Kinh nghiệm đi cắm trại cùng người bận rộn

Dành cho những cá nhân luôn cảm thấy thời gian là điều gì đó xa xỉ. Không kịp cho những kế hoạch, những ý tưởng tuyệt vời. Kinh nghiệm đi cắm trại cùng người bận rộn sẽ hướng bạn đọc vào một buổi đi chơi.

Nature-hike.vn chỉ cần bạn ra ngoài, tận hưởng thiên nhiên. Tham gia cắm trại trong những không gian tuyệt vời. Dành thời gian cho gia đình, cũng như tham gia vào hoạt động vui chơi, thư giãn vào ngày cuối tuần.

Lý đo nên đi cắm trại cùng người bận rộn

đi cắm trại cùng người bận rộn

Không ai phủ nhận rằng, trong cuộc sống – đi chơi là một nhu cầu hết sức cơ bản. Một lần ra ngoài, quan sát vạn vật xung quanh, tham gia vào những hoạt động tương tác xã hội. Thay đổi mọi góc nhìn, đánh giá và tận hưởng cuộc sống.

Ra ngoài đi chơi, trong bất kỳ một hoàn cảnh, hình thức nào? Đều hướng tới sự thư thái, nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống! Tìm kiếm mọi giải pháp cho mọi vấn đề thực tại, và ta cũng nói nhiều hơn về khoảng thời gian dành cho gia đình.

Và cắm trại cùng người bận rộn là một khoảnh khắc bình yên. Ở trong một không gian riêng tư, giúp chúng ta được nghỉ ngơi, tỉnh táo hơn. Cũng như mọi tác động tới từ không gian, tự khắc giúp mỗi người có sự quan tâm, chăm sóc cho gia đình hơn.

Vấn đề tiếp theo chúng ta cần tìm kiếm, giải quyết. Là người bận rộn, cũng như gia đình mình tìm kiếm gì trong hoạt động cắm trại. Nếu địa điểm cắm trại là một công viên, khu sinh thái tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Cái bản thân và gia đình nhận lại là gì?

Giá trị trải nghiệm, tận hưởng thiên nhiên để lại gì cho chúng ta. Sao không đi từ điều đơn giản nhất, là ra ngoài đi chơi, tận hưởng những điều thú vị ngoài kia. Trước khi cắm trại là một lựa chọn thực sự cần thiết.

Bắt đầu từ ra ngoài – vui chơi

Ý tưởng đi cắm trại cùng người bận rộn, bắt đầu từ việc ra ngoài. Chọn địa điểm là một khu công viên, một khu vực sinh hoạt cộng đồng nào. Và lều trại + đồ cắm trại là dụng cụ giúp chúng ta ở lại ngoài trời lâu hơn, cho những hoạt động vui chơi đa dạng hơn, vui vẻ gấp bội.

Mọi không gian đều có những ưu – nhược điểm. Tạo ra hai cảm xúc:

 • Sự thoải mái khi những điều mới mẻ, không gian của sự thoáng mát, thoải mái. Giúp cho Hormone hạnh phúc được sản sinh ra nhiều hơn. Giúp chúng ta luôn có được trạng thái thoải mái, thư giãn khi tham gia vào một hoạt động ngoài trời.
 • Song song với đó, một lượng nhỏ Hormone gây ức chế, căng thẳng với điều kiện, tình hình. Mà giúp chúng ta tự khắc hướng về gia đình, chăm sóc, bảo vệ. Thông qua những hành động gián tiếp như vui chơi cùng con cái, hay phụ vợ – chồng trong trong giai đoạn hạ trại. Nấu ăn cắm trại, dã ngoại.

Không gian thiên nhiên, những điều mới mẻ quan sát và nhận biết được trong môi trường, khung cảnh, tình huống. Tạo ra những cảm xúc hết sức tự nhiên cho con người, đi cắm trại cùng người bận rộn. Không phải chuẩn bị gì nhiều, không phải gượng ép, mà chúng ta cứ đi và mọi thứ cần. Sẽ phải tới.

Lý tưởng đi cắm trại cùng người bận rộn

Giá trị tận hưởng thiên nhiên

đi cắm trại cùng người bận rộn

Chúng ta không thể phủ nhận giá trị của thiên nhiên, tự nhiên hoang dã. Trọn bộ từ khung cảnh, tới âm thanh đã thay đổi hơn rất nhiều so với nhịp sống đô thị. Cảm xúc của chúng ta bị chi phối rất nhiều từ những hình ảnh mắt thấy, não bộ xử lý hàng ngày.

