Vì sao ghế xếp dã ngoại Naturehike luôn được nhiều người quan tâm lựa chọn

Nói tới ghế xếp du lịch, ghế xếp gọn nhẹ sử dụng ngoài trời. Thì cái tên ghế xếp dã ngoại Naturehike luôn xuất hiện trong mọi kết quả tìm kiếm. Cũng như ứng dụng thì cực kỳ phổ biến, rộng rãi trong mọi hành trình của chúng ta.

ghế xếp dã ngoại naturehike

Vậy ghế xếp gọn nhẹ Naturehike có những ưu điểm, giá trị gì giúp chúng có được một vị thể. Giá trị tốt như vậy?? Hãy cùng nature-hike.vn tìm hiểu, cũng như lắng nghe một vài lời PR về thương hiệu Naturehike từ Nature-hike.vn – đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối thương hiệu NatureHike tại Việt Nam.

Sự xuất hiện của ghế xếp dã ngoại Naturehike và một hệ sinh thái sản phẩm

Nói về thương hiệu Naturehike, chúng tôi luôn tự hào khi mang tới một thế giới mở cho khách hàng. Với một hệ thống các sản phẩm đồ dùng, đồ gia dụng sử dụng ngoài trời khá rộng. Từ việc mang tới thị trường rất nhiều sản phẩm “lạ” với người dùng trong nước.

Cho tới hiện tại, đồ đi phượt, đi cắm trại, tổ chức các hoạt động ngoài trời. Tới khi chúng ta đang hình thành một thói quen sử dụng ghế xếp dã ngoại, cũng như đồ du lịch từ Naturehike. Một cách thường xuyên, và cần thiết trong mọi chuyến đi của mình.

Trải nghiệm tốt, giá thành hợp lý là những gì Naturehike Outdoor thành công vang dội với hệ sinh thái. Hệ thống đồ dùng, đồ chơi cho người khi tổ chức những hoạt động ngoài trời cho gia đình. Bạn bè, hay tiện nghi đủ dùng cho một công ty, văn phòng,….

Tổng quan, việc ghế xếp dã ngoại Naturehike có một vị trí tốt. Không hoàn toàn từ một dòng ghế xếp du lịch mini tạo lên. Mà chính môi trường Naturehike Outdoor tạo ra đã giúp cái tên và lựa chọn ghế xếp Naturehike trở nên phổ biến, ứng dụng rộng rãi trong nhiều năm qua.

Đặc điểm của ghế xếp du lịch Naturehike chính hãng

Và tới với hệ thống dòng sản phẩm ghế xếp gọn nhẹ Naturehike. Một dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm. Ứng dụng không trong nhiều hoạt động, môi trường và hoàn cảnh khác nhau.

Tính linh hoạt của ghế xếp dã ngoại khiến cho nó không chỉ ứng dụng trong những hoạt động ngoài trời. Mà đôi khi, trong nhiều góc độ khác trong lối sống hằng ngày của chúng ta. Ứng dụng của một mẫu ghế xếp dã ngoại Naturehike còn mang giá trị đầu tư, kinh doanh khá hiệu quả.

Cảm nhận tính ưu việt của ghế xếp Naturehike

Trong định hướng ứng dụng trong mọi hoạt động ngoài trời. Bản thân ghế xếp dã ngoại Naturehike cũng được phát triển khá kỹ. Trong quá trình nhập về nhiều dòng ghế xếp ngoài trời Naturehike về phân phối trong nước. Chúng tôi cảm nhận rõ từng lô hàng, từng cải tiến từ nhỏ tới lớn.

Ghế xếp cắm trại naturehike

Từ việc chất liệu bề mặt, những chi tiết trong những dòng sản phẩm cũ. Có sự cải tiến trong mức độ hoàn thiện, kết cấu khung và bề mặt vải ghế xếp dã ngoại. Tới những thay đổi mà Naturehike định hướng cho những giá trị thư gian, nghỉ ngơi cao hơn.

Cho thấy rằng, thương hiệu ghế xếp Naturehike luôn có những bước đi sát với khách hàng. Luôn có những nghiên cứu và ứng dụng nhanh chóng giúp hoàn thiện sản phẩm.

Điểm quan trọng trên mọi dòng ghế xếp dã ngoại Naturehike hiện nay là cơ cấu gấp gọn. Giúp chúng chỉ có một sự cồng kềnh tới từ chiều dài của túi bảo quản ghế xếp dã ngoại khi gấp vào thôi. Và trong mọi trường hợp di chuyển bằng mô tô hay ô tô.

Tính ưu việt lớn nhất của dòng ghế xếp gấp gọn Naturehike là luôn mang tới sự thoải mái khi di chuyển. Luôn tối ưu tốt nhất trong từng điểm như khối lượng, kích thước bù trừ cho nhau ở mức hoàn hảo. Và khiến chúng ta muốn mang một chiếc ghế xếp Naturehike đi theo trong mọi hoạt động ngoài trời của chúng ta.

