở phân khúc phổ thông, chúng ta có.

Ưu điểm của lều tự bung – đồ cắm trại gọn nhẹ

đồ cắm trại gọn nhẹ

Hy sinh cho kích thước gấp gọn lớn hơn khoảng 10 – 15%, trọng lượng đã hơn 3 kg từ Size lều 3 người. Phục vụ tới 8 người với định dạng, hệ khung tự bung này. Chúng ta có một sản phẩm lều bánh ú, thiết kế phổ thông cực kỳ phù hợp cho gia đình, cho các cặp đôi.

Hệ lều vẫn nhẹ hơn so với một không gian Glamping. Đánh vào nhu cầu đi chơi, lựa chọn một sản phẩm cho nhu cầu nghỉ ngơi, tận hưởng cuối tuần. Và ở hệ lều này, thì hệ thống khung, bộ thân lều cũng có khả năng gia cố, sự cứng cáp, tính ổn định của hệ thống chống gió cao hơn hẳn.

Lều tự bung Naturehike NH21ZP008 là một sản phẩm điển hình cho những ưu điểm kể trên. Một bộ khung chắc chắn, mở ra có sự kiểm soát, an toàn hơn. So với những bộ khung đàn hồi, tự bung mạnh ra như trước kia, hay một số sản phẩm gia công trên thị trường.

Và xét trên thực tế, mẫu lều Naturehike NH21ZP008 chính hãng được nêu ra. Chúng ta vẫn có một kích thước gấp gọn đủ xếp vào trong túi đựng đồ khô sau yên Moto. Hay móc trên ngăn treo lều, đệm của phần Balo leo núi chống nước.

Để có một không gian sinh hoạt – sinh tồn, ngủ lều qua đêm cực thoáng cho 3 – 4 người.

Là dòng lều chống gió, chống nước tốt

Kiểu lều chúng ta chọn cho đồ cắm trại gọn nhẹ. Dù được gọi là dòng lều phổ thông, ấy vậy mà bạn lại đang sở hữu ở đây sản phẩm. Phân khúc lều có khả năng chịu đựng thích nghi tốt với mọi điều kiện môi trường.

Tính tới thời điểm hiện nay, đây là một dòng lều để đi. Một phân khúc lều dành cho những hành trình thám hiểm, sinh tồn, sống sót trong điều kiện khó khăn. Nên tiêu chuẩn chống chịu lại mọi điều kiện, áp lực từ nhiên nhiên mang lại là cực cao.

Lều cắm trại Naturehike CNK2300ZP024 với Size lều cho 2 hoặc 3 người. Ngoài những cơn mưa lớn, những ngày nắng gắt giữa đất trời. Lều Naturehike CNK2300ZP024 còn có thể chống gió mạnh, giật cấp 6 – 7 khi mang theo.

Là điều kiện không chỉ cho đồ cắm trại gọn nhẹ để hạ trại ở bất kỳ đâu? Mà trong bất kỳ một hoàn cảnh, điều kiện thời tiết nào? Chúng ta vẫn có một khả năng sống sót cực kỳ cao?

Lý do chọn lều 2 lớp

Yếu tố khởi nguồn, và chúng tôi muốn đi chi tiết, sâu hơn. Với những cụm từ khoá chúng ta hay gõ trên GG. Trong đó là chọn mua lều 1 lớp hay lều 2 lớp!

đồ cắm trại gọn nhẹ

Lều 2 lớp sử dụng một cấu trú thân lều dạng vải lưới (dù chỉ chiếm khoảng 70 – 80% vải lều) nhưng vẫn là chính. Kèm theo một lớp bạt phủ – chùm lên bên ngoài có ưu điểm chống nắng, chống thấm nước PU cao cấp.

Cầu trúc này còng giúp tạo ra một khoảng hở – cách giữa thân lều bên trong, với lớp phủ. Được coi là lớp cách nhiệt cho không gian bên trong. Hay tạo điều kiện thoáng khí hơn cho không gian trong lều, khi bạn áp dụng đúng vài mẹo nho nhỏ. Để căng – cố định lớp bạt bên ngoài một cách hiệu quả hơn.

Lều 2 lớp có mát hơn không? Trên thực tế như Naturehike, họ có nhiều không gian hơn cho một lớp phủ duy nhất. Ví như keo Titan đen – đang áp dụng cho lều Naturehike CNK2300ZP021 hay Naturehike CNK2300ZP022. Dù không phải 2 mẫu lều được chọn cho Set đồ cắm trại gọn nhẹ.