Thiên nhiên, cho chúng ta dễ dàng có được cảm giác sống chậm, tận hưởng cuộc sống lâu hơn. Khung cảnh, âm thanh mọi thứ luôn giúp chúng ta tiết ra nhiều Hormone hạnh phúc hơn. Hay vẫn là một nhịp sống đông đúc, nhưng trong một khu công viên.

Hình ảnh là niềm vui, hạnh phúc của tất cả mọi người. Chúng ta cũng không cảm nhận đó là một khối áp lực!

Thế nên, không chỉ đi cắm trại cùng người bận rộn. Mà xu hướng đi du lịch hiện nay, tìm về với thiên nhiên, khung cảnh bình yên. Những không gian – hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng ngày càng được nhiều người quan tâm.

Cắm trại – khu Glamping dịch vụ là một hình thái trong khu vực dịch vụ đó. Và chúng ta tới với thiên nhiên, với cắm trại, với nhu cầu và với đúng phong cách. Lối sống thụ hưởng mọi thứ của mình!

Đi và chơi

Bản chất, cắm trại vẫn là nhu cầu tìm kiếm một địa điểm vui chơi. Có chăng, không gian thiên nhiên, mỗi địa điểm cắm trại chúng ta hướng tới. Sẽ cho chúng ta tổ chức hoạt động, cách chơi, phương thức giải trí là khác nhau!

Chúng ta không tới một địa điểm cắm trại. Ngồi ở đó cả ngày và chỉ hướng về ngắm cảnh, hít thở không khí trong lành. Sẽ rất chán, nhanh chóng nhạt nhẽo, thế nên:

 • Không gian vui chơi nên là mục đích khi chọn một địa điểm
 • Nhóm hoạt động phổ biến luôn là không gian vui chơi cùng con
 • Không gian cho hoạt động câu cá thư giãn, giải trí
 • Các hoạt động thể thao như chèo thuyền, đạp xe
 • Hoạt động Hiking, đạp xe khám phá xung quanh…

Với một nhịp độ, lịch trình đi cắm trại cùng người bận rộn. Kinh nghiệm sau này hoàn toàn có thể giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng. Lựa chọn vui chơi, giải trí ngoài trời sáng tạo hơn nữa!

Đi nhiều nơi, thay đổi chất lượng đi cắm trại cùng người bận rộn

Chúng ta cũng như một đứa trẻ, thích những điều mói mẻ. Tiếp nhận tất cả, và luôn hào hứng với một lượng lớn Endorphin, Dopamine (Hormone hạnh phúc) tự nhiên trong cơ thể. Luôn giúp chúng ta giữ nhịp, mong chờ tới buổi cắm trại cuối tuần của mình!

đi cắm trại cùng người bận rộn

Hay như có nói ở trên, mỗi không gian thiên nhiên – địa điểm cắm trại. Lại mang tới chúng ta điều kiện, lý tưởng cho những hoạt động vui chơi của mình. Tăng sự hưng phấn, niềm vui trong mỗi chuyến đi, cảm xúc.

Rồi tới khoảnh khắc bình yên bên gia đình. Cũng được tạo ra một cách tự nhiên, trong một tâm thế thoải mái, an yên hơn. Làm mới hành trình đi cắm trại cùng người bận rộn, là cách giữ nhiệt.

Tạo niềm hưng phấn không chỉ riêng cho bản thân. Mà những người đồng hành, cũng luôn cảm nhận được niềm vui. Sự cấp thiết của mỗi chuyến đi, dành thời gian cho nhau. Thấu hiểu, đồng cảm, và sự đồng hành vững bền hơn.

Đừng quên cắm trại cùng bạn bè

Trong những cách cải thiện cuộc vui, làm mới hành trình đi cắm trại cùng người bận rộn. Lựa chọn một nhóm, những người bạn thân cùng đi cắm trại. Là một lựa chọn điển hình không thể bỏ qua.

Những người bạn, họ đang giúp cuộc sống của chúng ta tốt hơn mỗi ngày. Hay có nhiều việc, chúng ta dễ dàng chia sẻ, chia sẻ nhiều hơn với họ. Nên cùng bạn bè tận hưởng mội chuyến đi cắm trại thực sự là một niềm vui tuyệt vời cho cả gia đình!

Những người bạn, bản thân họ còn giúp mang tới những hoạt động ngoài trời, phương thức vui chơi. Có thể là mới, bạn có thể thử. Nhưng mỗi cá nhân, mỗi lối sống, phong cách tận hưởng cuộc vui. Cach vui chơi khác nhau, sẽ là một điểm nhấn, sự mới mẻ, niềm hưng phấn co chúng ta.

