Ứng dụng của túi ngủ du lịch siêu nhẹ khi đi chơi, trong cuộc sống thường nhật

túi ngủ cá nhân

Ngoài việc được coi như một món phụ kiện, đồ gia dụng mang đi du lịch, cắm trại. Có nhiều ứng dụng khác của túi ngủ du lịch siêu nhẹ mà chúng ta chưa từng khám phá. Chưa bao giờ coi nó như một ý tưởng thiết thực trong cuộc sống, trong những hình thái mới như. Túi ngủ du lịch văn phòng, thảm trải sàn trên nền gạch đá phòng ngủ vào mùa đông.

túi ngủ du lịch siêu nhẹ

Những ứng dụng luôn mang tới những trải nghiệm xuất sắc. Những giá trị khiến cho mức giá bán của một món đồ du lịch gia đình là có ưu điểm nhiều hơn. Hơn những gì được định hướng chỉ là túi ngủ sử dụng đi du lịch thông thường.

Vậy túi ngủ du lịch siêu nhẹ là gì?

Trong giới sản phẩm túi ngủ du lịch chúng ta có khá nhiều kiểu túi khác nhau. Chia ra cho những công năng sử dụng như:

  • Túi ngủ cắm trại từ 1 – 2 – 3 người
  • Túi ngủ đơn đi phượt
  • Túi ngủ chống nước ngoài trời
  • Túi ngủ du lịch chống đông đi leo núi

Rất nhiều dòng túi ngủ du lịch siêu nhẹ được sinh ra cho những nhu cầu di chuyển đi lại liên tục. Những sản phẩm yêu cầu tới tính di động cao, di chuyển nhiều trên mọi cung đường. Hành trình mà một cá nhân luôn mong muốn có được một những tính chất riêng trong hành trang.

Cũng như những đồ dùng cơ bản sinh tồn khác kèm theo. Như lều cắm trại chống nước, túi ngủ du lịch chống nước, hay những món đồ dùng gia dụng ăn uống ngoài trời nữa.

Và khi những chiếc túi ngủ siêu nhẹ ra đời. Chúng ta an tâm cho một setup balo du lịch đi chơi – đi phượt không hề khiến chúng ta khó chịu. Không có sự phiền hà trong từng cung đường di chuyển mà chúng ta lựa chọn.

Ứng dụng thiết thực của túi ngủ du lịch khi đi chơi xa, những hoạt động ngoài trời

Sinh ra là túi ngủ du lịch thì những ứng dụng khi đi chơi xa. Trong những hành trình đường dài tới vùng ngoại ô – cắm trại qua đêm. Hay sử dụng trong một chuyến đi phượt, leo núi dài ngày sẽ được tính là một trong những ứng dụng điển hình trong đó.

Những ứng dụng trong một không gian lều dã ngoại

Việc phối hợp túi ngủ du lịch siêu nhẹ trong một không gian lều trại được tính như một công năng cơ bản. Một trang bị đi kèm lều cắm trại giúp cho chúng ta có một không gian bên trong lều trại một cách cực kỳ thoải mái, ấm cúng.

Thay vì ứng dụng một chiếc thảm trải sàn, thảm dã ngoại bên trong không gian lều. Một ứng dụng với thảm như một cách cho không gian lều có được một sự sạch sẽ hơn. Nhưng khi nói tới sự ấm áp, thoải mái thì túi ngủ du lịch sẽ được một điểm so với thảm du lịch ngoài trời.

Cũng hữu ích hơn khi sử dụng trong lều dã ngoại, cắm trại để ngủ qua đêm. Một sự êm ái, một công thức giữ ấm cho cơ thể giúp chúng ta dễ ngủ, ngủ sâu hơn trong những điều kiện tự nhiên. Nơi mà với chúng ta đôi khi là sự thiếu an toàn, bất an cho việc ngủ – nghỉ qua đêm.

