“Menu” những món đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền

“Menu” những món đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền. Cùng bạn hoà mình vào thời điểm, giai đoạn quan trọng. Và bùng nổ nhất của SUP hơi, Kayak, chèo thuyền giải trí. Được Setup dày đặc trong những buổi đi cắm trại, dã ngoại cuối tuần của chúng ta.

đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền

Mỗi mùa chèo thuyền mới, một mùa cũng giúp cho những hoạt động. Ý tưởng tổ chức mới được sinh ra, và mang theo nhiều đặc thù, sự khác biệt riêng. Đó là lý do chúng ta cần….

Phương pháp chọn đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền

Xác định mỗi cá nhân phải tự chủ, học cách thích nghi tốt với điều mới mẻ. Tính chất của hoạt động, nói tới trang phục. Nghĩ ngay tới không gian, địa điểm. Thời gian hoạt động kéo dài bao lâu, điều kiện thời tiết, nắng nguyên ngày. Hay sự thất thường khi một cơn mưa “lạ” xuất hiện.

Đó là lúc, chuẩn bị đồ cá nhân khi đi chèo thuyền. Mỗi người hãy chú ý tới việc bảo vệ, giúp bản thân thích nghi với hoàn cảnh. Với mọi yếu tố xảy ra ngoài kế hoạch, nhưng có sự dự báo trước. Ví dụ như thời tiết, cường độ của thời điểm khắc nghiệt nhất. Sẽ kéo dài bao lâu!

Từ đó, sự chủ động, sẽ tăng được sự tự tin. Cảm giác an toàn trong bất kỳ thời điểm nào?

Song, tổng hợp đồ cá nhân đi chèo thuyền, chèo SUP. Cũng cần đạt được yêu cầu giúp người chơi có được sự thoải mái. Hỗ trợ tăng cường mọi vận động, mức độ hoạt động của cơ thể.

Tóm lại từ sự thoải mái, an tâm khi bảo vệ bản thân ở mỗi hoàn cảnh, tính chất của hoạt động. Sẽ giúp mỗi người cùng đồ cá nhân cần có khi tham gia chèo thuyền, SUP hơi của mình. Tự tin tham gia hoạt động, cũng như kéo dài thêm những trải nghiệm xứng đáng mang lại.

Mặc gì khi đi chèo thuyền hơi, chèo SUP hơi

Vẫn là sự cơ bản, quan trọng nhất!

Khi trang phục – mặc gì cá nhân khi đi chèo thuyền, chơi ván chèo đứng. Luôn có nhiều thành phần phải được ưu tiên lựa chọn, và có thứ tự lần lượt. Tăng cường khả năng vận động – thấm hút mồ thôi – thoáng khí – mau khô. Chống nắng nóng khi ở ngoài trời.

Và cũng không thiếu là đẹp, phối đồ cá nhân khi đi chèo thuyền hợp lý. Checkin, sống ảo, lưu niệm là thành phần không thể thiếu trong mỗi hoạt động ngoài trời. Du lịch – cắm trại – dã ngoại hiện nay.

Set đồ đơn giản nhất áo thun quần Short

đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền

Set đồ cơ bản, thần thánh cho mỗi lần ra ngoài, đi chơi, tụ họp bạn bè vào mỗi cuối tuần. Set đồ của sự trẻ trung, năng động và thích nghi tốt với nhiều không gian, hoạt cảnh. Nhất là sự thoải mái, tự do của buổi đi chơi, Camping, dã ngoại, du lịch.

Set đồ lựa chọn, cũng mang tới sự thoải mái. Cơ thể được thư giãn, thả lỏng hoàn toàn để có thể vận động. Tham gia vào hoạt động chính của chuyến đi, sự chuẩn đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền, chèo SUP. Tăng cường vận động, kéo dài thời gian vận động với

 • Áo thun có tính co giãn, đàn hồi cao thoải mái để vận động. Tăng cường hoạt động thể chất, vận động cường độ cao.
 • Để thoải mái chúng ta có những Form áo rộng, vận động thoải mái, thoáng khí. Và khi áo có ẩm, cởi ra thay cũng dễ dàng hơn.
 • Áo cũng có được ưu điểm thấm hút mồ hôi tốt, mau khô
 • Trong khi đó, quẩn Short thể thao nam – nữ. Luôn là item thoáng khí, độ đàn hồi cao, sự thoái mái khi có 5% chất liệu Spandex. Và khả năng chống thấm nước, mau khô với 95% còn lại là sợi Polyester.