Chuẩn bị gì đi cắm trại cùng người bận rộn?

Xong những lý do để đi, đồ cắm trại sẽ cùng bạn giải quyết những lý do. Nhu cầu cho mỗi chuyến đi, trải nghiệm mong muốn đạt được sau khi về nhà. Tất cả xuất phát từ:

Chọn lều cắm trại của gia đình bạn

Cắm trại, được hiểu là khả năng lựa chọn – sử dụng lều cắm trại cùng nhiều phụ kiện liên quan. Giúp chúng ta có được sự thoải mái, khả năng thích nghi tốt với không gian, điều kiện thiên nhiên. Và có thể nói, phải có lều trại thì chúng ta mới có một buổi cắm trại.

đi cắm trại cùng người bận rộn

Lều cắm trại cũng là phương án bắt đầu, giúp chúng ta có một không gian tiện nghi. Khởi tạo cuộc sống, quyết định khoảng thời gian ở ngoài thiên nhiên sẽ kéo dài bao lâu với:

 • Lều phổ thông: Hay những dòng lều chống nước siêu nhẹ. Ưu điểm lớn nhất là khả năng chống gió, chống nước, trọng lượng nhẹ. Kích thước đóng gói nhỏ bé, tiết kiệm không gian, để mang theo tới bất kỳ đâu, không gian nào?
 • Lều Glamping lưu trọn ưu điểm của lều phổ thông. Nhưng tập trung vào một không gian lớn hơn, thoáng đãng hơn. Cũng như bổ sung thêm nhiều những tiện ích khác, tăng giá trị của một không gian sống. Giúp bạn có cơ hội kéo dài khoảng thời gian cắm trại của mình lên nhiều hơn.
đi cắm trại cùng người bận rộn

Về khả năng thích nghi, hai phân khúc lều đi cắm trại cùng người bận rộn. Bạn không phải lo lắng gì quá nhiều, đảm bảo khả năng bảo vệ, tăng sự thoải mái. Tăng tốc thích nghi cắm trại tận hưởng thiên nhiên là vô cùng dễ.

Glamping sẽ là một không gian được đánh giá là tốt hơn, khi nhu cầu nghỉ ngơi của hành trình. Hãy tư duy như vậy, tiện hay sự hoàn hảo. Để chọn lều cắm trại cho người bận rộn thực sự là một công việc đơn giản, hiệu quả.

Tăng bạt cắm trại – không gian sinh hoạt lớn ngoài trời

Sử dụng tăng bạt cắm trại là một xu hướng quan trọng. Chúng ta hướng tới một không gian nghỉ ngơi, sự thoải mái có được cao hơn. Song song với đó là khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng không gian xung quan rõ ràng là đã hơn.

Tăng có được một bóng mát rộng, gây thiện cảm với người dùng. Nhờ vào khả năng chống xuyên sáng tuyệt vời có được. Dưới ánh nắng mặt trời, chúng ta luôn cảm thấy thoải mái, tự tin ngồi nghỉ ngơi. Chọn làm không gian quây quần gia đình, bạn bè ngồi Chill.

Hay cả những bữa ăn, tiệc ăn uống ngoài trời bên nhau.

Ưu điểm vượt trội của tăng bạt cắm trại, còn nằm ở chỉ số UPF50+. Chúng ta biết tới một thông số giúp giảm đi 99,8% tác động, ảnh hưởng của tia UV có trong nắng tác động tới sức khoẻ. Cũng như giúp hạ nhiệt cho không gian cắm trại một cách tương đối hiệu quả.

Tăng chống nắng nóng cho không gian đi cắm trại cùng người bận rộn. Là một không gian tuyệt vời không thể bỏ qua, tăng chất lượng cuộc vui. Tận dụng trọn vẹn giá trị của không gian thiên nhiên được chọn vào ngày cuối tuần.