Sử dụng túi ngủ du lịch siêu nhẹ cho cá nhân

Trong những túi ngủ du lịch siêu nhẹ thì túi ngủ cá nhân được coi như dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất. Những Biker, những người thường có những chuyến đi phượt xuyên màn đêm. Luôn coi một chiếc túi ngủ du lịch cá nhân như một hành trang cơ bản.

Một setup cơ bản như việc chuẩn bị những bộ quần áo khi đi chơi xa. Một phụ kiện được thiết kế như một chiếc “kén” nhỏ, cuốn quanh người. Vừa chăn vừa đệm như giúp những giấc ngủ trong lều trại, hay những khu nhà nghỉ trọ có được sự an tam cao hơn.

Trong suy nghĩ của không ít người, họ cũng khá ngại việc sử dụng những bộ chăn gối của nhà nghỉ chuẩn bị sẵn. Vì thế, sự chuẩn bị túi ngủ du lịch siêu nhẹ như một tư trang cá nhân. Đôi khi giúp họ có được một cảm giác an tâm.

Sạch sẽ hơn trong không gian, cách setup việc ngủ nghỉ của mình sao cho thoải mái. Dễ chịu hơn, mặc dù nó cũng là một Option hơi rườm rà, kỹ tính trong một chuyến đi chơi xa.

Túi ngủ chống đông khi leo núi

Với dòng túi ngủ du lịch siêu nhẹ chống đông thì lựa chọn ở đây là một sự cao cấp. Đắt đỏ hơn khá nhiều so với dòng túi ngủ du lịch thông thường khác. Công năng được hoàn thiện từ những chất liệu cao cấp và chịu nhiệt độ âm tối ưu.

túi ngủ du lịch siêu nhẹ
túi ngủ chống nước cao cấp

Từ đó, khi ngủ qua đêm ngoài trời chúng ta không có cảm giác bị “cóng” là điều hiển nhiên rồi. Nhưng trong một số trường hợp khi thức dậy vào ngày hôm sau. Chúng là không bị bó chặt trong một chiếc túi ngủ leo núi với vỏ ngoài đông cứng.

Với một môi trường núi cao, khắc nghiệt thì túi ngủ du lịch chống đông được tính như một lựa chọn tương đối quan trọng. Mang tới tính bảo vệ tính mạng con người trong môi trường tự nhiên. Trong sự khó chịu do thời tiết, do chênh lệch độ cao mang tới.

Nhiều bộ phim tài liệu còn mang tới những hình ảnh chiếc túi ngủ chống đông được cá nhà thám hiểm, nhà leo núi sử dụng trực tiếp trên “bề mặt có thể nằm ngủ”. Mà không có lều trại chống nước bên ngoài như chúng ta ứng dụng.

Thì có thể nói túi ngủ du lịch siêu nhẹ cao cấp này. Có những tiêu chuẩn khác biệt để đắt từ khoảng 6 tới hơn 20 triệu ở một số túi ngủ du lịch chính hãng được bán tại nước ta.

Sử dụng làm chăn khi đi cắm trại

Trong ý tưởng sử dụng túi ngủ du lịch siêu nhẹ trong lều dã ngoại coi đệm hơi như bề mặt ngủ nghỉ an toàn. Một sản phẩm gọn nhẹ như túi ngủ du lịch sẽ được ứng dụng như một chiếc chăn ấm ngoài trời khá tốt.

Mọi dòng túi ngủ gọn nhẹ cá nhân đều có thiết kế mở rộng, mang tính chia sẻ cho hai người dùng. Từ đó, khi ngủ trên đệm hơi rồi. Thì chiếc túi ngủ du lịch gọn nhẹ sẽ coi như giúp hai người cùng có được sự ấm áp, an tâm khi ngủ trong lều cắm trại qua đêm.

