Tăng bạt mang đi cắm trại: Khái niệm, hiểu, ứng dụng hiệu quả

Tăng bạt mang đi cắm trại, món đồ ai cũng đang chuẩn bị cho chuyến đi của mình. Món đồ cắm trại sinh ra nhằm tạo ra một không gian trú nắng, ẩn mình. Bảo vệ con người khi đi cắm trại, ở ngoài trời qua những buổi trưa nắng gắt.

tăng bạt mang đi cắm trại

Nhưng cũng ai hiểm hiểu được rằng tính năng, những công năng tăng bạt cắm trại, dã ngoại có được. Che nắng, nhưng cũng mang tới một không gian sinh hoạt dưới mái tăng thoải mái, dễ chịu. Và cũng phải giúp chúng ta có được khoảng thời gian Camping.

Kết hợp với nhu cầu thư giãn, tận hưởng không gian tự nhiên tốt nhất!

Khái niệm tăng bạt mang đi cắm trại là gì?

Khái niệm, điều quan trọng để bạn xác định lý do mang tăng đi cắm trại là gì? Làm gì? Và quan trọng hơn nó giúp ích gì trong những hoạt động Camping, Picnic. Hay cả những buổi Outing, hội họp nhóm chèo SUP, thuyền hơi, Kayak; chạy Trail….

Bóng mát, là thứ chúng ta nhận lại từ tăng bạt cắm trại, dã ngoại. Hành vi sử dụng tăng che mưa, tránh nắng khi ở ngoài từ nhiên. Tăng cường sự thoải mái, dễ chịu cao khi chúng ta ở ngoài trời. Và cốt yếu, bảo vệ con người, duy trì nền tảng sức khoẻ tốt nhất!

Khi tham gia vào một buổi Outing, hoạt động ngoài trời!

Mặt khác, tăng bạt mang đi cắm trại còn là không gian thoáng đãng. Không gian cho phép chúng ta gần gũi, cảm nhận trọng vẹn không gian tự nhiên. Không khí trong lành, những cơn gió mát mẻ, sự đảo chiều của cơn gió mát mẻ.

Chúng ta cảm nhận được hết, rõ ràng. Và biến mái tăng bạt cắm trại, trở thành một không gian thoải mái, thư thái nhất. Mà chúng ta đang Setup, sử dụng chính khi Go Camping, hay đi dã ngoại – Picnic.

Những điều cần biết về tăng bạt cắm trại

Tăng bạt chống nước cực mạnh

Chọn một sản phẩm tăng bạt mang đi cắm trại chính hãng. Chọn mặt gửi vàng vào những thương hiệu đồ cắm trại uy tín. Không phải là những tấm bạt dứa, dù mỏng dù dày. Lâu ngày cũng rách tổn tương, và hiện tượng dột mái xuất hiện kèm.

Tăng bạt chính hãng Naturehike, ưu tiên chọn những chất liệu chống nước, hoàn toàn không thấm nước. Như sợi Oxford, Cotton Tổng hợp (30% Cotton, 70% sợi Polyester + vật liệu chống nước khác), 100% sợi 210D Polyester. Cũ hơn có tăng từ sợi 120T Nylon.

Ưu điểm chung là không thấm nước, nước trôi đi trên bề mặt ra hai bên. Xả xuống và không hề có một hiện tượng nước nhỏ giọt, ví như hiện tương dột mái.

Hay vấn đề của những tấm bạt dứa chúng ta gặp phải là bị giòn theo thời gian. Gây thủng, kèm hiện tượng dột mái như vừa nói ở trên. Thì với những chất liệu vải tăng bạt đi cắm trại ở trên. Sự bền bỉ, chống bào mòn của các dòng vải (Cốt vẫn có thành phần Polyester) cao hơn.

Tuổi thọ chung của tăng bạt mang đi cắm trại chính hãng, cũng được kéo dài hơn nhiều lần.

Tăng bạt mang đi cắm trại chống nắng nóng

Ưu điểm kế tiếp mà bạn sẽ quên đi tấm bạt dứa giá rẻ được “tín nhiệm” trước đây. Bản thân lớp tăng mang đi cắm trại, dã ngoại luôn được chọn, ứng dụng màu sáng. Nó cho khả năng phản xạ ánh sáng, tia UV tự thân tốt hơn.

tăng bạt mang đi cắm trại

Trước khi chúng ta nói tới lớp phủ PU, lớp tráng bạc trên tăng bạt chính hãng. Được biết tới tăng phần chống thấm nước đạt từ PU2000mm tới PU3000mm. Còn ở phần này, chúng ta quan tâm tới thông số UPF50+.

