Có gì trong một túi đồ khô mang đi chèo thuyền

Chuẩn bị túi đồ khô mang đi chèo thuyền. Cách đơn giản nhất để mang đồ đi cho mình trong những buổi chèo thuyền, sớm đi tối về. Hay mang đồ cho cả buổi chèo thuyền, kết hợp hoạt động cắm trại qua đêm.

Một sự thay thế cho những chiếc balo mang đồ cá nhân. Tiện lợi và sở hữu cho mình ưu điểm cao hơn khi nói về khả năng chống nước. Bền bỉ khi quăng quật trong môi trường tự nhiên.

túi đồ khô mang đi chèo thuyền

Túi đồ khô có thể tích lớn, nhưng cũng có một phần kích thước bên ngoài được đánh giá là khá gọn gàng. Để có thể chủ động mang theo trong mọi hoàn cảnh. Hành trình, và tăng lượng đồ khi mang theo, chuẩn bị cho mỗi hành trình.

Lý do sử dụng túi đồ khô mang đi chèo thuyền

Với ưu điểm chống nước tới 100%, túi đồ khô là một không gian cất, lưu trữ đồ đạc an toàn. Hiệu quả khi chúng ta đi chèo thuyền, SUP hơi, Kayak. Khi chất liệu hay những công nghệ phủ ngoài của túi đựng đồ khô dã ngoại.

Giúp cho từ quần áo thay, khăn tắm, thiết bị điện tử, vô số những món đồ cá nhân khác. Không bị thấm nước, hư hại khi tham gia hoạt động. Hay thoải mái rơi xuống nước mà 99% khách hàng chẳng vội vớt túi đồ khô lên quá sớm.

Đó là cách chúng tôi nói, và khách hàng được quyền an tâm với sản phẩm.

Quan trọng hơn, túi đồ khô mang đi chèo thuyền luôn có một lượng không khí bên trong. Làm căng toàn bộ túi đồ khô khi được gấp miệng, đóng kín. Cũng chính là cơ thế chống nước rì rỉ vào trong thông qua miệng túi.

Giúp mang cá nhân chống nước khi đi chèo thuyền của chúng ta luôn nổi lên mặt nước. Cũng như chống thất lạc đồ đạc, tài sản của mình khi ở ngoài tự nhiên. Chưa kể, chúng ta còn biết tới những sản phẩm túi đồ khô kiêm phao bơi. Như sản phẩm Naturehike NH17S001-G để biết được ưu điểm mạnh của túi đồ khô như nào?

Mang gì với túi đồ khô chống nước

Có lẽ, điều quan trọng trước khi xác định chuẩn bị. Mang theo những gì trong túi đồ khô mang đi chèo thuyền. Thì thể tích túi mang đồ chống nước lớn – nhỏ ra sao là một yếu tố quan trọng.

Sẽ mang đi được bao nhiêu đồ, sau khi mang đủ đồ cho hoạt động chèo thuyền, SUP hơi. Thì chúng ta chuẩn bị được cho mình những tư trang nào. Với mục đích chèo thuyền trong kế hoạch của một buổi cắm trại cuối tuần. Và trước hết hãy xem túi đồ khô mang theo được gì?

Quần áo – trang phục cá nhân

Nếu chỉ là quần áo, túi đồ khô có thể tích chừng 25L. Hoàn toàn đủ trang phục dành cho bạn đi chơi, du lịch 3 ngày 2 đêm. Lưu ý là những trang phục như áo thun, hay quần Short vải – Kaki – Jeans. Có thể gấp lại, cuộn tròn trong túi đồ chứ không nên là những chiếc váy mới, vải dễ nhăn.

túi đồ khô mang đi chèo thuyền

Quay lại hoàn cảnh của túi đồ khô mang đi chèo thuyền. Chúng ta sẽ có khoảng 1 – 2 bộ trang phục, kèm áo chống nắng, găng tay chống nắng. Để tham gia mọi kế hoạch chèo thuyền, cho nhu cầu bảo vệ bản thân, cuối cùng là vệ sinh cá nhân sau hoạt động.

Rồi ngay với kế hoạch đi cắm trại 2 ngày 1 đêm. Thì 2 bộ trang phục thay mới vào cuối ngày vẫn cứ là đủ cho hành trình. Cho cả những phần tư trang cần thiết khác cho 01 cá nhân.

Chưa kể bạn sẽ chỉ mang những bộ đồ tắm, Bikini khi chuẩn bị trang phục đi chèo thuyền. Thì phần thể tích còn lại của túi đồ khô cho những tư trang khác. Hay mang quần áo cho 2 thành viên nữa cũng tương tự lượng cần thiết, cũng khá thoải mái.

Những đôi dép dã ngoại

Chúng ta nói tới khả năng mang dép chèo thuyền ở những ngăn. Dây chằng bên ngoài, hay sau phần quần áo. Không gian thứ hai sẽ được chiếc túi đựng giày du lịch “chiếm đóng” cho nhu cầu mang hơn 1 đôi giày. Cho những thành viên khác của gia đình.

Nói gì thì nói, giày chống nước dã ngoại vẫn là một thành phần quan trọng. Hướng tới việc bảo vệ bàn chân, cho chính nhu cầu di chuyển, đi lại thông thường. Khi những hoạt động chèo thuyền, SUP hơi được diễn ra ngoài tự nhiên.

Hay cho một độ bám, một cảm giác an toàn được cho là tốt hơn. Khi chúng ta chơi ván chèo đứng, đứng SUP trong một khoảng thời gian đủ lâu.