Công nghệ vải Keo Titan của Naturehike

Nhưng đó là minh chứng để chúng ta biết Naturehike hay các nhà sản xuất khác có thể làm gì với lều 2 lớp. Lớp Keo Titan đen với 99% giảm tác động của tia UV, giảm hấp thụ nhiệt, giảm xuyên sáng. Hay gấp 3 hiệu quả chống thấm nước.

Nhóm đồ cắm trại gọn nhẹ đi kèm

Như có nói, sau khi chọn đúng và đủ yêu cầu dành cho lều cắm trại. Thứ khởi tạo phong cách, yêu cầu cho nhóm đồ cắm trại liên quan, sử dụng đúng với tính chất của chuyến đi. Đúng và đủ cho một hành trình phượt.

Và mọi trải nghiệm an toàn nhất mà gia đình đạt được cho mỗi ngày nghỉ cuối tuần của mình. Với không gian lều phổ thông, gọn nhẹ, dễ mang. Hay tiết kiệm không gian cho nhu cầu mang đồ đi cắm trại, chúng ta dồn vào,

Một tấm thảm dã ngoại

Vẫn là tiêu chí nhẹ nhàng dễ mang, gọn gàng tiết kiệm không gian, hình thức mang Set đồ cắm trại gọn nhẹ ra ngoài. Thảm trải dã ngoại được Setup, chuẩn bị cho không gian sinh hoạt. Quây quần gia đình trong những bữa ăn, hay khoảng thời gian thư giãn, tận hưởng thiên nhiên cùng nhau.

Thảm là một không gian tốt, có sự liên kết giữa các thành viên trong gia đình. Cứ mua rộng ra, cứ chọn chuẩn khoảng 210 x 240 cm dù chỉ có 3 – 4 thành viên gia đình. Nhưng bạn lại có đủ chỗ ngồi, nằm cho gia đình khi sinh hoạt, kéo dài thời gian ở ngoài tự nhiên.

Hay nó cũng đủ cho một kế hoạch phát sinh, bởi hoàn toàn một lúc nào đó chúng ta vẫn đi cắm trại cùng bạn bè!

Nature-hike.vn cũng hướng cho bạn một sản phẩm – đồ cắm trại gọn nhẹ. Có thể ứng dụng thay thế một tấm thảm trải – giữ nhiệt, giữ ấm trong không gian lều. Nó làm được, giúp cho không gian nghỉ ngơi trong lều trở nên hấp dẫn, thoải mái hơn.

Với hoạ hình trang trí, phong cách thiết kế ngày càng đa dạng. Ưu điểm chống nước, chống bám bẩn, vệ sinh sau khi sử dụng đơn giản, nhanh chóng cũng phải là miễn bàn.

Mẫu ghế xếp Naturehike Moon Chair siêu nhẹ

đồ cắm trại gọn nhẹ

Chúng tôi vẫn mang vào đồ cắm trại gọn nhẹ một mẫu ghế xếp. Vẫn là một tư thế ngồi thoải mái, dễ dàng kéo dài thời gian sử dụng, thời gian ngồi trên mặt ghế. Và phục vụ cho:

 • Nhu cầu nấu ăn ngoài trời, kết hợp với một chiếc bàn làm không gian nấu nướng thoải mái hơn
 • Vẫn lên thư giãn với ghế xếp có tựa lưng cao, thoải mái sau một khoảng thời gian lâu ngồi thảm
 • Nếu bạn đi xa, ghế xếp siêu nhẹ, dễ lắp cũng giúp bạn nghỉ ngơi, hồi sức một cách hiệu quả. Trong chặng nghỉ dọc đường
 • Bạn có thể dùng ghế xếp ngồi câu cá, thư giãn một cách thoải mái hơn.

Tất cả sự thoải mái đó, được hoàn thiện trong một sản phẩm nặng chỉ từ 0,8 – 1,2 kg. Trạng thái gấp gọn vẫn dư giả trong một túi đồ chạy Moto, balo cá nhân. Đáp ứng cả sự đơn giản, dễ dùng, nhanh chóng, với hai sản phẩm tốt, phù hợp cho Set đồ cắm trại gọn nhẹ:

Bàn mini trong Set đồ cắm trại gọn nhẹ

Trong mọi hoàn cảnh, chiều cao của một mẫu bàn nhỏ gọn – hay chúng ta còn gọi là bàn bệt. Sinh ra giúp chúng ta có thể ngồi ăn thoải mái hơn. Giúp loại bỏ đi cảm giác vội vàng trong bữa ăn, cho dù bạn đang trong một hành trình di chuyển đường dài.