Là chỉ số giảm, phản xạ lại tới 98% tia UV. Là tia gây hại, làm nóng mọi vật thể khi ánh nắng chiếu xuống bề mặt quá lâu:

 • Giúp vải tăng bạt mang đi cắm trại không bị nóng lên
 • Không cảm nhận được hơi nóng, sự oi bức khó chịu dưới mái tăng
 • Tạo ra một không gian không chỉ râm, mà còn cực kỳ mát mẻ
 • Ứng dụng cho một lớp chống nóng cho thân lều cắm trại khi ở ngoài trời.

Lớp chống nóng, một tính năng mà chắc chắn không ai muốn bổ qua. Khi chọn tăng bạt mang đi cắm trại vào mùa hè sắp tới. Ít nhất là sự chuẩn bị sẵn sàng cho thời điểm, giai đoạn buổi trưa nắng gắt, oi ả.

Mà chúng ta nên chuẩn bị chi tiết, chứ không phải là sự dự phòng, đề phòng. Khi chuẩn bị cho chuyến đi cắm trại mùa hè đâu nha.

Tấm vải tăng bạt Camping gọn nhẹ

Tính chất sản phẩm là những tấm vải lớn, và không có những hình dạng, may theo cấu trúc. Như một chiếc lều cắm trại. Lớn hơn, to hơn, thậm chí là dày hơn lớp vải lều.

Tăng bạt cắm trại chính hãng luôn cho khả năng gập gọn – đóng gói bảo quản. Mang theo nhẹ nhàng, đơn giản hơn nhiều. Tới cả thao tác thu – gấp gọn một tấm tăng bạt mang đi cắm trại khi chuẩn bị ra về.

tăng bạt mang đi cắm trại

Chính vì thế mà không có sự lấn cấn, cảm giác phải đánh đổi nào. Khi mang và sử dụng tấm tăng bạt cắm trại, dã ngoại hiện nay. Mà nhấn mạnh hơn, thì chúng ta đang ngày cần tấm bạt ngoài trời này.

Không gian cho chúng ta gần với thiên nhiên, tận hưởng không khí, không gian trong lành dài hơn. Hay tăng bạt cũng được mang theo, ứng dụng hợp lý cho chuyến đi trong ngày, Picnic, Outing. Hoạt động với tính chất không yêu cầu quá cao việc có lều cắm trại, lều Glamping.

Thiết kế giúp tăng bạt cắm trại được cố định chắc chắn

Khi nói tới những sản phẩm tăng bạt mang đi cắm trại “đồ hiệu”, chính hãng hiện nay. Dòng sản phẩm, đồ cắm trại chuyên dụng. Là những điểm buộc dây hoặc qua lỗ đi dây để điều chỉnh được độ căng dây dù khi buộc, cố định tăng.

Hay may liền dây dù vào vải tăng bạt cắm trại, dã ngoại chính hãng. Tất cả là giúp tăng được buộc chắc, không lung lay, hay vải tăng bị lật lên. Khi có gió lùa đi qua dưới vải tăng.

Hãy nhớ tới ưu điểm này của tăng bạt chính hãng. Không chỉ vì không gian, sử dụng tăng bạt mang đi cho hoạt động ngoài trời an toàn hơn. Mà thực tế quá trình dựng tăng, dùng cọc chống tăng, hay buộc tăng vào một thân cây đủ chắc.

Cũng cho chúng ta có được cảm giác an toàn, tiện lợi và linh hoạt nhất!

Ứng dụng tăng bạt mang đi cắm trại như nào?

Tới phần này, nơi chúng ta gọi sản phẩm là tăng bạt cắm trại đa năng. Khi từ khái niệm, công năng ứng dụng cơ bản nhất, chúng ta sẽ tận dụng ưu điểm, tính năng tăng bạt chính hãng có được. Cho mục đích, ứng dụng, tăng cường bảo vệ, sự thoải mái của chúng ta khi đi cắm trại gồm:

Chọn tăng có kích thước như nào?

Khái niệm – kiến thức – trải nghiệm và cả kinh nghiệm thực tế. Cho phép tăng bạt dã ngoại, cắm trại giờ không đơn giản là một không gian sinh hoạt, tận hưởng thiên nhiên. Chọn tăng bạt không chỉ là đúng Size, cho chúng ta một không gian sử dụng thoải mái nữa.

Chúng ta sẽ chọn những tấm tăng tăng bạt mang đi cắm trại chính hãng lớn hơn vì:

 • Tinh thần sẵn sàng chuẩn bị cho những hoạt động đông người
 • Kết hợp kèm không gian nấu ăn thoải mái, an toàn bên cạnh không gian sinh hoạt dưới mái tăng
 • Sử dụng tăng làm lớp chống nón cho phần lều cắm trại, đưa lều vào dưới tăng. Và còn đủ dư cho không gian sinh hoạt cần thiết
 • Tăng rộng, càng đa năng càng cho phép nhiều hoạt động. Hỗ trợ cho chúng ta có ý tưởng, lý tưởng cho hoạt động ngoài trời đa dạng hơn.