Nói về độ bền của ghế xếp gọn nhẹ Naturehike

Gọn nhẹ, nhưng không thiếu đi sự chắc chắn cũng như an toàn khi khách hàng sử dụng ngoài trời. Nơi chúng ta lựa chọn khi đi cắm trại, câu cá luôn là những bề mặt gồ ghề. Hay thiếu sự ổn định trong môi  trường bề mặt đất ẩm.

Trong khi, kim loại chính trong thiết kế chiếm tới từ 80 – 90% trọng lượng sản phẩm. Phải có được sự tối ưu cao nhất trong khối lượng khi di chuyển, sử dụng.

Và giải pháp cho ghế xếp dã ngoại Naturehike là dòng vật liệu hợp kim nhôm. Với rất nhiều ưu điểm có thể liệt kê ra như:

 • Rất cứng/ trọng lượng nhẹ
 • Màu sắc đa dạng
 • Không bị tác động nhiều từ nhiệt độ ngoài trời
 • Không bị ăn mòn
 • Một vật liệu không độc hại
 • Tái chế 100%
 • Cắt xét dễ dàng
 • Tuổi thọ cao
 • Có cả bề mặt mờ và bóng
 • Chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt.
ghế xếp dã ngoại naturehike

Trong công nghiệp nặng, sản xuất chi tiết máy. Ứng dụng của hợp kim nhôm (Aluminum) luôn được sử dụng trong xi lanh, piston. Nơi sinh nhiệt cao nhất trong buồng đốt động cơ, và luôn cho một độ bền cao nhất.

Còn với những trải nghiệm khi ứng dụng Aluminum Sieries 7 trên những dòng ghế xếp dã ngoại Naturehike mới về hiện nay. Nó cho chúng ta cảm nhận được một sự chắc chắn, bền bỉ tới lạ.

Khi nhìn vào thiết kế của một chiếc ghế xếp Naturehike luôn là sự nhẹ nhàng và đơn giản. Nhưng có thể nói nhôm Aluminum đã hoàn thiện cho một khả năng chịu lực ổn định. Bền bỉ và cứng cáp trong cả việc các chi tiết trên hệ thống khung. Cộng hòa và cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên sản phẩm.

Sự thoải mái ngày càng tăng cao khi lựa chọn ghế xếp dã ngoại Naturehike

Có thể đây là cách gián tiếp đánh giá chất lượng bề mặt vải ghế dã ngoại Naturehike. Kết hợp với một số thiết kế mới của dòng ghế xếp thư giãn ngoài trời mới có tại trang chủ Nature-hike.vn. Một bài kết hợp cuối cùng gia tăng giá trị trải nghiệm cho khách hàng trong hơn 10 năm có mặt trên thị trường.

Tính tới thời điểm hiện tại, sợi vải Oxford luôn là một trong những dòng sợi vải ghế tốt nhất trong ứng dụng. Hoàn thiện cho người dùng cảm giác sử dụng tối ưu nhất với ghế xếp dã ngoại Naturehike trong mọi hoạt động ngoài trời.

Sợi Oxford được hoàn thiện từ hợp chất gồm loại vải dệt có sự pha trộn của thành phần Polyester và bông. Loại vải sở hữu ưu điểm nhanh khô và có khả năng chống nước cao cấp. Trong khi đó, khi ra đời và ứng dụng trong mọi mặt trong cuộc sống. Sợi Oxford được coi như sự thay thế cho vải lụa trong may mặc.

Vì thế, có thể nói cảm giác mềm mại, thoải mái mà ghế xếp dã ngoại Naturehike mang tới là vô cùng tốt. Ngoài ra, tốt nhất hay không, có thực sự tốt hay chưa? Nhiều khi phụ thuộc khá nhiều vào người dùng, những bệnh lý họ không may gặp. Những vấn đề trong sức khỏe xương khớp, nó có hay chưa thực sự tối ưu cho bản thân mỗi người.

Và trong thiết kế, trong sự định hình gia tăng trải nghiệm cho người dùng. Chúng ta có những dòng ghế xếp ngoài trời cỡ lớn hơn. Bề mặt sử dụng rộng hơn cho người dùng những tư thế ngồi thư giãn và thoải mái hơn.

Ứng dụng trong những hoạt động thư giãn ngoài trời. Những hoạt động yêu cầu chúng ta có một khoảng thời gian ngồi trên ghế xếp dã ngoại trong một khoảng thời gian khả dài. Ví như khi ngồi câu cá chẳng hạn.

Và những ứng dụng thiết thực của ghế xếp dã ngoại Naturehike

Gọn – Nhẹ – Linh hoạt, và bây giờ là đẹp và ấn tượng nữa. Sản phẩm ghế ngồi câu cá, dã ngoại Naturehike từ một món đồ dùng thông thường cho những hoạt động ngoài trời. Tới nay, nó như một dòng đồ dùng nhiều lựa chọn cho khách hàng từ giá bán tới kiểu cách thiết kế.

ghế xếp dã ngoại naturehike

Nó hơi hướng gì đó như một món đồ thời trang nhiều lựa chọn. Thiết kế phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng, ứng dụng trong những hoàn cảnh. Những mong muốn sử dụng ghế xếp dã ngoại Naturehike nghỉ ngơi và thư giãn trong mức độ bất kỳ.