Sau đó, mới là điều chúng tôi muốn hướng tới, một phần bàn nấu ăn. Mặt bàn với một chiều cao tốt hơn, thoải mái hơn dùng làm bàn thái, nấu ăn khi ở ngoài tự nhiên. Một sự thoải mái, thư thái trong hoàn cảnh này vẫn là giúp chúng ta loại đi mọi cảm giác vội vàng trong mọi hoạt động.

Hay nấu ăn cắm trại cho gia đình, được tính vào một phần việc phải làm!

đồ cắm trại gọn nhẹ

Mọi thứ được đảm bảo là những điều tốt hơn thoải mái hơn dành cho chúng ta trong mọi tình huống. Nature-hike.vn luôn chọn bàn ghế, là thứ xoá đi sự vội vàng trong mọi trải nghiệm. Nhất là khi chúng ta ăn uống, hay trà nước khi chúng ta đang có một hành trình nghỉ ngơi, tận hưởng thiên nhiên.

Chọn dụng cụ nấu ăn cho đồ cắm trại gọn nhẹ

Một bộ nồi xếp gọn cùng một bếp gas mini gấp gọn (Dạng chân nhện). Luôn là một Setup thần thánh cho nhu cầu nấu ăn – ăn uống cắm trại. Vì chúng ta tập trung vào ở đây, là khả năng nấu gì cũng được, mang đi cho mọi hoàn cảnh thiết thực nhất!

 • Bộ xoong nồi cắm trại: Luôn được ưu tiên chọn trước, chúng cho ta biết mình nấu ăn được như nào, bao nhiêu món. Khi chọn bộ nồi có bao nhiêu thành phần, thể tích phục vụ món ăn cho bao nhiêu người. Nhẹ nhất vẫn là một bộ sản phẩm từ hợp kim nhôm, bền bỉ có sản phẩm bộ nồi Inox xếp gọn.
 • Bếp gas mini gấp gọn (Dạng chân nhện): Bạn muốn nhỏ nhát, cất vào trong cả balo. Thì đây là lựa chọn phù hợp cho bạn.
 • Bếp gas đôi cũng có thể gấp gọn, lựa chọn cải thiện tốc độ nấu ăn. Với 2 mặt bếp, chế biến cho sự nhanh chóng, thoải mái như ở nhà.
đồ cắm trại gọn nhẹ

Với một phần bếp gas mini mang đi cắm trại hiện nay. Chúng ta không có nhiều sự thay đổi về công suất, hiệu quả đun nấu. Riêng với dòng bếp gas cắm trại Naturehike đang duy trì với khả năng sinh nhiệt là 3000W.

Một hiệu quả tuyệt vời, mà bạn không phải lo lắng – chuẩn bị nhiều cho những nhu cầu. Mục đích của mình, cho thời gian nấu ăn. Cũng như mức độ hấp dẫn từng món ăn sau khi chế biến.

Kinh nghiệm mang nước khi đi cắm trại

Dành cho tiêu chí đồ cắm trại gọn nhẹ, tiết kiệm không gian mang đồ trong mọi hành trình. Nature-hike.vn khuyên bạn tập trung vào một lượng nước đủ cho nhu cầu nấu ăn, sơ chế thực phẩm. Khi ấy, bạn có thể chọn một can nước chỉ 10 – 12L mang đi cắm trại.

Trong khi đó, nước sạch, nước lọc được mang từ nhà đi. Luôn là sự an tâm của chúng ta khi nấu ăn, khi cần có những phương án chuẩn bị kỹ, an toàn cho cả nhà. Hơn là sử dụng kỹ thuật lọc, sử dụng cách nguồn nước có sẵn trong tự nhiên.

Trong nhóm đồ cắm trại chăm sóc, nâng cao từng trải nghiệm đạt được. Chúng ta có một lựa chọn phù hợp, linh hoạt cho hành trình của gia đình. Hay có sự phân công, phụ trách của từng cá nhân khi đi phượt, di chuyển theo đoàn.

