Kinh nghiệm lựa chọn tăng bạt cắm trại

Kinh nghiệm lựa chọn tăng bạt cắm trại. Có bao giờ bạn chọn mua, ứng dụng một sản phẩm đồ cắm trại cho chuyến đi. Chọn đúng và cho nó một hoạt cảnh phù hợp, ứng dụng sao? Để chúng ta có một không gian, khả năng sản phẩm phục vụ chúng ta là tốt nhất!

tăng bạt cắm trại

Cùng Nature-hike.vn xuất phát từ khái niệm, công năng mà tăng bạt mang đi cắm trại có được. Tư duy khả năng, công năng ứng dụng có thể đạt được của sản phẩm. Và tạo ra một không gian sinh hoạt, tận hưởng môi trường tự nhiên hạnh phúc, thoải mái nhất nhé!

Tăng bạt cắm trại dùng làm gì?

Chúng ta gọi tên cho một tấm vải cỡ lớn, khi sử dụng trong buổi cắm trại. Căng lên trên cao, dưới không gian tăng cắm trại là một bóng mát có diện tích lớn. Tương tự như lều cắm trại, những tấm tăng cũng được thiết kế cho 4 – 6 – 8 – 10 người. Dòng bạt lớn, cũng đáp ứng được 20 – 30 người.

Phục vụ cho nhiều hình thức, hoạt động cắm trại. Hoạt động Outing, tổ chức sự kiện đông người ngoài trời!

Trước khi có – được tiếp cận với tăng cắm trại, dã ngoại chính hãng. Chúng ta từng có một lựa chọn tương tự công năng, bạt dứa giá rẻ. Lớn và cho chúng ta một bóng mát lớn, khả năng cản sáng cũng cực kỳ hiệu quả để có một không gian thư giãn, tận hưởng thiên nhiên.

Nhưng sự thay thế tạm thời này, lại có tuổi thọ không cao. Tấm bạt dứa có thể bị cứng, giòn theo thời gian mà có hiện tượng nứt gãy trong liên kết. Hỏng hóc, và hiện tượng dột mái sau một khoảng thời gian sử dụng.

Chưa kể, chất liệu bạt dứa còn khá nặng. Khó thao tác khi căng bạt, Setup không gian sinh hoạt ngoài trời hơn.

Đặc tính của tăng cắm trại chính hãng

Chất liệu vải bền bỉ

Giới thiệu cho dòng tăng bạt Naturehike chính hãng hiện nay. Các sản phẩm được hoàn thiện từ lớp vải 150D Oxford, 210D Polyester, hay cũ hơn là dòng 120T Nylon. Những chất liệu, dòng vải luôn được đánh giá cao về độ bền, khả năng chống bào mòn.

tăng bạt cắm trại

Đặc biệt, khi khách hàng tiếp xúc – trải nghiệm dòng vải bạt này. Chúng ta sẽ thấy được sự mềm mại, khả năng khi cần thao tác. Xử lý quy trình dựng – căng tăng bạt này một mình, cũng sẽ rất đơn giản.

Hay vải sợi vốn có gốc từ sợi Polyester, nên quá trình. Những thao tác khi gấp gọn, xử lý đóng gói sản phẩm kho rời khỏi địa điểm cắm trại. Cũng là những thao tác đơn giản, nhanh gọn, linh hoạt hơn rất nhiều.

Tăng bạt chống nước cực mạnh

Ưu điểm kế cận của từng sản phẩm tăng bạt cắm trại chính hãng là ưu điểm chống nước. Để nói về chất vải tăng bạt có công năng, hiệu quả chống nước tuyệt đỉnh ra sao. Cứ nhìn vào sản phẩm lều trại chúng ta đang sử dụng.

Tăng cắm trại cùng lều cắm trại cho sự tương đồng về chất liệu. Cũng như khả năng chống thấm nước đi kèm.

Ưu điểm chống thám nước, cơ bản giúp nước mưa. Khi rơi xuống mái tăng đều bị trôi xuống hai bên cánh tăng. Tốc độ trôi đi rất nhanh, đảm bảo cho phần bề mặt không chịu ẩm, có được mức độ khô thoáng cao nhất.

Mặt vải tăng không thấm nước, không đi qua bề mặt vải tăng và xuống dưới. Hoàn toàn không mang tới những giọt nước chảy xuống nhỏ giọt đều đều xuống không gian. Mà chúng ta thường mô tả hiện tượng này như bị dột mái.