Lựa chọn một bộ đồ thể thao

đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền

Bộ áo thun kết hợp quần Short này, sẽ giúp khoảng thời gian ngoài trời thêm thoải mái, dễ chịu. Khi chúng ta ưu tiên nhắc tới một bộ trang phục chống nắng. Chuẩn UPF50+ giúp trang phục chống nắng, tia UV tốt hơn.

UPF không chỉ chống nắng, vai trò còn là phản xạ nhiệt. Khiến cho vải áo thun, quần short không bị nóng lên, khi sử dụng. Ứng dụng trong một khoảng thời gian dài ở ngoài trời.

Cùng với đó, ở một bộ áo thun + quấn Short tốt hơn. Trang phục thể thao cũng có được khả năng thoáng khí. Thấm hút mồ hôi cường độ cao hơn, phù hợp cho thể thao vận động mạnh ngoài trời.

Ưu điểm chọn bộ đồ bơi Swimming Suite nam nữ

Một lựa chọn, đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền cần thiết. Khi bạn xác định có thời gian, cùng sự tập trung cao độ cho hoạt động của mình. Sinh ra cho hoạt động dưới nước, cho phép cơ thể được vận động mạnh, nhanh, liên tục.

Ví như bơi lội, các vận động viên luôn được bung hết sức, khả năng của mình. Khi bộ trang phục, mang đi chèo thuyền, SUP hơi được. Luôn hỗ trợ cơ thể vận động tốt nhất ngay từ những nhóm cơ quan trọng.

đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền

Và cho một khoảng thời gian dài cho sự tập trung. Swimming Suite cũng giúp cơ thể thoải mái hơn. Vì đây là một bộ đồ tắm liền thân, kín đáo. Muốn thoáng hơn có bộ đồ cộc, hay che kín cơ thể như bộ đồ dài như trong hình mô tả.

Chất liệu bộ đồ bơi (Swimming Suite) nam nữ cũng thoáng khí. Giúp chúng ta vận động dễ dàng, tăng cường độ vận động, cơ thể đổ nhiều mồ hôi hơn. Nhưng vẫn có được sự thoải mái cao độ.

Chốt hạ, là UPF50+ giảm tới 99,8 tác hại của tia UV. Có hại cho cơ thể, làn da khi ở dưới nắng đủ lâu.

“Menu” phụ kiện – đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền

Sau phần trang phục, sự thoải mái cho cơ thể song. “Menu” của chúng ta tiếp tục với nhóm phụ kiện dã ngoại, đồ chèo thuyền, SUP hơi quan trọng. Mà mỗi cá nhân, cũng ưu tiên bản thân, lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Kem chống nắng nam nữ đều nên dùng

Với phần chuẩn bị, bổ sung vào thành phần đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền. Hãy ưu tiên sự phù hợp, thành phần kem chống nắng thân thiện với cơ thể. Làn da, mức độ nhảy cảm với mọi loại kem bôi, kem dưỡng. Tránh sự kích ứng không đáng có, ảnh hưởng tới nguyên buổi đi chơi, hoạt động.

Sau đó, ngoài chống nắng – tác hại của tia UV với làn da, cơ thể. Kem chống nắng cũng sẽ cấp một độ ẩm phù hợp cho da. Và giảm nguy cơ bị cháy nắng, sạm da, tổn thương khi da mất độ ẩm, trước khi tới với.

Găng tay chống nắng – đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền nam nữ

đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền

Sau đó, găng tay chống nắng sẽ giúp chặn hoàn toàn ánh nắng chiếu lên da tay. Không chỉ che phủ, mà còn có chuẩn UPF, giảm tác động từ nắng. Phản xạ tia UV, những tác nhân có hại cho cơ thể khi phơi mình dưới nắng. Đó mới là cách găng tay chống nắng bảo vệ chúng ta. Và cả nam và nữ đều muốn sở hữu món đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền này.

Sau đó, xếp vào dạng trang phục cho người chèo thuyền, SUP hơi. Ống găng tay chống nắng, là một Item rời, chỉ nằm trên cánh tay. Không như áo chống nắng, đôi khi sẽ có cảm giác căn phần vai. Cho cảm giác không thực sự thuận lợi khi đưa tay ra xa, tại vị trí đưa mái chèo về phía trước.

