Đồ cắm trại dành cho gia đình gọn nhẹ và linh hoạt

Hãy cho bộ đồ cắm trại dành cho gia đình một mục tiêu. Tiêu chí cho hoàn cảnh của mình, hai người lớn, 1 hoặc 2 trẻ em. Neo người cho những công tác chuẩn bị, Setup không gian cắm trại tận hưởng thiên nhiên của mình!

đồ cắm trại dành cho gia đình

Tạo ra một tinh thần thoải mái, nhanh chóng. Và giúp chúng ta sớm tới với giai đoạn vui chơi, tận hưởng thiên nhiên. Những giá trị giúp cuộc sống trở nên hấp dẫn, có tác động tới giá trị & chất lượng cuộc sống của mình!

Với đồ cắm trại dành cho gia đình phổ thông

Chúng ta chọn một phân khúc sản phẩm, đồ cắm trại đáp ứng đúng khái niệm cắm trại là gì? Là những phương án giúp chúng ta thích nghi, thoải mái. Tận hưởng tự nhiên, giúp chúng ta có niềm vui, hoà mình vào với tự nhiên.

Như nào là lều cắm trại phổ thông

Chúng ta quay lại những mẫu lều gọn nhẹ (Lều Naturehike P-Series). Hình ảnh của những mấu lều siêu nhẹ, đóng gói khi di chuyển siêu gọn. Cùng công thức dựng lều chung siêu đơn giản, khách hàng chỉ cần 30 phút hướng dẫn khi mua hàng tại cửa hàng.

Luôn đủ cho một gia đình ở những mẫu lều chống nước dành cho 3 – 4 người. Gia đình sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt, trú ấn. Tới một sự vô tư, thoải mái khi anh chị cần một sản phẩm cho nhu cầu ngủ lều qua đêm.

Với những thông số quan trọng như chỉ số chống thấm nước. Chống nắng nóng – tác hại của tia UV đôi khi còn vượt xa một không gian Glamping. Là những giá trị của lều phổ thông gọn nhẹ, khi chúng ta quay về với 01 đồ cắm trại cơ bản.

Nhưng lại là sự quan tâm của nhóm khách hàng hay đi thám hiểm. Mà cũng là lý do để Armyhaus lựa chọn những mẫu lều có công năng. Chống thấm nước, chống năng nóng, chống gió vượt trội hơn.

Tại sao vẫn nên dùng thảm trải Picnic?

Hãy nhìn về đồ cắm trại dành cho gia đình. Tiêu chí cho sự gọn nhẹ, linh hoạt cho một hoạt cảnh neo người. Chỉ có 2 người lớn, và thực tế anh chị cũng hiểu sự tham gia hỗ trợ của trẻ em. Là vui, chứ nó không tác động nhiều tới mọi thao tác chuẩn bị.

Tấm thảm trải dã ngoại, sinh ra ở đây là ở cái tiện. Cái thao tác bung tấm thảm ra, là cả nhà đã có không gian thư giãn ngoài trời đủ rộng. Hay nó là đủ, khi anh chị khách hàng chọn luôn mái hiên trước cửa lều.

Một khoảng không tương đối nhỏ ở những mẫu lều chống nước phổ thông!

đồ cắm trại dành cho gia đình

Mặt khác, chúng ta cũng dành sự quan tâm cho một không gian có sự kết nối, gần gũi. Không bị cản trở bởi phần tỳ tay trên những chiếc ghế xếp du lịch. Để tựa vào nhau một cách thoải mái, yên bình hơn.Hay tư thế ngồi trên thảm, việc ôm – bé con nhỏ vào lòng cũng dễ hơn. 

Trong cái không gian anh chị tận dụng mọi ưu điểm chống thấm nước, chống bám bẩn. Mà có những nhịp độ sinh hoạt như ăn vặt, ngắm cảnh xung quanh. Không gian dành cho hoạt động ăn uống, bữa tiệc cải thiện cuối tuần bên gia đình.

Đồ nấu ăn cắm trại dành cho gia đình

Cho xu hướng, ăn uống là những bữa ăn cải thiện cuối tuần được mang theo trong buổi cắm trại. Bộ dụng cụ bao gồm:

 • Xoong nồi xếp gọn phải được ưu tiên lựa chọn trước. Khi từng Item trong bộ thể tích có được. Giúp các bà nội trợ xác định mình nấu ăn như nào? Lượng bao nhiêu? Hay cho một kế hoạch phát sinh, thêm những người bạn đi cắm trại, có đủ dùng hay không?
 • Bếp gas mang đi cắm trại trong thời điểm hiện tại anh chị cũng không khó chọn. Khi công suất nhiệt lượng, phương án sử dụng không khác nhau nhiều. Khả năng chống gió cực kỳ hiệu quả, cho phép anh chị nấu ăn thoải mái, nhẹ nhàng khi ở ngoài trời
 • Bếp nướng BBQ sự chuẩn bị cho một bữa tiệc nướng gia đình khi đi cắm trại. Mà anh chị cũng có thể thay được bếp gas, để nấu ăn với nồi. Những món ăn bổ sung cho bữa thịt nướng BBQ ngay trên lò thanh chống gió cực kỳ an tâm.

