Tư vấn cách chuẩn bị và mang đồ đi du lịch 2023

Mùa du lịch 2023 lại tới, mùa của những chuyến đi lớn. Gia đình, hội hè, bạn bè, doanh nghiệp đông người. Với công tác chuẩn bị và mang đồ đi du lịch cho hoạt cảnh này. Sẽ khác với hành trình tự túc, đi nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng vào thời điểm trái mùa trong năm.

mang đồ đi du lịch

Lý do có sự chuẩn bị, mang đồ đi du lịch khác đi

Vào mùa du lịch, hè hàng năm khi nhắc tới những kỳ nghỉ, chuyến nghỉ mát. Chúng ta thường đặt mình vào hoạt cảnh của sự tranh thủ, tận dụng chính thời gian nghỉ hè. Khi trẻ con không lạc vào những buổi học thêm, lịch học thường ngày.

Mà chuẩn bị cho một kỳ nghỉ mát, thoải mái, cảm giác về sự thênh thang. Thoải mái cho thời gian, cũng như điểm đến. Có được một kỳ nghỉ hè, nghỉ mát cho cả gia đình thực sự ý nghĩa cho cả nhà, hay có những người bạn.

Đông, nhưng du lịch hè lại mang tính chất rải rác, người ta có 3 tháng (Tháng 6 – tháng 8) cho kế hoạch đi nghỉ mát. Khác với du lịch nghỉ lễ, tất cả mọi người cùng lao tới một địa danh du lịch. Áp lực, đông đúc, giá cả tăng cao, không có không gian cho mình.

Nhưng cái đông của du lịch hè sẽ hoàn toàn khác về tính chất!

Nên chúng ta có thể chuẩn bị, mang đồ đi du lịch trong một cảm giác thoải mái. Nhiều thành phần, chi tiết hơn để có được một chuyến đi, kỳ nghỉ thoải mái. Nhất là khoảng trang phục – mặc gì khi đi du lịch cũng có thể lựa chọn, mang theo nhiều hơn.

Thoả thích Checkin, chụp hình và lưu lại những hình ảnh đáng nhớ trong suốt chuyến đi.

Tôn chỉ chuẩn bị & mang đồ đi du lịch 2023

Khi du lịch không chỉ là kỳ nghỉ mát vào mùa hè, du lịch hè hàng năm. Mà quanh năm chúng ta cũng có vô vàn chuyến đi, kế hoạch của mình. Nên khi nhắc tới kế hoạch & sự chuẩn bị cho chuyến đi du lịch hàng năm giờ được ghi nhận là hết sức bài bản.

Có mục tiêu, những điều cần đạt được giúp chúng ta tối ưu được mang gì? Chuẩn bị đồ dùng khi đi du lịch bài bản, tối ưu. Nhất là điều không thể không nói tới là trang phục, nhu cầu chụp hình, Checkin của chúng ta.

Biết mình đi đâu và sẽ làm gì?

Không chỉ là du lịch biển, những khu vui chơi, nghỉ dưỡng cao cấp. Các bạn trẻ cũng tìm tới những địa danh với hình thức du lịch tâm linh điển hình. Những nơi có yêu cầu khác biệt về trang phục đi du lịch, tham quan, đi chơi.

Mà trong hành lý khi đi du lịch của chúng ta sẽ 90% là quần áo. Sẽ mặc gì khi đi du lịch, mà chuẩn bị cho chuyến du lịch. Ăn mặc phù hợp, thoải mái hay trang nghiêm trong một số hoạt cảnh nhất định.

Từ đó, chúng ta cũng sẽ tối ưu được vali mang đồ đi du lịch. Của mình, đủ quần áo cho từng địa điểm, từng khu vực tham quan, đi đâu và làm gì? Cũng như khoảng không gian dư ra cho nhóm phụ kiện, túi đồ liên quan khác.

Chuẩn bị mang quần áo, mặc gì phù hợp khi đi du lịch. Nhìn chung cho chúng ta có được cơ hội mang đồ đúng cách. Chuẩn bị chủ động cho mọi hoạt cảnh, việc cần làm dù chúng không chính thức có trong kế hoạch chuyến đi.

Một phần đồ được gọi là bảo vệ cơ thể

Du lịch hè, hay du lịch biển mà nên mang đồ chống nắng, bảo vệ bản thân khi đi du lịch. Cũng chiếm một khoảng không gian tương đối hành lý – Vali du lịch của bạn. Chúng ta cũng cần sắp xếp, tối ưu mọi thứ một chút. Để luôn có một phần hành lý ổn thoả, như có nói!