Ưu điểm thì cả túi ngủ du lịch siêu nhẹ cũng như đệm hơi cắm trại đều có một kích thước đóng gói cực kỳ nhỏ gọn. Xếp vào trong một không gian balo du lịch khoản 30 lít cùng quần áo đi kèm. Nó vẫn gọn nhẹ và linh hoạt hết mức với một hành trang cá nhân khi đi xa.

Ứng dụng túi ngủ du lịch siêu nhẹ ở nhà, văn phòng

Một thiết kế nhẹ, một hình thức gấp gọn đủ dùng. Giúp cho mọi dòng túi ngủ du lịch cá nhân hiện có thể ứng dụng cho nhiều môi trường, tình huống và nhu cầu người dùng khác nhau. Trong đó, túi ngủ cá nhân văn phòng được coi như ứng dụng phổ biến nhất khi mùa đông gần kề.

Trong môi trường này, một chiếc túi ngủ du lịch cá nhân có thể chia sẻ thêm cho một người đồng nghiệp. Một tấm trải trên nền đá giúp chúng ta có được một giấc ngủ “ấm hơn”, dễ chịu hơn khi chúng ta chỉ có khoảng 15 tới 25 phút nghỉ ngơi vào buổi trưa mà thôi.

Thêm vào đó, chiếc túi đựng túi ngủ cá nhân chỉ có kích thước cuộn tròn dài khoảng 15 tới 25 cm. Và khoảng 10 cm đường kính cuộn tròn, giúp việc cất túi ngủ du lịch siêu nhẹ trong những không gian tủ đồ cá nhân. Hay tủ bàn làm việc như một biện pháp giấu rất kỹ chiếc túi ngủ này khi ở văn phòng.

Chưa kể, nhiều khu văn phòng hiện nay còn ứng dụng hệ thống điều hòa tổng. Giúp chúng ta có được một không gian ấm áp hơn khi tới văn phòng vào mùa đông. Vì thế, ứng dụng túi ngủ du lịch như một chiếc đệm lưng trên nền gạch đá – Coi như chúng ta có được một điều kiện ngủ, nghỉ khá tốt kho sử dụng túi ngủ du lịch cá nhân ở công ty rồi.

Còn khi ở nhà, ứng dụng với túi ngủ du lịch siêu nhẹ cũng được coi như một ý tưởng hay. Tận dụng như một bộ thảm trong nhà, sử dụng như một không gian có độ ấm áp cao. Một không gian cho em bé vui chơi ở nhà có sự ấm áp hơn trong những ngày đông.

Những ứng dụng trong những không gian riêng tư, thư giãn ở nhà. Hay cuộn tròn chúng lên người khi ngồi xem TV, xem Netflix ở phòng khách gia đình. Cũng là những ứng dụng đáng nói khi chúng ta ở nhà cùng túi ngủ du lịch siêu nhẹ.

Những ý tưởng thiết thực, ý nghĩa trong cuộc sống mà chúng ta nên biết trong ứng dụng hằng ngày của chúng ta.

Ưu điểm hoàn thiện một chiếc túi ngủ du lịch siêu nhẹ

Để túi ngủ du lịch có thể sử dụng thoải mái, ứng dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Chúng ta cũng phải nói tới những ưu điểm từ một món đồ du lịch siêu nhẹ mang tới. Những ứng dụng giúp chúng ta có được một sản phẩm bền và đẹp theo thời gian.

“Quăng quật” sử dụng liên tục trong nhiều môi trường chưa chắc đã luôn giữ cho chúng luôn sạch sẽ. Không bị ẩm ướt trong những nhu cầu, ứng dụng mà chúng ta vừa chia sẻ ở trên. Luôn là một trong những điểm chúng ta phải lưu tâm, hiểu kỹ trước khi mua và sử dụng thường xuyên.

Chất liệu trên túi ngủ du lịch nói chung

Trong bề mặt chất liệu chung khi nói tới túi ngủ du lịch. Các nhà sản xuất lựa chọn sợi Polyester như một phương pháp tạo ra dòng túi ngủ du lịch giá rẻ với khả năng chống nước tối ưu nhất. Trong nhiều điều kiện chúng không thể bị ẩm. Hay thấm nước tới không gian bông lót giữ ấm, tạo độ êm ở giữa.