Ưu điểm chống thấm, sự lựa chọn giúp chúng ta có được không gian dưới tăng luôn khô thoáng. Sự thoải mái cao độ, an toàn cao nhất khi Setup, khởi tạo những không gian sinh hoạt ngoài trời. Và ưu điểm cũng tới tương tự ở sản phẩm lều cắm trại.

Lựa chọn tăng bạt cắm trại chống nóng

tăng bạt cắm trại

Trời đẹp, ngày nắng đẹp mới là ngày chúng ta ra ngoài. Sử dụng tăng bạt, khởi tạo không gian thư giãn và tận hưởng tự nhiên. Nên khi nói tới ưu điểm chống nóng – chống nắng mới thực sự là điểm quan tâm. Một mẫu tăng cắm trại có tốt hay không? Đây sẽ là điểm thuyết phục chúng ta gần như là toàn phần.

Khi lựa chọn tăng mang đi cắm trại hiện nay, hãy quan tâm tới cả nhiệt độ dưới mái tăng. Kèm bóng mát chúng ta có được từ trước đó, ưu điểm vốn có của một mẫu tăng bạt mang đi cắm trại. Và tăng sự thoải mái, tăng khoảng thời gian trú, sử dụng tăng cho mọi nhu cầu sinh hoạt ngoài trời.

Cùng dành sự quan tâm cho lớp phủ bạc, hay vải tráng PU. Mang tới ưu điểm chống nắng, chống tia UV đạt chuẩn UPF50+. Giảm tới 98% lượng tia UV gây hại trong nắng, làm nóng mọi bề mặt mà ánh mặt trời chiếu lên trong khoảng thời gian dài.

Làm tấm vải tăng bạt nóng lên, phả một hơi nóng. Cảm giác nóng có tính chất oi bức, khó chịu kiểu hiệu ứng nhà kính. Khiến cho không gian sinh hoạt này khá oi bức và khó chịu.

Kèm theo đó, tăng bạt mang đi cắm trại có lớp phủ bạc. Còn mang tới ưu điểm mạnh về khả năng cản – hạn chế xuyên sáng để có được không gian dưới mái tăng thoải mái, dễ chịu hơn nữa.

Hãy chọn tấm bạt che nắng chắc chắn hơn

Ưu điểm hoàn thiện cao cấp của tấm bạt che nắng, nằm ở những lỗ (khoen) đi dây dù. Hay nhiều dòng tăng có dây dù buộc cố định được may sẵn, cố định lên tấm vải tăng. Từ đó khi buộc tăng, cố định với cọc ghim dưới đất, hay buộc tăng trên những thân cây cao.

Chúng ta luôn có được khả năng căng, cố định tăng ở một trạng thái an toàn. Và chắc chắn hơn.

tăng bạt cắm trại

Sự ổn định cần thiết, giúp tăng cùng khoảng thời gian dài khi chúng ta ở ngoài tự nhiên. Luôn tạo ra cho chúng ta những không gian sinh hoạt. Sử dụng không gian mái tăng an toàn khi ở ngoài tự nhiên.

Chịu những cơn mưa nặng hạt dưới mái tăng, những cơn gió đi qua từ dưới mái tăng. Không làm tấm tăng bạt mang đi cắm trại bị bay, lật lên trên cao tương đối sợ. Giật mạnh, kèm âm thanh phát ra sẽ không cho chúng ta có được cảm giác thoải mái chút nào?

Từng hoạt cảnh và giá trị tăng bạt cắm trại

Luôn xác định rằng, tăng cắm trại là một sản phẩm đa năng. Bóng mát từ món đồ cắm trại tạo ra, sẽ giúp chúng ta có một không gian sinh hoạt. Những cảm giác thư giãn, thoải mái nhất dưới mái tăng, hưởng thụ tự nhiên.

Sinh hoạt, quây quần cùng mái tăng cắm trại

Ứng dụng cơ bản khi lựa chọn, mang tăng bạt đi cắm trại. Chúng ta tạo ra trong hoạt cảnh này một không gian thư giãn, nghỉ ngơi thoáng hơn. Cảm giác như được ở gần, “chìm sâu” vào môi trường tự nhiên. Trực tiếp cảm nhận, qua từng cơn gió, sự đảo chiều của những cơn gió tự nhiên.

Không gian bạt che nắng cắm trại hướng tới việc thụ hưởng, cảm nhận rõ nhất giá trị của môi trường mang lại. Hay một tầm View, khả năng bao quát toàn bộ không gian xung quanh, môi trường tự nhiên. Khung cảnh bình yên, giúp cơ thể, trí óc luôn được thư giãn, thả lòng cao nhất.