Là sự an toàn, chủ động trong bất kỳ một hoạt cảnh nào?

Sau đó, việc nắm rõ được mình đi đâu? Tới với địa danh du lịch nào mà chúng ta có được sự chủ động cho phần đồ chống lạnh – giữ ấm. Chẳng hạn như khi mang đồ đi du lịch cho Sapa, hay Đà Lạt.

Nơi có khí hậu tương đối mát mẻ, dễ chịu và có chút se lạnh về đêm. Khi ấy, những món đồ giữ ấm, cách nhiệt mang đi du lịch. Sẽ có giá trị, khả năng ứng dụng cực kỳ cao mà bạn không thể bỏ qua.

Xác định loại và lượng đồ mang đi du lịch

mang đồ đi du lịch

Giai đoạn gạch đầu dòng, liệt kê những gì mang theo như?

  • Bao nhiêu bộ quần áo, váy vóc
  • Đồ chống nắng gồm áo chống nắng, mũ lưỡi trai, mũ rộng vành, kính mát
  • Hay chiếc áo khoác nhẹ giữ ấm khi trời lạnh
  • Lượng phụ kiện có như giày dép, hay mỹ phẩm phải mang theo

Giúp chúng ta lựa chọn phần Vali, túi xách hay balo du lịch phù hợp. Cho chúng ta mang đồ, di chuyển theo sở thích như balo luôn là thứ gì đó linh hoạt nhất cho nam. Túi xách du lịch là sự tiện lợi cho nam và nữ. Và Vali đi du lịch là sự chỉn chu, cẩn thận khi mang đồ đi du lịch cho cả gia đình.

Hay các bạn nữ cũng luôn ưu tiên vali kéo du lịch bởi nhu cầu xếp gọn. Và giữ phẳng phiu phần váy vóc được mang cho chuyến đi du lịch.

Tại sao có đồ Checkin khi đi du lịch

Hãy tin rằng, không phải ai cũng muốn giúp bạn đi sâu vào nhóm mang đồ đi du lịch. Nhưng khi muốn tối ưu, mang đủ số lượng an toàn với điểm đến. Trang phục còn được coi như một điểm nhấn trong từng khung hình Checkin, từng khuôn hình và phong cảnh đẹp.

Nên chọn trang phục Checkin, hay cụ thể cho mỗi ngày đi chơi, tới vài địa danh. Tôn chỉ là sự phù hợp và an toàn với tính chất của khu du lịch. Phong cách, kiến trúc hoà hợp với điểm đến, cũng như sự quan trọng khi tới với những địa điểm du lịch tâm linh.

Đảm bảo không có sự thừa thiếu, quan trọng là sự chủ động của chúng ta trong mỗi chuyến đi. Cho bất kỳ một kế hoạch, lịch trình khi đi du lịch nào? Mà trong hành lý, ai cũng nên có thêm một phần balo. Mang đồ cho một vài địa điểm du lịch, khám phá mà chúng ta lui tới trong vòng 01 ngày.

Kinh nghiệm chuẩn bị & mang đồ đi du lịch

Ở trên, là một vài Checklist quan trọng xác định đồ dùng khi đi du lịch. Quy ra một số món đồ, nhóm đồ, kiểu loại trang phục đi du lịch mang theo. Cũng như lượng đồ bao nhiêu, phù hợp và tăng sự chủ động. Khi nắm rõ đi đâu? Làm gì?

Tới với những địa điểm nào? Yêu cầu trang phục khi đi chơi… Và từ đó!

Chọn thể tích mang đồ phù hợp

Là Balo du lịch cá nhân, túi du lịch, hay Vali kéo mang đồ đi du lịch. Mà chúng ta có đủ không gian cho lượng quần áo, túi đựng giày, túi cùng lọ chiết mỹ phẩm, dầu gội mang theo. Đủ dùng, an toàn cho chuyến đi.

mang đồ đi du lịch

Hãy luôn quan tâm, bởi kích thước nó ảnh hưởng tới khả năng di chuyển. Chúng ta sẽ có được cảm giác mang đồ trong hoạt cảnh này có thoải mái? Có thực sự an toàn và dễ chịu khi chúng ta di chuyển từ nhà – ra sân bay – khách sạn.

Sau đó, là trọng lượng được phép miễn phí cho mỗi chuyến bay. Phải kiểm soát được chúng, nhằm không có một sự bất lợi nào xảy ra ở sây bay. Và giúp trải nghiệm cho cả chuyến đi, ngay từ mang đồ đi du lịch được thuận lợi, thoải mái nhất.

