Những mẫu lều Naturehike mới nhất – Lều cắm trại tốt nhất năm 2023

Tổng hợp những mẫu lều Naturehike mới nhất – vừa cập bến Nature-hike.com. Những mẫu lều sáng tạo và tốt nhất năm 2023. Cho những chuyến đi, kỳ nghỉ sắp tới của chúng ta vào mỗi dịp cuối tuần.

mẫu lều Naturehike mới nhất

Sản phẩm lều trại chính hãng Naturehike mới nhất về hàng. Chuẩn bị và sẵn sàng đồng hành cùng bạn vào dịp hè, thời điểm cắm trại vào mùa hè gần kề. Những hành trình, trải nghiệm nghỉ ngơi, giải nhiệt mùa hè. Xa rời đô thị trong đô thị phát triển, ngột ngạt của bê tông hoá, hiệu ứng nhà kính.

Giá trị của những mẫu lều Naturehike mới nhất tại Việt Nam

Trước khi nói tới những mẫu lều Naturehike mới nhất đáng đồng tiền bát gạo. Chúng ta cùng tới với giá trị cơ sở, nền tảng mà lều Naturehike mang tới thị trường. Lý do để lều cắm trại Naturehike gần những lựa chọn gần như là phổ biến, quốc dân nhất của chúng ta.

Ngoài những người có điều kiện, có kinh nghiệm Oder nước ngoài. Tới với những thương hiệu khác, chơi chất hơn. Nhưng Naturehike vẫn là thương hiệu quốc dân, phổ thông nhất cho tất cả chúng ta.

Lều Naturehike thời trang, hiện đại

Đầu tiên, không chỉ với lều cắm trại. Mà đa số sản phẩm đồ cắm trại Naturehike nói chung. Đều có những màu sắc, hình thức thời trang. Có được những lựa chọn riêng về màu, phối màu trong không gian trại là rất tốt. Chưa kể tới sự phù hợp với đa dạng lứa tuổi khách hàng.

Cũng có thể nói, nhiều mẫu lều Naturehike hiện nay cho thấy rõ không khí. Tính chất của những hoạt động cắm trại cần đạt được. Sự tươi mới, năng động khi những hoạt động cắm trại diễn ra. Không chỉ sống và hưởng thụ không gian trại.

Mà trong những buổi đi cắm trại, chúng ta luôn có những hoạt động vui chơi, giải trí. Màu sắc, sự mới mẻ tới ngay từ những món đồ cắm trại, thiết bị hoạt động ngoài trời Naturehike. Thực sự đã mang tới một không khí khác biệt cho mỗi chuyến đi của chúng ta rồi.

Naturehike và Light Outdoor Travel

Nhắc tới giá trị thương hiệu Naturehike, cũng phải nói tới nhà tiên phong cho xu hướng Light Outdoor Travel. Xu hướng đề cao những sản phẩm gọn nhẹ, tiện dụng. Mang tới chúng ta – những người dùng phổ thông cảm giác sở hữu. Sử dụng dòng sản phẩm Naturehike luôn có được sự linh hoạt, thoải mái cao nhất!

mẫu lều Naturehike mới nhất

Nhưng cũng không có sự ưu tiên nào? Khiến cho những trải nghiệm, giá trị tận hưởng nhận lại của chúng ta bị giảm đi trong không gian mẫu lều Naturehike mới nhất. Khi kết hợp với những món đồ, thiết bị phục vụ khác.

Naturehike cũng là nhà cung ứng, cho chúng ta những sản phẩm Glamping đầu tiên trên thị trường. Nói tới một kiểu không gian cắm trại, hình thức trải nghiệm. Không gian ngủ lều qua đêm sang chảnh nhất hiện nay.

Để thấy rằng, cái mà Naturehike làm ra dù có đơn giản. Nhưng không vì thế, mà chúng ta phải nhận lại bất kỳ một đánh đổi nào. Về trải nghiệm người dùng, cảm xúc khi tận hưởng không gian mẫu lều Naturehike cắm trại. Tận hưởng những chuyến đi, không gian tự nhiên thanh mát.

Mức giá lều cắm trại Naturehike hợp lý

Khi nhiều mẫu lều Naturehike mới nhất có nhiều phân khúc giá. Nhiều lựa chọn sản phẩm trên thị trường, đáp ứng những nhu cầu sử dụng từ thấp tới cao. Không gian nghỉ ngơi đủ dùng, lều nhẹ – ngủ ngon khi đi Trekking, leo núi.