Đồ điện tử trong túi đồ khô mang đi chèo thuyền

Ngoài điện thoại chúng ta có một sản phẩm túi mang điện thoại riêng rồi. Thì những phụ kiện như sạc pin, dây sạc, hay có khi cả thiết bị bắn GPS, khoảng cách. Cũng sẽ tính vào một túi đồ nhỏ, và chiếm tới khoảng không gian thứ 3 trong túi đồ khô.

Chúng ta sẽ ở đây là một công năng cách nhiệt từ những mẫu túi đồ khô mang đi chèo thuyền. Nhằm bảo vệ cho những thiết bị có chứa pin bên trong. Nguy cơ cháy nổ khi sinh nhiệt, mà chúng ta có thể lo lắng, bắt gặp.

Và cũng khá may, như một túi đồ khô mang khoảng 30 – 40L. Lựa chọn ở sản phẩm Naturehike NH21FSB04 còn có đủ không gian khi bạn muốn mang túi dựng máy ảnh. Combo 1 DSLR + 1 Lens, hay túi đựng máy ảnh Mirrorless.

Và an tâm với hiệu quả chống nước 100% mà túi đồ khô mang lại.

Một chút không gian còn lại

Mà chúng ta dành cho vài tư trang có nhu cầu dùng ngay. Như khăn lau người kháng khuẩn, găng tay chống nắng, hoặc bộ đồ bơi. Những thứ bạn dùng sớm, dùng ngay khi hoạt động chèo thuyền bắt đầu diễn ra.

túi đồ khô mang đi chèo thuyền

Điều quan trọng cho túi đồ khô mang đi chèo thuyền hợp lý, gọn gàng. Không phải chọn túi đồ quá lớn cho bản thân. Là khi bạn tự mình có cách sắp xếp, thứ tự ưu tiên sao cho phù hợp.

Sau đó là sử dụng những túi đồ chức năng như túi giày, túi mỹ phẩm, túi đựng quần áo, túi máy ảnh. Để bắt đầu xếp đồ trong túi đồ khô mang đi trong mọi hoạt động du lịch, dã ngoại tiện hơn.

Chọn túi đồ khô mang đi chèo thuyền của bạn

Thể tích sao cho phù hợp

Khi túi đồ khô mang là một sản phẩm mang đi du lịch. Chứ không chỉ giúp bạn chuẩn bị. mang đi chèo thuyền nói riêng. Nên bạn có cho mình lựa chọn 10 – 15 – 25L với túi nhỏ Naturehike CNK2300BS017. Và 20 – 30 – 40 L với túi lớn Naturehike NH21FSB04. Cả hai sản phẩm hiện có bán tại Nature-hike.vn.

Mức thể tích được cho là tương đương với những mẫu balo du lịch. Điều quan trọng là luôn hướng tới mọi nhu cầu thực tế cá nhân. Thường chuẩn bị bao nhiêu đồ với túi đồ khô mang đi chèo thuyền.

Mà nên chọn mức thể tích phù hợp cho ứng dụng của mình. Hay khi tận dụng túi đồ khô mang đồ đi du lịch, hoặc túi phụ mang đồ cho mỗi ngày đi chơi có xuất hiện. Để chọn túi đồ khô mang đồ phù hợp.

Bên cạnh tư duy càng lớn, đựng đồ càng thoải mái.

Chất liệu túi đồ khô du lịch, dã ngoại

Ngoài chống nước, chất liệu túi đồ khô mang đi chèo thuyền. Có công năng quan trọng trong việc cách nhiệt, một sản phẩm đầy hơi bên trong. Luôn có nguy cơ bị nóng – căng lên nhanh khi sử dụng dưới ánh nắng mặt trời.

Biện pháp có ở đây là lớp phủ PU, như những tấm tăng cắm trại. Là cản nắng, chống Tia UV và làm tăng nhiệt ở mặt còn lại. Lớp PU cũng có công năng tương tự như vậy, nhằm chống tăng nhiệt bên trong. Hay mang theo nguy cơ gây cháy nổ những thiết bị có chứa pin bên trong.

Bên cạnh Nylon, Polyester Vinyl, hay PVC cũng luôn là những chất liệu chống nước 100%. Bền bỉ được ứng dụng rộng rãi.

Hãy chọn túi đồ khô có quai đeo

Nhằm giúp mọi việc khi di chuyển, mang đồ từ ngoài vào trong điểm chèo thuyền, SUP hơi. Quai đeo của túi đồ khô mang đi chèo thuyền. Mang tới sự rảnh tay cho người mang, cũng như sự linh hoạt của cơ thể khi di chuyển.

Hãy vì tiện và những điều nhanh gọn nhất mà chọn những tiện ích nên có của túi đồ khô. Hoặc luôn đeo trên vai, mang những món đồ cần thiết luôn bên mình sử dụng trong quá trình trèo thuyền.

Khả năng nổi của túi đồ khô mang đi chèo thuyền

Thực tế, chỉ khi nào bạn cần mang túi đồ khô mọi lúc mọi nơi. Hay buộc trên đầu SUP, thuyền hơi trong quá trình tham gia hoạt động. Và giá trị cũng là sự đề phòng cho những điều bất trắc.

Nên hãy cứ luôn có sự chuẩn bị, cũng như làm đúng mọi yêu cầu sử dụng. Để túi đồ khô mang đi chèo thuyền thực sự an toàn trong chống nước, bảo vệ tài sản cá nhân.

Đó là những gì chúng tôi muốn chia sẻ thêm về túi đồ khô mang đi chèo thuyền. Những thứ mà bạn có thể mang theo. Cùng hai sản phẩm cao cấp Naturehike CNK2300BS017. Và Naturehike NH21FSB04. Sản phẩm chính hãng hiện có bán tại Nature-hike.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.