Nhìn lại lưu điểm của ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi

Khi chiếm trọn thị trường trong thời điểm này là ghế ngồi Kermit. Thì ứng dụng ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi sẽ nằm ở đâu khi nhìn vào TOP ưu điểm vốn có. Siêu nhẹ – siêu gọn – siêu tiện lợi – linh hoạt cho mọi hoạt động ngoài trời.

ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi

Và cũng không thể phủ nhận được một lượng khách hàng. Du khách vẫn có một sự quan tâm khá lớn với dòng ghế xếp du lịch, siêu nhẹ này. Ít nhất là một chiếc ghế nhẹ mang đi câu cá, đi Tour, đi du lịch đường dài.

Và vẫn có được một mẫu ghế xếp du lịch, cắm trại có tựa lưng. Có được một tư thế ngồi thoải mái, dễ chịu, thư giãn.

Thế giới ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi, du lịch – cắm trại

Có lẽ, để bắt đầu cho ghế xếp cắm trại siêu nhẹ, tiện lợi. Hành trình của chúng ta nên bắt đầu từ dạng ghế đẩu. Hay Nature-hike.vn gọi là ghế xếp chân chữ X, xuất hiện và chỉ để chúng ta có một tư thế ngồi. Nghỉ ngơi dọc đường bào Tour, câu cá, cắm trại tốt hơn.

Ghế xếp chân chữ X siêu nhẹ

Sinh ra chỉ với mục tiêu giúp chúng ta ngồi xuống, nghỉ ngơi khi tham gia hoạt động ngoài trời. Những chuyến đi xa, cùng những chặng dừng chân, nghỉ ngơi dọc đường. Dòng ghế xếp siêu nhẹ chân chữ X sẽ làm được:

 • Là một bề mặt “khoẻ”, chịu tốt phần trọng lượng cơ thể dồn lên khi sử dụng
 • Tạo trạng thái cho chân được thả lỏng nhiều hơn, thư giãn hơn cho mọi nhu cầu nghỉ nhanh
 • Thiết kế dạng ghế đẩu, cùng trọng lượng siêu nhẹ để mang theo, xách tay tới mọi khu vực
 • Một kích thước gấp gọn ngang một mẫu Smartphone nhỏ gọn, thuận tiện mang theo tới bất kỳ đâu?
 ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi

Một lựa chọn mà trong thời điểm hiện tại đang mang tới giá trị, ứng dụng hiệu quả. Cho mỗi hàn trình đi xa, những nhu cầu nghỉ ngơi nhanh dọc đường, thư giãn thoải mái hơn. Cũng như vẫn là sự lựa chọn tốt cho những cần thủ, mang theo cho buổi câu cá, dã ngoại của mình!

Dòng ghế xếp siêu nhẹ có tựa lưng

Khi ở đây chúng ta cùng nhìn lại dòng ghế xếp Naturehike YL05. Một dòng sản phẩm gọn nhẹ, tiện lợi được mang đi cắm trại, câu cá. Với phần lưng tựa được thiết kế cao chừng 1/2 tới 2/3 lưng tuỳ người ngồi ngồi!

Và cho cảm giác thư giãn, thả lỏng tốt hơn cho vùng hông và lưng. Hiệu quả thư giãn, ngồi lâu cũng tốt hơn. Nếu không nhờ ưu điểm rộng hơn mà ghế ngồi Kermit có được. Thì dòng ghế Naturehike YL05, với chiều cao, kích thước sử dụng vừa phải.

Chắc chắn vẫn là mẫu ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi rất được ưa chuộng!

Một dòng ghế ngồi thích tới nỗi, tới năm nay Naturehike vẫn có những mẫu nâng cấp cho dòng sản phẩm này. Những mẫu ghế ngồi được hoàn thiện tốt hơn chỉ với hợp kim nhôm, vải Oxford 600D cho một mức độ hoàn thiện chắc chắn. Ổn định hơn với công nghệ sau 7 năm từ khi dòng ghế xuất hiện.

Sau hoàn thiện về độ chắc, ngồi sướng hơn, và hình thức mặt ghế thời trang hơn. Thì dòng ghế Naturehike YL05 cũng xuất hiện với những mẫu ghế dành riêng cho trẻ em. Mà quý vị phụ huynh có thể tham khảo mã sản phẩm CNH22JY008 – với dòng thương hiệu ghế ngồi cho bé Naturehike YL08.

Dòng ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi YL09 – YL10

ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi

Ở phiên bản có được vùng lưng ghế cao hơn, dài hơn. Nhưng tiếc là bề ngang sẽ nhỏ hơn so với những mẫu ghế Naturehike YL05 – YL06. Nhưng người dùng sẽ có được một tư thế ngồi thoải mái hơn, vai và cổ có chỗ tựa và thả lỏng.