Khi ứng dụng cho một không gian sinh hoạt

Một bộ bàn ghế xếp cắm trại, phối hợp với tăng bạt mang đi cắm trại chính hãng. Nhằm mang tới khoảng không gian nghỉ ngơi thư giãn. Ngồi và kéo dài khoảng không gian sinh hoạt dưới mái tăng ra nhiều hơn, lâu hơn.

Tận hưởng, và hưởng thụ nhiều hơn những gì mà địa điểm cắm trại. Không gian tự nhiên mang lại!

Đa phần mọi sản phẩm ghế xếp siêu nhẹ, ghế gấp Kermit thư giãn Glamping hiện nay. Đều có thiết kế, kích thước sử dụng, không gian cho người sử dụng, nghỉ ngơi cực kỳ thoải mái. Nhằm giúp chúng ta có trạng thái thả lỏng và thư giãn cơ thể tốt nhất.

Hay bàn ghế xếp cắm trại, trạng thái cơ thể thoải mái. Thì việc tổ chức không gian ăn uống, quây quần cùng nhau trong bữa ăn khi đi cắm trại. Cũng thoải mái hơn, khoảng thời gian quây quần gia đình, tụ họp bạn bè cũng dài. Kèm theo nhiều câu chuyện ý nghĩa hơn

Khi tăng bạt mang đi bảo vệ lều cắm trại

tăng bạt mang đi cắm trại

Chúng ta cũng vừa nói tới tăng bạt và hiệu quả chống nóng, khi đưa lều cắm trại vào dưới mái tăng. Tránh thân lều, vải lều phải chịu ánh nắng trực tiếp chiếu lên trong một khoảng thời gian dài. Đảm bảo cho việc, trong không gian lều cắm trại luôn được giữ ở mức nhiệt độ tốt nhất.

Mọi nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi trong không gian lều trại. Cũng được đáp ứng, luôn được đảm bảo là tốt nhất!

Sau đó, tăng bạt mang đi cắm trại cũng có công năng chống nắng chiếu vào cửa lều. Tránh những ánh nắng mạnh và gắt đi vào trong không gian lều. Cũng hết sức khó chịu, cũng làm nóng không gian sinh hoạt trong lều lên một mức khá khó chịu.

Cuối cùng, cho những cơn mưa lớn bất chợt có thể xuất hiện ngoài tự nhiên. Hoàn toàn có thể ứng dụng, chọn tăng bạt cắm trại. Chống hắt, bảo vệ không gian trong không gian lều trại ở mức độ khô thoát. Sinh hoạt trong lều, chuẩn bị không gian ngủ lều qua đêm. An toàn, thoải mái nhất.

TOP 05 tăng bạt mang đi cắm trại chính hãng tốt nhất

Tăng lớn cho 10 người Naturehike NH19TM004

Ưu tiên cho tăng bạt cắm trại đa năng, tăng Naturehike NH19TM004 có diện tích sử dụng khoảng 6,8 x 5,75 mét vuông. Thích nghi nhanh cho những hoạt động đông người. Outing với hoạt động chèo SUP, thuyền hơi, Kayak, chạy Trail, Trekking….

Tăng Naturehike NH19TM004 cũng đủ cho mọi nhu cầu bảo vệ cho không gian lều trại. Cùng không gian thư giãn, nấu ăn cắm trại khi đi cắm trại gia đình. Lượng thành viên khoảng 5 – 6 người tham gia cắm trại.

Tính năng nổi bật của tăng bạt cắm trại Naturehike NH19TM004. Gồm vải chống thấm nước cao cấp 150D Oxford, lớp phủ bạc chống thấm PU3000mm, chống UV – UPF50+. Kèm 8 điểm buộc dây dù, cố định tăng an toàn.

Tăng lều cắm trại Glamping Naturehike NH20TM006

tăng bạt mang đi cắm trại

Lựa chọn tăng bạt mang đi cắm trại Naturehike Glamping NH20TM006. Chọn không gian phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình Size (S) cho 6 người, Size (M) cho 8 – 10 người, Size (L) cho 10 – 12 người. Cho bạn và những hoạt cảnh thường xuyên nhất.

Tăng dã ngoại Naturehike NH20TM006 không quá đa năng. Không có đủ mọi ưu điểm, công năng chúng ta có được ở trên. Nhất là không gian đủ để bảo vệ, làm lớp chống nóng cho không gian lều trại an toàn. Nhưng tránh nắng chiếu xiên, hay mưa hắt vào không gian lều. Tăng NH20TM006 hoàn toàn làm tốt.