Ghế ngồi mini ngoài trời, câu cá

Chúng tôi đang phân phối dòng ghế xếp dã ngoại mini Naturehike siêu gọn, siêu nhẹ. Ứng dụng trong những nhu cầu cơ bản nhất là dùng để ngồi nghỉ. Ngồi cao hơn một chút so với tư thế ngồi xổm trong những hoạt động ngồi câu cá đơn giản của cần thủ.

Dòng ghế xếp dã ngoại Naturehike được thiết kế dưới dạng ghế xếp chữ X. Mang trong mình một thiết kế, cách sử dụng đơn giản nhất với cách gấp mở như mở một chiếc quạt tay mà thôi. Trong khi đó, dòng ghế xếp mini nhỏ nhẹ Naturehike này được bổ sung những chi tiết tháo rời.

Giúp cho dòng ghế xếp mini câu cá Naturehike chữ X này nhỏ và gọn hơn khoảng 70% so với những dòng ghế hiện có trên thị trường. Là những dòng ghế xếp câu cá, dã ngoại bằng Inox giá rẻ mà các cần thủ đang mua ở bất kỳ đâu trên thị trường.

Một túi đồ bảo quản ghế xếp dã ngoại mini Naturehike chỉ tương tự một chiếc iPhone 6. Giúp cho việc mang và sử dụng dòng ghế này vô cùng tiện. Cũng như hạn chế tối đa mọi sự phiền hà khi chúng ta, hay những cần thủ khá lười việc mang theo quá nhiều đồ theo khi đi tới hồ câu.

Ứng dụng dòng ghế xếp dã ngoại Naturehike tựa lưng cao

Dòng ghế xếp Naturehike có tựa lưng cao thường được phát triển từ dòng ghế xếp dã ngoại mini chữ X. Với một chi tiết tựa lưng phía sau cho phép ngả người về phía sau và thư giãn vô cùng hiệu quả. Giúp chúng ta có được sự thoải mái cao hơn trong suốt quá trinh ngồi lâu ngoài trời.

Ứng dụng dòng ghế xếp dã ngoại Naturehike này vẫn ưu tiên cho những hoạt động nấu ăn ngoài trời. Hay ngồi câu cá trong một khoảng thời gian đủ dài, giúp chúng ta có thể hạn chế được những hiện tượng nhức hông.

Mỏi lưng khi ngồi lâu, ngồi liên tục ngoài trời. Chưa kể ghế xếp dã ngoại luôn có một chiều cao ghế khá thấp. Và trọng lượng cơ thể bị dồn quá nhiều xuống phần hông dưới, gây ra sự đau nhức vô cùng khó chịu cho người dùng trong những hoạt động ngoài trời.

Ghế xếp dã ngoại, thư giãn đọc sách tại nhà Naturehike

Với dòng ghế này, hiện chúng tôi có 2 mẫu ghế đơn dã ngoại Naturehike Cordura NH20JJ007ghế xếp du lịch Naturehike NH19Y002-D. Với thiết kế vô cùng đẹp, cận mức sang trọng cho một sản phẩm đồ dùng dã ngoại.

Ứng dụng sử dụng là ghế xếp dã ngoại là một ứng dụng hiển nhiên. Nhưng vởi vẻ đẹp giả gỗ của dòng ghế xếp dã ngoại này nó xứng đáng được coi như một dòng sản phẩm nội thất. Ứng dụng trong những không gian nhỏ, không gian thư giãn trong gia đình bạn.

Trong một môi trường phòng gia đình, những tác động coi như không thể ảnh hưởng. Khiến ghế xếp dã ngoại Naturehike phải chống chịu quá nhiều. Không phải khẳng định chất lượng quá nhiều, và độ bền có thể coi như vĩnh cửu theo thời gian.

Vậy, ghế xếp dã ngoại Naturehike có tốt không??

Với những giá trị trong trải nghiệm mà ghế cắm trại, du lịch, dã ngoại Naturehike mang tới. Chúng ta có được những trải nghiệm tốt nhất từ thấp tới cao. Từ những dòng ghế gấp mini nhỏ gọn, tới những dòng ghế ngồi câu cá dã ngoại size lớn. Điều Naturehike hướng tới là luôn nâng cao, đi sâu vào những trải nghiệm chúng ta có được.

Và vì là trải nghiệm, quý khách hàng có thể tới và thử ngồi lên ghế xếp dã ngoại Naturehike chính hãng của chúng tôi. Liên hệ để được tư vấn trước qua hotline toàn quốc: 024 6685 2233. Và hệ thống trưng bày sản phẩm tại Hà Nội và HCM:

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN NATUREHIKE VIỆT NAM – Hệ Thống đồ du lịch ArmyHaus

 • 36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – Q1 – TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.