Có phần túi đeo chéo, Clutch cầm tay

Kèm theo vali, hành lý đi du lịch. Túi đeo chéo hay Clutch cầm tay là sự chuẩn bị cực kỳ quan trọng. Khi bạn có giấy tờ tuỳ thân, thẻ lên máy bay phải cần được cất kỹ, để riêng. Và luôn trong tầm tay để dễ tiếp cận, lấy ra mỗi khi cần tới. Cực kỳ quan trọng!

Bạn phải bảo vệ mọi giấy tờ cá nhân trong suốt chuyến đi. Hay ít nhất khi thuê phòng khách sạn, khi thuê xe máy đi chơi. Trong đó có cả phần ví tiền là thứ rất quan trọng cho cả chuyến đi thuận lợi.

Ví, điện thoại, sạc dự phòng, kính mát, găng tay chống nắng, mỹ phẩm phòng thân của chị em. Tất cả những món đồ mang đi du lịch được coi là không thể thiếu khi ra ngoài. Luôn được món phụ kiện đi du lịch Cara tất, đảm bảo sự an toàn. Sự chủ động cao nhất khi tới bất kỳ đâu?

Sử dụng túi đựng chân không

mang đồ đi du lịch

Dù không quá cần tới khả năng hút chân không của món đồ du lịch này. Nhưng chúng ta có được một thiết bị, phụ kiện cần thiết để phân loại. Xếp gọn đồ đạc trong vali, hay những chiếc balo, túi xách du lịch mềm.

Khi hút chân không, túi đồ của chúng ta có thể cứng hơn. Quần áo bên trong có thể không bị xô dịch, bị nhăn nhúm ở bên trong. Giữ những món đồ này trong trạng thái phẳng phiu, đẹp nhất. Nhất là với váy vóc của chị em mang đi khi du lịch, thường là chất vải khá dễ bị nhăn.

Hay lớp túi bóng này, cũng có thể giúp một số món mang đồ đi du lịch bổ sung. Như dầu gội, sữa tắm, mỹ phẩm sẽ không bị rớt ra ngoài. Và làm hỏng những bộ trang phục đẹp nhất được mang theo.

Kinh nghiệm chọn bộ chiết mỹ phẩm du lịch

Cũng không ít khách hàng cảm thấy chừng 100 ml mỗi bộ chiết có trên Nature-hike.vn. Là một lọ chiết khá nhỏ so với nhu cầu thực tế. Khi một mang đồ đi du lịch được cho là tiện này, nhưng không có được một ưu điểm, trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Một lần nữa, hãy cố gắng hiểu được chuyến đi của mình. Chọn bộ chiết hay không? Hãy luôn xác định lịch trình chuyến đi, thời gian xa nhà. Cũng như nhu cầu sử dụng các món đồ mỹ phẩm cơ bản, nhưng cũng hết sức quan trọng với chúng ta này.

Hay chuyển sang những mẫu túi dựng mỹ phẩm bằng nhựa PVC bóng kính. Hoặc túi đựng từ Polyester có giá chỉ trên dưới 300 ngàn hiện nay. Mà có được không gian phù hợp mang chai khoảng 250 – 300 ml, kèm bàn chải, kem đánh răng vô cùng nhiều có thể đặt được bên trong.

Quan trọng là luôn hiểu được chuyến đi của mình, có được sự chuẩn bị phù hợp. Và sự chủ động tốt nhất cho chuyến đi của mình là điều nên chọn, và định hướng cho nội dung này.

Cơ bản mang đồ đi du lịch là vậy!

Là những điều cơ bản, sơ khai mà Nature-hike.vn sẽ mang tới. Đi sâu hơn vào giai đoạn tiếp theo của du lịch, mang đồ và kế hoạch đi du lịch.

Sự phù hợp, là cách chúng ta cho mình những điều tốt nhất! An toàn nhất cho chuyến đi, hành trình của mình. Với những thứ cơ bản, cách mang đồ đi du lịch đơn giản nhất. Phục vụ khách hàng tại chuyên mục DU LỊCH – CÔNG TÁC Naturehike chính hãng, giá tốt tại:

 Nature-hike.vn – Armyhaus tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, đại lý uỷ quyền phân phối đồ du lịch, cắm trại Naturehike tại Việt Nam. Mua ngay 01 trong 5 tăng bạt mang đi cắm trại tốt nhất thị trường: 024 6685 2233.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.