Với chất liệu được sử dụng là sợi Oxford 150D, lớp phủ bạc. Chống thấm PU2000mm, chống nắng nóng UPF50+ cực kỳ phù hợp cho gia đình. Setup hệ không gian Glamping, nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần.

Tăng bạt cắm trại xe hơi Naturehike NH21TM001

Chúng ta chọn một tấm tăng có độ dài cao, không gian thoải mái mà tăng Naturehike NH21TM001. Có thể phục vụ tới 8 người. Điểm hay là phía trước mái tăng được dựng cao. Có thể đưa đuôi xe hơi vào, hạ đồ cắm trại xuống tiện lợi.

Hoặc với không gian tăng bạt Naturehike NH21TM001, chúng ta hoàn toàn dùng xe hơi cất đồ cắm trại. Và giữ cho không gian sinh hoạt, thư giãn dưới mái tăng là thoải mái, dư giả nhất.

Cùng với đó, tăng Naturehike NH21TM001 cũng có một đầu được làm cao hơn. Phía còn lại là phần như đuôi cá được hạ sát xuống mặt đất. Cùng một độ dài khá lớn, nên cò thể dùng xe, phủ qua khoảng 1/2 tới 1/3 từ phẩn cửa lều.

Nhằm tránh ánh nắng chiều xiên, hay mưa hắt vào cửa lều vào những ngày mưa. Giúp không gian lều luôn khô thoáng, sạch sẽ. Với vải tăng Naturehike 150D Oxford (PU3000+, chống tia cực tím UPF50+).

Siêu tăng cắm trại – dã ngoại Naturehike NH20TM007

Không gian lớn, đa năng chúng ta có được của tăng Naturehike NH20TM007. Phục vụ không cho chuyến dã ngoại, buổi Outing cho tập thể lớn từ 20 – 30 người. Diện tích tăng bạt mang đi cắm trại Glamping lên tới 7 x 3,44 mét vuông, quá đã để tụ họp cùng bạn bè.

Trong khi đó, tăng Naturehike NH20TM007 đủ khả năng che chắn, bảo vệ, chống nắng cho không gian. Kích thước lều cắm trại cho 04 người, cùng khoảng sinh hoạt, nấu ăn, nghỉ ngơi, hoà mình vào tự nhiên. Cũng đảm bảo sự thoải mái, mức độ dư giả cao cho từ 4 – 6 người.

tăng bạt mang đi cắm trại
 • Đưa không gian lều vào dưới mái tăng che nắng, chống nóng cho lều cắm trại mùa hè
 • Tổ chức không gian cho mọi nhu cầu sinh hoạt, nấu ăn cắm trại gia đình
 • Tăng chống thấm, mưa lớn chảy xuống hai bên mái, không hiện tượng dột nóc khi mưa lớn
 • Chống nắng nóng, giảm nhiệt độ dưới mái tăng với UPF50+

Siêu tăng cắm trại – dã ngoại Naturehike NH20TM007. Tấm tăng cao cấp, thích nghi cho mọi hoạt động lớn nhất – đông người nhất hiện nay. Chọn công năng, ứng dụng hiệu quả trong nhiều hoạt cảnh.

Chất liệu cao cấp, chống thấm hiệu quả, lớp phủ bạc cho chỉ số chống nắng nóng UPF50+.

Tăng cắm trại Glamping Naturehike NH20TM004

Naturehike NH20TM004 – tăng bạt mang đi cắm trại nhỏ gọn, phù hợp cho gia đình. Không gian cho 6 người, thực tế có thể đáp ứng cho khoảng 8 người cùng đi dã ngoại. Mặc dù không lớn, nhưng có một chiều dài gần 6,3 mét.

Nên những kế hoạch dự định cho bàn ăn, ghế thư giãn ngoài trời 8 chiếc. Tăng cắm trại Naturehike NH20TM004 hoàn toàn đáp ứng được. Gọn nhẹ, chất liệu vải Cotton tổng hợp, nhẹ và mịn hơn. Để xử lý, dựng tăng một mình khi mang đi cắm trại.

Mẫu tăng bạt cắm trại Naturehike NH20TM004 cũng có khả năng chống nước cực kỳ hiệu quả. Không hiện tượng dột mái, làm ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt dưới tăng bạt dã ngoại.

Và đó là tăng bạt mang đi cắm trại: Khái niệm và ứng dụng phù hợp cho thực tế. Nature-hike.vn – Armyhaus tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, đại lý uỷ quyền phân phối đồ du lịch, cắm trại Naturehike tại Việt Nam. Mua ngay 01 trong 5 tăng bạt mang đi cắm trại tốt nhất thị trường: 024 6685 2233.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.