Giúp chúng ta bắt đầu có những mẫu ghế ngồi chắc chắn hơn. Cùng khả năng có thể ngồi, và cơ hội chợp mắt – ngủ nhanh tốt hơn khi chọn mẫu ghế này. Chưa kể với dòng ghế Naturehike YL10 – NH20JJ036 còn mang tới một lớp đệm tựa đầu.

Chi tiết giữ cho vùng cổ – gáy được giữ thẳng, thả lỏng. Cùng mức độ thư giãn cao nhất với mặt ghế này!

Mặc dù vậy, ghế Naturehike YL09 hay YL10. Vẫn là một sản phẩm kén khách, dù cũng chỉ nhẹ từ 1,2 – 1,3 kg. Nhưng vì một thiết kế tựa lưng được cho là dài, cao.

Khách hàng có một cảm giác thực sự kém linh hoạt và thoải mái. Như dòng ghế Naturehike YL05 hay YL06. Nên đây sẽ là sản phẩm – mẫu ghế xếp siêu nhẹ du lịch, cắm trại được ít người sử dụng hơn.

6 ưu điểm để ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi là một lựa chọn tốt!

Khi chúng ta chọn cho mình ưu điểm về trọng lượng, kích thước gấp gọn. Là lý do chính để thay thế, hoặc sử dụng kèm theo những chiếc ghế Kermit cũng được. Nhưng đâu mới là ưu điểm thuyết phục nhất để chọn, ứng dụng một sản phẩm – có thể nói là “cũ” so với thị trường này.

Dễ mang theo – bổ sung trong hành trình

ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi

Trong một điểm gọi là ưu điểm của ghế xếp siêu nhẹ du lịch cắm trại. Gấp lại, có túi bảo quản được đóng kín nhỏ hơn có thể tới 90% hoặc trung bình 80% so với kích thước khi mở ra sử dụng. Mang theo mẫu ghế cắm trại Naturehike siêu nhẹ, siêu gọn kiểu này như chỉ mang thêm 01 mẫu túi ngủ đơn gấp gọn siêu nhẹ mà thôi.

Cũng như nhờ sự xuất hiện của hộp mang đồ cắm trại đa năng hiện nay. Thì mang theo đồ bổ sung, tăng lượng đồ dùng trong mỗi chuyến đi. Trong đó có ghế cắm trại siêu nhẹ, là hết sức đơn giản.

Nhưng trong thời điểm nhìn lại ưu điểm ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi mang lại. Thì đây là một sản phẩm nhẹ nhàng, gọn gàng, tiện lợi. Khi chúng ta cần một sản phẩm nghỉ ngơi, thư giãn ven đường khi đi Tour, hay đi Trekking leo núi cực kỳ hợp lý.

30 giây để xếp xong ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi

Vẫn là ưu điểm điển hình, phù hợp cho những hành trình di chuyến đường dài. Chọn ghế xếp siêu nhẹ cắm trại, dã ngoại cho nhu cầu nghỉ ngơi dọc đường. Với

 • Bộ khung đã được kết nối trước, qua đường dây thun đi trong ống khung hợp kim nhôm. Tự nối vào khi bung bộ khung ra, và chúng ta chỉ cần đẩy nhẹ từng khớp nối. Là bộ khung hình thành vững chãi.
 • Sau đó, là đưa vải ghế vào khung, với những lỗ đưa khung vào được định sẵn

Cũng như vậy, khi tháo ghế – thu gọn chúng ta cũng chỉ tháo mặt vải ghế. Và rút từng khúc trên bộ khung nhôm thu gọn. Chằng lại chắc chắn, và đưa vào trong túi bảo quản sản phẩm cũng chỉ từ 30 giây và chưa quá 1 phút.

Nhanh chóng cho mọi nhu cầu được tính là nghỉ nhanh, tiện lợi ven đường.

Vẫn có một tư thế ngồi thoải mái

ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi

Khi sự quan tâm của chúng ta sẽ là những mẫu ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi có tựa lưng. Tựa lưng cao, để có một trạng thái dồn toàn bộ cơ thể vào mặt lưng ghế phía sau. Và thân dưới cũng bắt đầu được thả lỏng từ vùng hông, và duỗi thẳng phần chân.

Là một thiết kế để chúng ta có sự thoải mái, ưu điểm, khả năng thả lỏng tốt nhất. Và nếu chỉ có một khoảng thời gian ngồi, nghỉ ngơi ngắn. Thì chúng ta cũng không khó để có được sự thoải mái. Khả năng phục hồi thể chất nhanh hơn cho chặn di chuyển sắp tới.

Cũng như, là một thiết kế hoàn hảo để chúng ta kéo dài thời gian thư giãn. Chọn ghế xếp siêu nhẹ cắm trại, dã ngoại trong khoảng thời gian Chill. Thư giãn với không gian thiên nhiên bao la, rộng lớn của những chuyến đi, không gian cắm trại.