Vấn đề quan trọng, hệ đồ nấu ăn – đồ cắm trại dành cho gia đình. Hiện nay đang cung cấp cho chúng ta khá nhiều lựa chọn. Phương thức nấu ăn, duy trì những hoạt động ăn uống ngoài trời là vô cùng hiệu quả.

Một ngành hàng, nhưng có tác động lớn trong việc duy trì thói quen đi cắm trại gia đình. Ở việc lựa chọn hình thức, phục vụ bởi những Menu ăn uống đa dạng.

Thùng đá lạnh mang đi cắm trại

Trong nhóm đồ cắm trại dành cho gia đình cần thiết cuối cùng. Thùng đá lạnh được chọn nhằm bảo quản thức ăn mang đi cắm trại. Phần đồ ăn, vốn được mua, chuẩn bị từ hôm trước được bảo quản lạnh.

Nên khi mang vào hoạt động cắm trại cuối tuần. Chúng cần tiếp tục phải bảo quản lạnh, khi chúng hoàn toàn bốc mùi, hỏng nhanh hơn. So với trước khi được bảo quản lạnh.

đồ cắm trại dành cho gia đình

Thứ đồ có thể tích tối ưu cho gia đình từ 20 – 25L bảo ôn. Không tốn không gian mang đồ cắm trại của gia đình là bao nhiêu. Nhưng là cách chăm sóc tốt nhất cho bữa ăn ngoài trời của gia đình.

Khi sự hấp dẫn của bữa tiệc, nằm ở những thực phẩm, nguyên liệu được giữ tươi và sạch. Trong công năng làm việc kéo dài từ 36 – 28 giờ ở mức thể tích này. Thùng bảo ôn cắm trại mang tới những bữa trưa ngon lành cho nửa ngày. Thoải mái khi anh chị hướng tới một hoạt động cắm trại qua đêm!

Khi đồ cắm trại dành cho gia đình ở phân khúc cao hơn

Hãy chuẩn bị cho khả năng kéo dài thời gian hoạt động, vui chơi. Của một hoạt động nửa ngày tới xế chiều, ánh mặt trời đã tắt. Tự tin cho những hoạt động khi cắm trại qua đêm tới với nhịp sống ngoài trời!

Đó là lý do, chúng tôi chọn tra phân khúc đồ cắm trại nâng cao. Nâng cao những trải nghiệm cắm trại tận hưởng thiên nhiên. Cũng như những kỳ niệm gia đình đáng nhớ, mỗi khi nói tới một buổi đi chơi cuối tuần.

Lựa chọn bộ bàn ghế xếp cắm trại

đồ cắm trại dành cho gia đình

Bỏ qua sự gọn nhẹ, sự gần gũi của một tấm thảm Picnic. Anh chị có một bộ sản phẩm cho tư thế ngồi thư giãn. Cảm giác ngồi sinh hoạt, tận hưởng không gian thiên thiên thoải mái hơn.

Hãy chọn bàn xếp cắm trại không gian của sự bầy vẽ. Với trà – cà phê, vài món đồ ăn vặt giúp chúng ta có khung thời gian thư giãn. Ngắm cảnh, tận hưởng không gian bình yên mà thiên nhiên mang lại.

Trước khi giờ ăn tới, bàn là không gian trình bày cho sự tươm tất. Chu đáo mà chị em dành cho gia đình vào bữa ăn cải thiện cuối tuần.

Đồng hành cùng chúng ta, ghế ngồi Kermit vẫn được coi như một giá trị điển hình. Không gian ngồi rộng, thư giãn cùng bộ khung hợp kim nhôm vững chãi. Xét về trọng lượng, thì chúng ta có một trong TOP đồ cắm trại dành cho gia đình nhẹ, tiện.