Hay không gian dưới tăng bạt cắm trại, cũng phục cho gần như là tất cả nhu cầu sinh hoạt. Nhu cầu kéo dài thời gian quây quần gia đình, bạn bè. Không gian ăn uống ngoài trời thoải mái, khi kèm theo tăng cắm trại chống nóng. Chúng ta không thiếu đi một Setup bàn ghế mang đi cắm trại.

“Cơ sở điều hành” hoạt động ngoài trời đông người

Hoạt cảnh sử dụng tăng bạt cắm trại cho từ 20 – 30. Mang theo trong những buổi Outing, sự kiện lớn cho các hội nhóm, tổ chức. Hay cộng đồng người chơi SUP hơi, thuyền hơi, Kayak, chạy Trail… Cho những hoạt động Outing, dã ngoại ở ngoại ô.

Tất nhiên, chúng ta có một không gian nghỉ ngơi. Bóng mát lớn để mọi người ra vào, nghỉ ngơi, cũng như sử dụng các tiện ích nghỉ ngơi. Quầy Line ăn uống, đồ ăn nhẹ được chuẩn bị cho những buổi Outing, hoạt động ngoài trời như vậy.

Hay cũng có nhiều thiết bị loa đài, âm thanh cũng sẽ cần được bảo vệ. Không chỉ là mưa ẩm, mà nắng nóng làm tăng nhiệt những thiết bị điện nhanh hơn. Thường cũng sẽ ảnh hưởng không ít hiệu quả hoạt động của những thiết bị này.

Bảo vệ trọn vẹn không gian cắm trại

Chúng ta chọn ưu điểm chống nắng nóng mà tăng bạt cắm trại có được. Bảo vệ không gian cắm trại hiệu quả, thoải mái, không gian sinh hoạt dễ chịu hơn. Bằng hoạt cảnh dựng tăng cắm trại qua bên trên mái lều. Làm lớp chống nắng nóng, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào thân lều trại.

Làm cho thân + vải lều bị nóng lên, phả hơi nóng vào trong không gian lều. Cảm giác oi bức, ngột ngạt được tạo ra như hiệu ứng nhà kính vậy. Và mái tăng hoàn toàn có thể giảm, hạn chế hiện tượng này. Hay loại bỏ hoàn toàn khi chính mẫu lều cắm trại của cũng có công năng chống nắng UPF50+.

Sau đó, chuẩn bị cho những ngày mưa, tăng bạt cắm trại. Hoàn toàn là sản phẩm cần thiết, rộng diện tích sử dụng không gian có được là lớn hơn để chắn mưa. Tránh mưa hắt tới trước cửa không gian lều trại khi những cơn mưa lớn xuất hiện.

Tăng cho những buổi dã ngoại

Vẫn là một bóng mát, giúp không gian dã ngoại ngoài trời của chúng ta tăng phần thoải mái. Trong hoạt động dã ngoại, hoạt động không đề cao vai trò. Công năng của lều cắm trại mang lại, nhưng tăng, bóng mát. Sẽ giúp chúng ta có được một không gian, khả năng đi dã ngoại trong nhiều môi trường, không gian tự nhiên khác.

Hãy chọn tăng bạt cắm trại cho sự bảo vệ, cảm giác an toàn cho tất cả mọi người khi ở ngoài tự nhiên. Khoảng thời gian ở ngoài trời là thoải mái nhất. Hay chọn tăng bạt chống nắng, vì nhu cầu kéo dài khoảng thời gian ở ngoài trời. Tận hưởng thiên nhiên, bầu không khí trong lành.

5 mẫu tăng bạt cắm trại đa năng chính hãng

Tăng phủ bạc Naturehike NH20TM087

Tấm tăng dành cho 6 – 8 người, có khả năng chống nắng nóng cực mạnh. Lớp phủ bạc cao cấp mà tăng lục giác Naturehike NH20TM087 sở hữu. Cho chúng ta một không gian vô cùng mát mẻ, cùng khả năng chống, cảnh sáng giúp cho không gian này râm mát, dễ chịu hơn rất nhiều.

Ngoài một lớp một lớp phủ bạc, phủ gương trên vật liệu sợi Polyester 190T là một trong những lựa chọn tốt, với một bề mặt nó mịn hơn, sờ thích tay hơn so với sợi Oxford. Giúp cho tấm tăng bạt cắm trại Naturehike NH20TM087 thực sự là một sản phẩm bền bỉ, chất lượng cao.

Ứng dụng linh hoạt cho lượng người tham gia vào một hoạt động cắm trại cừ lớn. Rộng để phủ lên, bảo vệ tốt nhất cho không gian lều 4 – 6 người.