Một Setup bàn ghế cắm trại

Đã ứng dụng tăng chống nắng nóng cho không gian đi cắm trại cùng người bận rộn. Bàn ghế ngồi thư giãn đi cắm trại, là không thể thiếu. Sự hoàn thiện cho không gian sinh hoạt ngoài trời, không gian sử dụng chính trong mỗi chuyến đi hiện nay. Với giá trị:

 • Ghế cắm trại sự quan tâm dành cho những mẫu ghế có lưng tựa, ghế ngồi Kermit hay bất kỳ một thiết kế, biến thể tương tự. Đang mang tới một trải nghiệm người dùng thư giãn, thoải mái, thư giãn sự thoải mái cao cấp có được khi ở ngoài thiên nhiên.
 • Bàn xếp du lịch dã ngoại là sự tập trung cho một không gian bày biện ăn uống. Quây quần gia đình trong khoảng thời gian thư giãn, ngắm cảnh thiên nhiên. Với những món đồ ăn vặt, trà và cà phê được bày lên mặt bàn.

Cũng thuộc nhóm sản phẩm quan trọng, hướng tới kéo dài thời gian, tận hưởng không gian thiên nhiên.

Chi tiết bộ đồ nấu ăn cắm trại

Hướng tới những bữa ăn ngon, ăn uống ngoài trời hấp dẫn hơn với một bộ đồ. Dụng cụ nấu ăn cắm trại nhỏ gọn, tinh tế và tiện lợi. Điều chúng ta hướng tới là ăn ngon, chất lượng dinh dưỡng trong từng bữa ăn. Ngon và tốt hơn những mặt trái mà đồ ăn nhanh, thức ăn đóng hộp mang lại:

 • Ưu tiên cho một bộ nồi xếp gọn được lựa chọn trước. Khi từng thành phần có trong sản phẩm quyết định được việc chúng ta nấu ăn như nào? Bao nhiêu người có thể phục vụ thông qua kích thước của từng thành phần. Nồi – xoong – chảo kết hợp thành một bộ sản phẩm siêu nhẹ.
 • Bếp gas, mang tới trải nghiệm nấu ăn thoải mái, sáng tạo hơn. Khi có những bộ bếp hai ngăn sẽ tăng được hiệu quả, giảm đi thời gian nấu nướng ngoài trời của gia đình.

Chuẩn bị đồ nấu ăn mang đi cắm trại cho cả gia đình bạn hiện nay. Mà chúng ta được lựa chọn vài yếu tố liên quan tới nhu cầu, sở thích. Hơn là những tính năng mà một bộ sản phẩm đạt được như thể nào?

Thùng bảo ôn – liên quan tới đồ nấu ăn

Điều đáng nói, mọi thực phẩm chuẩn bị cho bữa ăn cải thiện khi đi cắm trại. Đều được chuẩn bị sớm vào ngày hôm trước, lý do cho quyết định này. Là chúng ta cũng đã bảo quản lạnh thực phẩm từ trước. Nên khi mang đi cắm trại, việc bảo quản lạnh là điều không thể bỏ qua để tránh làm hỏng thực phẩm.

Thậm chí còn dễ hỏng hơn so với trước khi được giữ trong tủ lạnh. Và nhớ, chúng ta bảo quản lạnh, chứ không phải giữ – cấp đông. Nên đừng lo lắng cho việc chờ giã đông thức ăn!

Sử dụng thùng bảo ôn – giữ thực phẩm trong không gian an toàn, đảm bảo. Là cách đơn giản giúp chúng ta chăm sóc, tạo nên những bữa ăn. Trong hành trình đi cắm trại cùng người bận rộn, bữa ăn cũng là một kỷ niệm đẹp bên gia đình.

Sự hấp dẫn của bữa ăn được tạo ra, là cách nhanh chóng, hiệu quả. Cho khung thời gian quây quần, chăm sóc gia đình lâu nhất mà chúng ta đạt được trong mỗi hành trình.

Kinh nghiệm đi cắm trại cùng người bận rộn

Là những gì chúng tôi trải nghiệm được, những giá trị tự nhiên xuất hiện. Khi chọn cắm trại là cách giúp người bận rộn cải thiện cuộc sống, có thêm nhiều thời gian. Khoảnh khắc cùng những kỷ niệm đẹp khi ở bên gia đình.

Chúng ta chỉ cần ra ngoài, không gian 100% sẽ mang lại những phản xạ tự nhiên. Từ cảm xúc, tới những hành động gián tiếp, trực tiếp quan tâm, san sẻ tới gia đình. Nature-hike.vn – hy vọng đã cung cấp những thông tin, sản phẩm hữu ích cùng đi cắm trại với người bận rộn.

Thông qua tư vấn lựa chọn – sử dụng – ứng dụng sản phẩm phù hợp. Liên hệ chúng tôi, đại lý sản phẩm Naturehike tại:

 • Hà Nội: Số 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân
 • TP Hồ Chí Minh: Số 28, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận
 • Hotline tư vấn 024 6685 2233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.