Độ bền – sự chắc chắn đáng tin

Ống khung được hoàn thiện từ hợp kim nhôm làm bộ khung giúp ghế có độ bền tốt hơn. Song song với đó, những sản phẩm tới từ nhà Naturehike. Luôn được phủ thêm sơn, phủ bóng giúp tăng cường khả năng chống oxi hoá, hoen rỉ trên bề mặt khung nhôm.

Cùng với đó:

 • Ống hợp kim nhôm giúp cho ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi có được khả năng chịu lực lên tới 100 kg
 • Bộ ống nhôm được làm dày hơn theo thời gian để tăng độ vững chãi, chống rung cho sản phẩm
 • Gia tăng sự ổn định theo phương ngang, nhờ những mẫu ghế có thanh giằng kép
 • Cuối cùng, chúng ta sở hữu ghế xếp siêu nhẹ cắm trại, dã ngoại. Với một độ bền, tuổi thọ sử dụng là cực kỳ cao.

Vải ghế xếp đàn hồi – thư giãn

Sợi Oxford 600D vẫn là mặt chất liệu được tin dùng cho ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi. Cũng như với đa số những mẫu ghế xếp du lịch cắm trại Naturehike chính hãng. Ưu điểm dành cho:

 • Một chất liệu bền bỉ, khó sờn rách cùng khả năng chịu tải tới 120 kg
 • Một mặt ghế có sự đàn hồi, và đảm bảo cho một cảm giác sử dụng vô cùng êm ái
 • Ưu điểm thoáng khí của vải, kết hợp với vải lưới hai bên hông cho một cảm giác ngồi lâu vô cùng thoáng mát, dễ chịu
 • Ưu điểm vệ sinh đơn giản hiệu quả với mặt vải được tháo ra. Nhanh khô trước khi đưa vào bảo quản tại nhà.

Và cho tới nay, ưu điểm chống thấm nước – chống ẩm mốc vẫn được coi là ưu điểm chính. Quan trọng để chất liệu này được ứng dụng rộng rãi. Khi có sẵn khả năng chống nước hiệu quả.

Và chỉ cần một lớp phủ PU, vải Oxford 400D – 500D – 600D. Cũng được chọn cho nhiều sản phẩm khác của Naturehike. Sẽ chịu được mưa lớn ở mức PU2000 hay PU3000+.

Sự nâng cấp hàng năm

Khi ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi cũng được chọn như một sản phẩm quan trọng, chiến lược của Naturehike. Giá trị ứng dụng trong nhiều hoạt động vẫn còn là rất lớn. Khác hàng vẫn có sự quan tâm nhiều cho dòng sản phẩm đa năng, ghế xếp siêu nhẹ tiện lợi!

Xuyên suốt nội dung chúng ta có nhắc tới rất nhiều điểm như. Hệ khung được làm dày hơn, thanh giằng kép giúp ghế xếp siêu nhẹ ổn định hơn theo phương ngang. Vải ghế cũng được làm mới hơn, dù không tăng mức chịu tải khuyến nghị. Nhưng sự chắc chắn hơn được thể hiện tương đối rõ ràng.

Cùng với đó, thì hình thức, màu sắc mới cũng được coi như một nâng cấp quan trọng. Khi chúng ta nói tới xu hướng Glamping hiện nay. Nơi không chỉ tính năng, ưu điểm của ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi được quan tâm.

Mà các bố trí, phối màu sản phẩm trong không gian Glamping cũng là hết sức quan trọng. Được quan tâm, và ghế ngồi gấp gọn siêu nhẹ. Cũng đang hoà đồng tốt với xu hướng này.

Chọn ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi đa năng

Ghế ngồi cắm trại, ghế ngồi câu cá, ghế mang đi phượt, ghế nghỉ ngơi khi Trekking – leo núi.

Là những ứng dụng có thể chọn với ghế xếp siêu nhẹ gấp gọn. Cùng khung trọng lượng dưới 1 kg, giá bán ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi Naturehike chính hãng cũng chỉ dưới 1 triệu đồng. Cho mọi ứng dụng nếu có được coi với tính chất bổ sung cho mỗi chuyến đi.

Bền bỉ, chắc chắn cùng mức độ thoải mái có được là cực kỳ cao. Giúp cho ghế xếp siêu nhẹ du lịch cắm trại luôn xứng đáng chó một vị trí trong Set đồ cắm trại của bạn.

Mọi nhu cầu mua sắm, ứng dụng ghế xếp siêu nhẹ bỏ túi chính hãng Naturehike. Hãy liên hệ Nature-hike.vn – Chuyên nhập khẩu, phân phối sản phẩm thương hiệu Naturehike tại Việt Nam . Với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho những người mê du lịch tại Việt Nam.

 • Cơ sở Hà Nội: 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân
 • Cơ sở TP Hồ Chí Minh: 68/25B Trần Quang Khải, Phường Tân Thịnh, Quận 1
 • Hotline: 024 6685 2233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.