Chốt hạ! Ống găng tay chống nắng có sự thoáng khí, chống thấm mồ hôi, mau khô từ sợi Polyester hoặc Polyamit. Sự co giãn biên độ cao, không lo sờn vải của sợi Spandex, để mang – tháo ống găng tay đơn giản, nhẹ nhàng nhất!

Khăn kháng khuẩn đa năng

Chọn và có trong tay một mẫu khăn, mà bạn có 2 tình huống ứng dụng:

 • Mẫu khăn tay, cho nhu cầu lau mồ hôi khi hoạt động vẫn đang diễn ra. Phần đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền để rửa mặt, vệ sinh cá nhân, cơ thể sạch sẽ, thư thái. Khi bước vào thời gian nghỉ trưa, ăn uống hồi sức giữa ngày.
 • Khăn có thể ứng dụng đội đầu, thấm hút mồ hôi hiệu quả khi vận động. Hay lớp lót, khi bạn đội mũ bảo hiểm với những hoạt động mạo hiểm. Hạn chế mồ hôi bám vào lót mũ, giữ sạch, giúp bạn kháng khuẩn cho lót mũ.
 • Mẫu khăn được gợi ý, khăn kháng khuẩn Naturehike CNK2300SS011. Còn có UPF40, chống nắng – UV khi sử dụng tạm thay cho một phần mũ chống nắng!

Mũ nón chống nắng nóng – UPF

Tập trung vào mũ có UPF40 hay UPF50+ trên mũ lưỡi trai, mũ tai bèo hiện nay. Và thực sự bảo vệ mình ngoài che nắng, có UPF. Tác hại mà tia UV, gây ra tác hại không tốt tới cơ thể được giảm tới 99%. Với vùng đầu là nói không với hoa mắt, chóng mặt, đau đầu hay bị cảm nắng.

Mũ có nhiều loại, biến thể để bạn chọn, sử dụng đúng ý

 • Mũ lưỡi trai thời trang, gọn gàng, năng động, phù hợp cho nhiều cách phối đồ. Mũ lưỡi trai vải lưới, thoáng khí, mồ hôi sẽ bay hơi nhanh hơn khi vận động mạnh.
 • Mũ tai bèo – mũ rộng vành có thể che nắng cho vai – gáy sau. Tăng cường bảo vệ, chống nắng cho những phần mà khi mặt áo thun chưa được che chắn kỹ.
đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền

Hai kiểu mũ chống nắng, sẽ có thêm biến thể vạt che nắng. Giúp che phủ kín hơn phần gáy phía sau, cũng như UPF giúp giảm cảm giác nóng. Cháy da khi bạn tham gia vào một hoạt động có thời gian dài ở dưới nắng.

Túi đồ khô cho mọi đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền

đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền

Kết thúc “Menu” đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền ngon nhất. Chúng ta sở hữu không gian mang đồ thoải mái cho 01 người, với thể tích có được từ 30 – 40L. Và bảo vệ mọi thứ với:

 • Chất liệu Nylon chống thấm nước hiệu quả. Tăng cường lớp phủ PU giúp khả năng chống thấm tới 100%
 • Phủ PU giúp tăng cường khả năng chịu nước mưa, ngâm dưới độ sâu 1 mét. Cũng như phản xạ nhiệt, cách nhiệt khi chúng ta còn mang, bảo vệ thiết bị di động thông minh. Thiết bị pin sạc có dung lượng lớn
 • Túi đồ khô gấp lại 3 lần trước khi đóng khoá, hiệu quả chống thấm. Bảo vệ lên tới 100% dồ đạc được lưu trữ bên trong
 • Cách đóng kín giúp túi đồ khô luôn lưu lại một lượng không khí bên trong. Và mang tới một lực nổi, không chìm chống mất mát, thất lạc.

Và đó là TOP đồ cá nhân cần có khi đi chèo thuyền. Và hướng tới sự bảo vệ, giúp cơ thể có sự thích nghi tốt hơn với mọi hoàn cảnh. Tính chất buổi đi chèo thuyền, SUP hơi có sự tay đổi. Nhịp độ – sự sáng tạo nhanh hơn mỗi khi một hè mới nữa tới.

Ngoài trang phục, tất cả món đồ đồ cá nhân, phụ kiện dã ngoại cần có khi đi chèo thuyền. Luôn sẵn sàng, phục vụ khách hàng tại Nature-hike.vn:

 • Cơ sở Hà Nội: 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân
 • Sơ sở TP Hồ Chí Minh: 68/25B Trần Quang Khải, Phường Tân Thịnh, Quận 1
 • Hotline: 024 6685 2233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.