Và không gian những mẫu lều Naturehike Glamping cho những chuyến đi chơi, nghỉ ngơi. Nghỉ dưỡng và tận hưởng thiên nhiên.

Tính hợp lý, giúp khách hàng luôn có được những lựa chọn. Giải pháp sử dụng lều cắm trại phù hợp, an toàn với khả năng và điều kiện kinh tế của mình. Chọn lều cắm trại, không đơn giản là cho mình một chiếc lều phù hợp.

Mà sau này là những tính toán, Setup phù hợp cho không gian. Sử dụng cơ bản là không gian ngủ lều. Hay những giá trị nghỉ ngơi, tận hưởng một không gian sống bằng mẫu lều Naturehike mới nhất. Mỗi khi ra ngoài tự nhiên.

Sản phẩm mẫu lều Naturehike mới nhất tại Nature-hike.vn

Dòng sản phẩm lều cắm trại Naturehike chính hãng. Hiện được phân ra chính thành 2 dòng lều:

  • Naturehike Outdoor: Dành cho những chuyến cắm trại, dã ngoại, ngủ lều qua đêm. Với không gian thoáng đãng, mát mẻ. Có những mẫu lều cho 2 – 4 người, cho một không gian ngủ lều, sinh hoạt cực kỳ thoải mái.
  • Hệ lều Naturehike Glamping ưu tiên vào những không gian sang chảnh. Không gian mà chúng tôi coi đó như một không gian sống. Những trải nghiệm tốt hơn, tính hưởng thụ cao hơn. Mà bạn và gia đình đang tìm kiếm cho những ngày nghỉ cuối tuần của mình!

Hai hệ lều, hai không gian cho những nhu cầu, yêu cầu rõ ràng của khách hàng khi tới với Nature-hike.vn. Cho những kế hoạch chính xác, nhu cầu trải nghiệm. Tận hưởng không gian, và tất nhiên lều dã ngoại, hay lều Glamping với khoảng không gian có được.

Cũng phải cho sự ấm cúng, gần gũi cho cả gia đình khi sinh hoạt bên trong.

Những mẫu lều dã ngoại Naturehike mới nhất

Như có nói, dòng lều cắm trại dã ngoại hướng tới một không gian sinh hoạt. Hay sử dụng trong hoạt động ngủ lều qua đêm với sự thoáng đãng, thoải mái. Không gia có sự mát mẻ, khí hậu bên trong lều tốt.

Làm sao trong mỗi chuyến đi, chúng ta luôn cảm nhận được thiên nhiên, luôn bao quanh chính mình.

Mẫu lều dã ngoại Naturehike NH21ZP008

Một mẫu lều Naturehike mới nhất mới về hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chọn Size lều dã ngoại cho 3 – 4 người với sàn lều linh hoạt 210 x 180 cm hoặc 225 x 205 cm. Và bạn có thể nhìn ra, diện tích sàn lều sử dụng cho lều 3 – 4 người, nay đã rộng hơn trước tới 15% rồi.

Và với những Size lều cho một cặp đôi, hay đa phần vẫn được một gia đình lựa chọn này. Đang mang tới chúng ta sở hữu một không gian ngủ lều ngày càng lớn. Càng thoáng để thực sự thư giãn, thoải mái cho mọi nhu cầu sinh hoạt và sử dụng lều.

Chúng ta cũng có mẫu lều Naturehike NH21ZP008 ở đây là lều 02 lớp. Lều cho phép bạn tháo rời hoàn toàn thân lều bên trong ra. Ứng dụng phần khung còn lại như một mái hiên di động. Mang theo gọn gàng, hợp lý khi đi dã ngoại, hay lều trú nắng của các cần thủ.

Cuối cùng, hệ khung lều tự bung là một lựa chọn đơn giản. Dựng lều nhanh khi mẫu lều Naturehike mới nhất NH21ZP008 là sản phẩm tuyệt vời cho những cặp đôi, gia đình. Vốn trong hoạt cảnh khá vắng, neo người để tham gia những công đoạn dựng lều.