Nhưng cho một không gian thư giãn cao cấp không thể chối bỏ. Khiến cho, ghế Kermit ngày càng được tin tưởng, ưa chuộng và ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tăng chống nắng – đồ cắm trại dành cho gia đình

Khi bàn ghế sẵn sàng cho việc tách không gian thư giãn, ăn uống ngoài trời. Ra khỏi không gian trước cửa lều, tăng sẽ được chọn nhằm đảm bảo một bóng mát. Không gian chống nắng mùa hè, hay cũng giảm lượng gió bay trên cao vào ngày đông.

Hiện thân cho sự an tâm đối với không gian. Mà mục đích sử dụng để ăn uống ngoài trời, sẽ chiếm kha khá thời gian ứng dụng.

đồ cắm trại dành cho gia đình

Ngoài chống nắng ban ngày, tăng bạt cắm trại còn giảm tác động sương muối khi đêm xuống. Khi anh chị chuẩn bị đồ cắm trại dành cho gia đình qua đêm, cũng phải tính tới.

Nó liên quan tới công năng chống thấm nước của sản phẩm. Bên cạnh công năng chống nắng nóng, Tia UV, khả năng xuyên sáng. Như mẫu tăng keo titan đen Naturehike NH20TM006 làm được tốt nhất!

Tấm thảm chăm sóc cho không gian ngủ lều

Chúng ta hướng tới nhóm đồ cắm trại dành cho gia đình. Phục vụ sự thoải mái cho anh chị khi chạm tới cắm trại & ngủ lều qua đêm. Ở vai trò của thảm lều, hay thảm trải Picnic (sự thay thế phù hợp).

Giúp che đi phần tối của sàn lều, những chất liệu chống nước tốt cho lều. Nay đẹp hơn, ấm cúng hay đúng sở thích. Để không gian lều thực sự là sự thoải mái khi anh chị bước vào và sử dụng không gian lâu hơn.

Armyhaus chọn thảm Picnic như một sự thay thế tuyệt vời. Khi giữa lớp thảm, có một lớp bông – đệm giúp cho sản lều có cảm giác ấm hơn. Cũng như sự tin cậy nằm trong việc giữ vệ sinh, hay chống nước, vẫn tin cậy hơn một tấm thảm đa năng.

Sự chuẩn bị cho đồ cắm trại dành cho gia đình. Giúp anh chị có thể nằm ngay trên thảm, thêm một lớp bông đệm êm ái từ túi ngủ tạo ra. Là có một giấc ngủ lều hấp dẫn ngoài thiên nhiên rồi!

Nhưng đệm hơi vẫn quan trọng

Khi chúng tôi quan tâm tới đúng và đủ, cho sự thoải mái cao hơn của anh chị sau mỗi chuyến đi. Những tác động tới công việc và cuộc sống.

Sự êm ái, hay khả năng cách nhiệt của đệm hơi. Đóng vai trò quan trọng, tác động tới giấc ngủ thoải mái. Cải thiện sức khoẻ cho anh chị đúng cách hơn.

Armyhaus chọn mẫu đệm hơi Naturehike NH20FCD09. Với độ dày 16 cm, độ êm cũng như một chiều cao giúp gia tăng khả năng cách nhiệt hiệu quả. Và cũng không thể thiếu sự chính xác, phù hợp với một không gian lều phổ thông.

Những gì chúng tôi muốn chọn cho nội dung đồ cắm trại dành cho gia đình! Cũng không thể thiếu đi sự gọn gàng, tinh tế, tiện lợi. Trong một Set đồ cắm trại gia đình, cho mọi hoàn cảnh neo người trong từng giai đoạn setup không gian.

Ứng dụng đúng công năng của túi ngủ đôi

Sự cam kết cho khả năng giữ ấm, bảo vệ gia đình là tốt nhất. Thay vì một phần túi ngủ đơn, mở ra làm chăn trong thực tế. Hiệu quả anh chị nhận lại là chưa đáng thuyết phục, chưa kể có thêm trẻ em.

đồ cắm trại dành cho gia đình

Ngoài việc có thể tính tới sử dụng túi ngủ trẻ em. Và gia đình hướng tới những chiếc túi ngủ độc lập cho mỗi thành viên. Túi ngủ đôi gia đình, sẽ tạo ra sự an toàn trong việc ngủ chung, nếu sự độc lập của bé không cao!

Là 3 mấu túi ngủ đôi gia đình tốt nhất Armyhaus đang sở hữu. Ấm, kín và luôn đủ chỗ cho bé nhà bạn. Khi chưa thể tách ra ngủ riêng khỏi bố mẹ.

Gối cho thời gian ngủ lều quý giá

Một thành phần quan trọng, nâng đỡ vùng đầu, và giữ cho vị trí cổ – vai – gáy. Luôn trong trạng thái được thả lỏng một cách an toàn nhất. Có hiện tượng đau mỏi cổ vai gáy sau khi ngủ lều hay không.