Trong trường hợp túi ngủ du lịch siêu nhẹ không có được ưu điểm này. Chúng ta đưa ẩm và nước tới bông giữa, thì thực sự coi như chúng ta mất một chiếc túi ngủ du lịch giá bán từ vài trăm ngàn. Tới chục triệu đồng là một điều rất bình thường trong chuyện sử dụng đồ.

Tuy nhiên, câu chuyện chỉ là “nếu” vì mọi dòng túi ngủ hiện nay đều được đầu tư mạnh cho chống nước. Chống lại môi trường ẩm, mưa gió hay thậm chí mưa tuyết trên núi cao rất tốt. Giúp cho chúng ta trong những nhu cầu cơ bản nhất, cũng luôn có được tính năng chống nước tốt.

Những tính năng tự túi ngủ du lịch siêu nhẹ bảo vệ chúng khi sử dụng ngoài trời. Trước khi cách sử dụng của chúng ta được coi như tác nhân giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm trong những ứng dụng. Cách bảo quản túi ngủ du lịch trong lối sống, ứng dụng ở nhà, ở văn phòng.

Trong lớp giữ ấm của túi ngủ du lịch

Ở phần hoàn thiện này, chúng ta có hai dòng bông sợi Cotton và lông vũ. Là hai lựa chọn cơ bản và đơn giản nhất khi hoàn thiện chất lượng giữ ấm, cũng như mang lại sự êm ái cho sản phẩm.

Với sợi bông, nó vẫn rẻ và cho hiệu quả cao trong những ứng dụng kiểu như thế này. Cũng còn tùy vào những cách nén và mật độ bông trên mỗi centimet vuông thì mới đánh giá được. Những ứng dụng trong môi trường nào? Định hướng ra sao chúng ta mới nói được tới chất lượng hoàn thiện của chúng.

Tuy nhiên, khi ứng dụng trong túi ngủ du lịch siêu nhẹ chính hãng ứng dụng cho môi trường của chúng ta. Những bộ túi ngủ du lịch giá rẻ hiện tại cũng cho một chất lượng khá tốt về khả năng giữ ấm ở môi trường tự nhiên. Trong những giấc ngủ ngoài trời qua đêm rồi.

Còn trong túi ngủ du lịch siêu nhẹ cao cấp, chống đông. Thì sợi lông vũ được coi như một trong những chất liệu tạo ấm, tạo độ êm tối ưu. Giúp trọng lượng của túi ngủ du lịch giảm tới 40% so với những dòng sản phẩm thông thường.

Cũng như trong dòng túi ngủ du lịch cao cấp này. Chúng ta cũng có chất liệu bên ngoài khá ổn trong chống chịu môi trường đi kèm. Những giá trị tương ứng, và đắt tiền cho những kế hoạch đi leo núi. Sống trong những môi trường khắc nghiệt một cách thoải mái nhất.

Lớp trong túi ngủ du lịch siêu nhẹ được làm từ chất liệu gì?

Trong ứng dụng khi chúng ta mang tơi sự thoải mái, ấm áp khi sử dụng túi ngủ du lịch ngoài trời. bề mặt bên trong không chỉ phải êm ấm. Mà chúng còn phải mang tới sự thông thoáng, thoải mái cho người dùng khi nằm bên trong.