Mẫu lều Naturehike Ango CNK2300ZP014

Với ưu thế là một không gian lều thoáng mát, sàn lều rộng khoảng 210 x 210 cm. Những mẫu lều Naturehike Ango thực sự là một không gian rộng thoáng. Có một không gian sử dụng tuyệt vời cho những kỳ nghỉ của gia đình bạn.

mẫu lều Naturehike mới nhất

Tới với mẫu lều Naturehike Ango CNK2300ZP014 mới nhất. Chúng ta sở hữu thêm một không gian mái hiên phía trước lớn hơn, rộng. Và cho mức độ thoải mái cực kỳ cao khi muốn Setup cho một không gian sinh hoạt chung. Vừa ăn uống, nghỉ ngơi ngoài trời với mức độ thoải mái cao nhất.

Phần mái hiên trước của mẫu lều Naturehike CNK2300ZP014. Có thể coi như một phần mái tăng dã ngoại. Và cũng vẫn cứ cho phép tháo rời ra, sử dụng độc lập cho những ứng dụng khác. Đối với một sản phẩm tăng bạt cắm trại.

Thế hệ lều Natuehike Ango những bản NH21ZP010

Lều Natuehike Ango không gian sử dụng thoải mái cho cặp đôi & gia đình. Ở hai phiên bản mã sản phẩm NH21ZP010 và NH21ZP010-2. Chúng ta chọn cho mình một Setup đơn giản, gọn gàng hơn khi mang theo, di chuyển trong mỗi hành trình.

Có không gian rộng rãi, có thêm hai ô thoáng – cửa sổ lớn. Ngoài hai cửa ra vào đối xứng trước sau cho chúng ta có được một không gian thoáng khí. Gió trời lồng lộng mỗi khi mở, sử dụng lều ngoài trời.

Lều Natuehike Ango – mẫu lều cho bạn không gian thoải mái, giá trị khi chọn cho mình những kỳ nghỉ. Những trải nghiệm hoà mình, và tận hưởng không gian tự nhiên thanh mát, trong lành.

Tìm hiểu mẫu lều Naturehike Village 5.0 – NH21ZP009

Dòng lều Village tới từ nhà Naturehike, định hình mang tới những mẫu lều Cabin. Hình thức, không gian sử dụng mang lại cho chúng ta cảm giác như sở hữu một căn nhà di động. Chia phòng, chia không gian sử dụng.

Và tiêu chí ban đầu là chọn một mẫu lều Naturehike mới nhất đơn giản. Phù hợp cho một gia đình nghỉ ngơi, thư giãn cuối tuần. Lều Naturehike Village hay lều NH21ZP009 mang tới không gian sử dụng lều thoải mái cho 04 người.

Mẫu lều 02 lớp, với thân lều trong hoàn thiện hơn một nửa thân trên là vải lưới. Cho những không gian lều Village có một không gian sinh hoạt bên trong cực kỳ thoáng đãng.

Còn khi lớp cách nhiệt, chống mưa được phủ lên mẫu lều Naturehike mới nhất. Chúng ta còn có thêm hai khoang chức năng để đồ hai bên. Và hệ cửa cho chúng ta mở ra, tiếp cận hai ngăn chứa đồ này từ trong lều ra cực kỳ tiện dụng.

Lều nấm Glamping Naturehike NH21ZP001

Vẫn là một mẫu lều Naturehike mới nhất có không gian thoáng mát. Diện tích sử dụng cho những gia đình khi đi cắm trại là vô cùng thoải mái. Lều Naturehike NH21ZP001 có những ô thoáng lớn, không khí trong lành. Cho chúng ta luôn có được cảm giác trải nghiệm, tận hưởng tự nhiên tốt nhất.

Khi bạn thấy mẫu lều Naturehike NH21ZP001 có khoảng không gian sử dụng không khác nhiều so với 4 mẫu lều Naturehike mới nhất ở trên. Thì đây là một mẫu lều có phần thiết kế ngoại hình tương đối mới mẻ, khác lạ so với phần còn lại.

mẫu lều Naturehike mới nhất

Và cũng là một mẫu lều Naturehike mới nhất với cấu trúc tự bung. Giúp bạn trong hoàn cảnh ứng dụng, những chuyến đi neo người. Chúng ta luôn thao tác, dựng lều một cách hết sức đơn giản.