Là phải chọn gối ngủ lều qua đêm đúng cách. An toàn và hướng tới việc, làm sao có những buổi sớm mai, luôn giúp chúng ta dễ chịu. Tận hưởng mỗi sớm mai bình yên. Theo một cách trọn vẹn nhất.

Sản phẩm gối Memory Foam Naturehike NH22ZT002 – là sản phẩm gối ngủ cắm trại cao cấp nhất mà Armyhaus phân phối. Lõi gối Memory Foam chính là những gì chúng ta đang tìm kiếm.

Sự đàn hồi, sự thoải mái cho vùng cổ – vai gáy khi ngủ lều qua đêm một cách an toàn. Và giúp chúng ta có thể sống khoẻ hơn mỗi ngày chỉ nhờ một chất liệu có độ đàn hồi. Tính ứng dụng cao trong cuộc sống của chúng ta hiện nay!

Mang đồ cắm trại tốt hơn với hộp mang đồ

Một sản phẩm đồ cắm trại dành cho gia đình tiếp tục phục vụ cho những trải nghiệm nâng cao sau này. Bắt buộc phải dùng khi khối lượng đồ mang đi cắm trại của chúng ta tăng cao lên. Không gian phân loại, tập trung bảo vệ, cho chúng không gian quy định. Khi cần là có!

Những món đồ, phụ kiện nhỏ sau này. Cũng cần phải có một sự phân loai, sắp xếp và tránh thất lạc khi mang ra ngoài sử dụng. Điều đó, giúp bạn sẽ có một thói quen tốt khi mang đồ sử dụng. Cũng như bảo quản đồ đùng ngay trong hộp khi ở nhà sau mỗi hành trình kết thúc.

Sau này, khi chuẩn bị và đồ cắm trại dành cho gia đình. Bạn sẽ tập trung vào việc sử dụng không gian mang đồ, cho từng hộp – thùng bảo quản đồ cắm trại. Cùng với những thứ như bọc lều, bộ bàn ghế, bộ tăng… Thuộc nhóm đồ không thể xếp, bảo quản trong hộp đồ.

Giải pháp, cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả không gian mang đồ đi cắm trại.

Và xe kéo đồ cắm trại

Tăng sự tiện lợi cho đồ cắm trại dành cho gia đình sẽ tăng lên theo thời gian. Linh hoạt và tiện lợi, khi xe kéo dã ngoại gần 200L không gian mang đồ, chịu 120 kg. Tương đương với 4 thùng đồ 60L được cất bên trong.

Giúp anh chị mang đồ từ vị trí đỗ xe, vào trong khu vực cắm trại với một khoảng cách đủ xe. Nó tiện, đơn giản khi sản phẩm được hoàn thiện từ thép chắc chắn. Không có hiện tượng bị xoắn, vặn. Nên cảm giác sử dụng, xéo xe chở đồ cắm trại trên mọi địa hình là vô cùng chắc chắn.

Nature-hike.vn – Cho thuê đồ cắm trại dành cho gia đình

Nature-hike.vn đơn vị thành viên của Armyhaus có cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chính thức đưa tới bạn cùng gia đình dịch vụ cho thuê đồ cắm trại từ phổ thông tới cao cấp. Đưa ra một giải pháp:

 • Giúp anh chị có những trải nghiệm thực tế với từng món đồ, là cách xuất sắc để tìm ra điều phù hợp
 • Hãy tìm mua những gì, bạn thường xuyên thuê lại tại Armyhaus – Nature-hike.vn
 • Bạn cũng có cơ hội với nhóm sản phẩm được quan tâm, nhiều đánh giá tích cực
 • Song song với những sản phẩm mới, xu hướng được chọn
 • Hãy quan tâm cho những kế hoạch phát sinh, nằm ngoài nhu cầu. Nhưng là điều bạn làm cho không gian trở nên thú vị hơn trong chuyến đi.

Nature-hike.vn x Armyhaus – 10 năm năm kinh nghiệm về sản phẩm, ngành hàng phục vụ cho các hoạt động ngoài trời. Cùng hai cơ sở bán đồ Camping, Outdoor, du lịch tại:

 • Armyhaus cơ sở 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
 • Số 28, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90
 • Hotlien 024 6685 2233 – phục vụ riêng cho khách hàng quan tâm sản phẩm Naturehike
 • Địa chỉ đồ cắm trại dành cho gia đình: Số 42, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, HN. HOTLINE 0373.469.186

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.