Nhóm đồ cắm trại gọn nhẹ qua đêm

Cũng là đồ cắm trại cứ có kế hoạch ở ngoài tự nhiên, ngủ lều ban đêm hãy mang theo. 3 món đồ, Setup cho một không gian, chỗ ngủ sao cho thoải mái nhất. Bên cạnh, sự hỗ trợ vốn có mà chúng ta có được từ tấm thảm lều cách nhiệt, êm ái và cực kỳ thư giãn từ trước đó rồi!

Kỹ năng sử dụng đèn treo lều

Luôn sử dụng 2 hệ thống ánh sáng tối thiểu khi chúng ta cắm trại qua đêm.

Một hệ thống chiếu sáng bên ngoài, không gian chúng ta vẫn sinh hoạt. Hay ăn uống sau khi mặt trời lặn, ánh sáng sẽ được sử dụng nhằm giúp chúng ta có khả năng bao quát không gian tốt. Đi lại an toàn trong môi trường, điều kiện sinh hoạt có được.

Trong khi đó, phần ánh sáng bên trong lều nên là một hệ thống ánh sáng vàng, ấm. Trong sự trung tính, giảm ánh sáng trắng, tăng cường thời gian sử dụng pin ở các mức giữa. Nhằm hướng tới một không gian bên trong có sự thư giãn, thoải mái cao nhất cho giấc ngủ, thư giãn trước khi ngủ của chúng ta.

Ngoài ra, hãy quan tâm tới những mẫu đèn treo lều có tính năng đuổi muỗi. Sự lựa chọn giúp chúng ta có được một không gian sinh hoạt trong lều thư giãn, thoải mái hơn. Sạch sẽ hơn khi không còn tiếng côn trùng bay vo ve trong không gian sinh hoạt, ngủ lều qua đêm.

Đệm hơi cho không gian ngủ lều qua đêm

Là một không gian – vị trí nằm nghỉ ngơi, ngủ có mức độ thư giãn cao. Naturehike luôn có những quy tắc, mục tiêu giúp khách hàng đạt được những tiêu chuẩn trong từng trải nghiệm. Những giá trị quan trọng đạt được trong mỗi hành trình:

 • Mức độ êm ái trong từng trải nghiệm là cực kỳ cao, giúp anh chị luôn có được cảm giác thoải mái, thư giãn, thả lỏng cơ thể tối đa. Khi hoàn thiện sản phẩm với PVC hay TPU có mức độ đàn hồi cao.
 • Bề mặt giúp giữ thẳng sống lưng dù nằm ngửa, hay nằm nghiêng. Giúp chúng ta thư giãn được một cách tự nhiên, hiệu quả hơn.
 • Đệm hơi dày từ 8 – 16 cm cho Set đồ cắm trại gọn nhẹ. Đảm bảo được cho bạn một trạng thái cơ thể khoẻ mạnh, tỉnh táo sau khi thức giấc.

Chưa dừng lại ở đó, đệm hơi mang đi cắm trại là một bề mặt cách nhiệt, giữ ấm tốt vào mùa đông. Không gian ngủ lều sẽ có một chất lượng thực sự được cải thiện. Làm tốt hơn trong mỗi chuyến đi, hành trình của chúng ta.

Nâng cao hiệu quả sử dụng túi ngủ

đồ cắm trại gọn nhẹ

Hãy luôn kéo kín khoá túi ngủ, nhằm giúp cho món đồ cắm trại gọn nhẹ. Lúc nào cũng phải chuẩn bị này, luôn đạt được hiệu quả giữ ấm cao nhất. Với lớp bông đệm vừa có hiệu quả cách nhiệt, giữ nhiệt, và giữ ấm trọn vẹn cơ thể vào ban đêm.

Túi ngủ sẽ cần có ưu điểm chống nước tốt, chống hơi ẩm ngoài tự nhiên. Tránh những tác động ẩm đi vào bên trong lớp bông giữ nhiệt, hay phần nằm. Sự khô ráo của những chi tiết, thành phần bên trong. Sẽ là yếu tố quan trọng, nhằm giúp chúng ta có được sự ấm áp, thoải mái, với:

Tư vấn lựa chọn, ứng dụng đồ cắm trại gọn nhẹ, đồ Camping – Glamping phù hợp cho hành trình của bạn. Nature-hike.vn 10 năm đồng hành, phân phối sản phẩm Naturehike tại

 • Hà Nội: 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân
 • Tại TP Hồ Chí Minh: Số 28, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận
 • Hotline: 024 6685 2233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.