TOP mẫu lều Naturehike Glamping mới nhất

Tham khảo những mẫu lều Glamping. Không gian lúc này sẽ hướng sang tính chất hưởng thụ. Không gian sang chảnh giúp chúng ta luôn có được những khoảng thời gian. Khoảnh khắc tuyệt vời khi đi cắm trại, và tận hưởng không gian tự nhiên.

Lều ba gian Naturehike Village 17 – CNH22ZP021

Lều Naturehike CNH22ZP021, là một không gian vô cùng sáng tạo. Không gian bạn nhìn vào những con số, kích thước tổng thể. Mẫu lều rộng 17 mét vuôn của nhà Naturehike sẽ là mẫu lều Glamping có khoảng không dư thừa với không ít người dùng.

Nhưng đây là một mẫu lều Naturehike Glamping cho 04 người. Khi thiết kế cho 3 không gian sinh hoạt, gồm một không gian sinh hoạt chung ở giữa. Và hai bên cánh, là hai phòng ngủ, mà Naturehike muốn mang tới mức độ riêng tư cực cao.

mẫu lều Naturehike mới nhất

Gia đìn hoàn toàn có thể chọn lựa cho sự thoải mái, riêng tư của chính mình. Hay cho chính con cái khi đi cắm trại cùng bố mẹ. Cho con một không gian riêng, xây dựng cho các bé tính chủ động, sự rắn rỏi. Khi cho các con có được một không gian ngủ lều qua đêm của riêng mình.

Mẫu lều Glamping Naturehike CNH22ZP004 – Village 13 mới nhất

Khi nhận hàng và kiểm tra những mẫu lều Naturehike Village. Chúng tôi khá thích thúc, khi giá trị của một mẫu lều trại hiện nay như vượt tầm giá trị một chỗ ngủ, nơi trú ẩn trước mọi biến cố của tự nhiên. Khi như mẫu lều Naturehike CNH22ZP004 mới nhất này. Ngoài chỗ ngủ, chúng ta có thêm gian như phòng khách vậy.

Thiết kế – hoàn thiện không gian bên trong mẫu lều Glamping. Cho chúng ta có một cảm giác như được sống trong không gian ngôi nhà của chính mình. Tiện nghi, thoáng cho từng không gian, khi mẫu lều Naturehike chỉ nói nó dành cho khoảng 04 người.

Một không gian – một mẫu lều Naturehike mới nhất. Đảm bảo với bạn rằng đã tới lúc coi thiên nhiên như nhà mình, nơi an yên cho mọi khoảnh khắ. Khi những chuyến đi từ ngủ lều qua đêm, tới những nhu cầu sinh hoạt khác.

Hầm lều All in One Naturehike NH22YW004

Cũng ngăn phòng, chia không gian sử dụng như dòng lều Village. Tuy nhiên với mẫu hầm lều Naturehike NH22YW004 dành cho bạn và gia đình. Chúng ta có ngay một không gian sinh hoạt chung liền chung. Là dạng lều không sàn, tăng mức độ tiện dụng, thoải mái.

Quan trọng, chỉ với một mẫu lều Naturehike NH22YW004. Chúng ta có tất cả, có không gian sinh hoạt chung. Mà trước đó ta hay mang và sử dụng kèm theo một tấm tăng bạt dã ngoại.

Một mẫu lều Naturehike mới nhất với hình thức tương đối lớn và đồ sộ. Nhưng hệ lều là lều tự bung, khá dễ khi xử lý dựng lều và hạ lều khi ra về.

Và qua hình ảnh mô tả cho thấy lều cắm trại vào mùa hè Naturehike NH22YW005 có hệ cửa lớn. Toàn bộ có thể cuốn nên trên cao hay dựng lên dưới dạng mái hiên. Và đưa không khí, gió mát vào ngập tràn không gian lều cắm trại của chúng ta.

Trên đây là những giá trị mà mẫu lều Naturehike mang lại. 7 mẫu lều Naturehike mới nhất, cũng như có giá trị sử dụng thiết thực nhất mà Nature-hike.vn muốn mang tới. Giới thiệu cho những khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi 024 6685 2233 – ngoài 7 mẫu lều Naturehike mới nhất ở trên. Sẽ còn rất nhiều mẫu lều Naturehike hay, giá tốt, những không gian sáng tạo hơn. Giao hàng nhanh chóng, chính sách đổi trả hàng thuận tiện trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.