Thiết kế dạng kén của túi ngủ du lịch khiến chúng khá kín khi sử dụng trong thực tế. Nhiều người không thấy dễ chịu nếu như không gian bên trong túi ngủ sử dụng cá nhân lại quá kín. Nhiệt độ cơ thể cũng khiến bên trong túi ngủ nóng nên nhanh hơn. Đủ hơi ấm cho cơ thể cảm thấy ấm áp nhanh hơn.

túi ngủ du lịch siêu nhẹ

Từ đó, túi ngủ khi sử dụng sợi Polyester hay sợi Oxford bên trong cũng như một dòng chất liệu giúp khí nóng thoát ra nhanh hơn. Giữ – om lại một lượng nhiệt từ thân nhiệt tỏa ra một cách hợp lý hơn. Cũng như chúng ta cũng có được sự thoải mái cao nhất khi nằm trong “kén ngủ du lịch” trong những điều kiện ngoài trời.

Chưa hết, với Polyester hay một bề mặt vải Oxford mềm mại hơn bên trong. Chúng cũng giúp túi ngủ du lịch siêu nhẹ có khả năng kháng ẩm, chống nước tốt hơn. Hay với những người ra mồ hôi khi ngủ, thì bề mặt này không bị lưu ẩm, không mang tới những cảm giác khó chịu do mồ hôi. Hơi ẩm từ trong không gian túi ngủ tác động lại tới chúng ta.

Luôn gấp đôi không gian trên mọi túi ngủ du lịch

Ngoài một không gian dạng kén kín đáo cho một người dùng. Toàn bộ chiếc túi ngủ có được một bộ khóa zip bao quanh. Giúp có thể mới tối đa ra gấp đôi không gian nằm nghỉ

Như một chiếc túi ngủ đơn, thì dùng cho 2 người cùng nằm nghỉ hoặc 3 cũng thoải mái. Hay túi ngủ đôi thì còn rộng hơn nữa.

túi ngủ du lịch siêu nhẹ

Tính năng này khuyên ứng dụng trong những nhu cầu gia đình, văn phòng. Hay dùng làm chăn đắp trong mọi tình huốn thì có tính hợp lý cao hơn. Phù hợp hơn cho những ứng dụng cho đông người.

Những hoạt động chúng ta có thể chia sẻ, mang theo nhiều đồ đạc. Hay nhiều chiếc túi ngủ du lịch siêu nhẹ đi theo ứng dụng riêng rẽ. Một túi ngủ làm đệm lót, một túi ngủ làm chăn khi ngủ ngoài trời..v.v….

Những giá trị vô cùng lớn, thiết thực mà người dùng nên quan tâm. Phối hợp khi chúng ta coi túi ngủ du lịch hiện như một sản phẩm khá đắt đỏ. Tốn kém cho những nhu cầu sử dụng cá nhân hiện nay.

Vậy túi ngủ du lịch siêu nhẹ Naturehike có tốt không

Với uy tín từ một nhà phân phối đồ du lịch chính hãng Naturehike tại Việt Nam. Dòng túi ngủ du lịch Naturehike thực sự đã có những bước phát triển. Những khẳng định chất lượng trong nhiều phân khúc người dùng hiện nay.

Đối với túi ngủ du lịch nói chung, Nature-hike.vn đang sở hữu hơn 100 dòng túi ngủ khác nhau. Chất lượng được đánh giá cao so với tầm giá có sự cạnh tranh cao so với những thương hiệu tới từ phương Tây khác. Như Coleman, The North Face, Track Man.

Khi với những tên tuổi không chỉ mang tới túi ngủ du lịch siêu nhẹ riêng lẻ. Mà chúng là cả một hệ sinh thái tói o ưu trong mọi ứng dụng. Trong mọi trải nghiệm ngoài trời mà chúng ta có được khi tham gia những hoạt động ngoài trời.

Và cuối cùng, hãy nói về nhu cầu của bạn khi sử dụng, mục đích mua sắm túi ngủ du lịch siêu nhẹ. Và tới trải nghiệm những gì mà túi ngủ Naturehike mang lại tại các cửa hàng của Nature-hike.vn – Đại lý thương hiệu đồ du lịch dã ngoại leo núi cắm trại Naturehike tại Việt Nam

  • 36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – Q1 – TP. HCM.
  • Hotline: 024.6685.2233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.