Tăng bạt cho 8 người Naturehike NH20TM005

Sản phẩm mang tới không gian sử dụng hợp lý cho gia đình bạn. Không gian giúp chúng ta có những hoạt động cắm trại, dã ngoại ngoài trời. Dòng tăng NH20TM005 thuộc hệ sản phẩm Naturehike Glamping. Được hoàn thiện từ chất liệu sợi Cotton tổng hợp (30% Cotton, 70% sợi Polyester).

Giúp cho tấm tăng này có được độ mềm mại, sự dẻo dai cao hơn. Quá trình sử dụng sản phẩm ngoài trời cũng đơn giản, hiệu quả hơn trong mọi hoạt động. Tình huống tham gia cắm trại quá neo người khi ở ngoài tự nhiên.

Tăng NH20TM005 có không gian sử dụng phù hợp cho 5 – 6 người. Làm tấm tăng – hiên chắn nắng hoặc chắn mưa hắt cho phần cửa lều

Tăng cắm trại – dã ngoại Naturehike NH20TM007

Không gian lớn, đa năng chúng ta có được của tăng Naturehike NH20TM007. Phục vụ không cho chuyến dã ngoại, buổi Outing cho tập thể lớn từ 20 – 30 người. Diện tích tăng bạt mang đi cắm trại Glamping lên tới 7 x 3,44 mét vuông, quá đã để tụ họp cùng bạn bè.

Trong khi đó, tăng Naturehike NH20TM007 đủ khả năng che chắn, bảo vệ, chống nắng cho không gian. Kích thước lều cắm trại cho 04 người, cùng khoảng sinh hoạt, nấu ăn, nghỉ ngơi, hoà mình vào tự nhiên. Cũng đảm bảo sự thoải mái, mức độ dư giả cao cho từ 4 – 6 người.

Siêu tăng cắm trại – dã ngoại Naturehike NH20TM007. Tấm tăng cao cấp, thích nghi cho mọi hoạt động lớn nhất – đông người nhất hiện nay. Chọn công năng, ứng dụng hiệu quả trong nhiều hoạt cảnh. Chất liệu cao cấp, chống thấm hiệu quả, lớp phủ bạc cho chỉ số chống nắng nóng UPF50+.

Tăng bạt cắm trại xe hơi Naturehike NH21TM001

Chúng ta chọn một tấm tăng có độ dài cao, không gian thoải mái mà tăng Naturehike NH21TM001. Có thể phục vụ tới 8 người. Điểm hay là phía trước mái tăng được dựng cao. Có thể đưa đuôi xe hơi vào, hạ đồ cắm trại xuống tiện lợi.

Hoặc với không gian tăng bạt Naturehike NH21TM001, chúng ta hoàn toàn dùng xe hơi cất đồ cắm trại. Và giữ cho không gian sinh hoạt, thư giãn dưới mái tăng là thoải mái, dư giả nhất.

Nhằm tránh ánh nắng chiều xiên, hay mưa hắt vào cửa lều vào những ngày mưa. Giúp không gian lều luôn khô thoáng, sạch sẽ. Với vải tăng Naturehike 150D Oxford (PU3000+, chống tia cực tím UPF50+).

Tăng bạt cắm trại gia đình Naturehike NH20TM004

Naturehike NH20TM004 – tăng bạt mang đi cắm trại nhỏ gọn, phù hợp cho gia đình. Không gian cho 6 người, thực tế có thể đáp ứng cho khoảng 8 người cùng đi dã ngoại. Mặc dù không lớn, nhưng có một chiều dài gần 6,3 mét.

Nên những kế hoạch dự định cho bàn ăn, ghế thư giãn ngoài trời 8 chiếc. Tăng cắm trại Naturehike NH20TM004 hoàn toàn đáp ứng được. Gọn nhẹ, chất liệu vải Cotton tổng hợp, nhẹ và mịn hơn. Để xử lý, dựng tăng một mình khi mang đi cắm trại.

Mẫu tăng bạt cắm trại Naturehike NH20TM004 cũng có khả năng chống nước cực kỳ hiệu quả. Không hiện tượng dột mái, làm ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt dưới tăng bạt dã ngoại.

Và đó là vài Kinh nghiệm lựa chọn tăng bạt cắm trại. Ứng dụng tăng cắm trại phù hợp cho từng hoạt cảnh, tình huống ngoài tự nhiên.  Nature-hike.vn – Armyhaus tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, đại lý uỷ quyền phân phối đồ du lịch, cắm trại Naturehike tại Việt Nam. Mua ngay 01 trong 5 tăng bạt mang đi cắm trại tốt nhất thị trường: 024 6685 2233.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.